Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Bình Nguyên Trần  
#1 Posted : Thursday, April 5, 2012 8:53:33 PM(UTC)
Bình Nguyên Trần

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/5/2012(UTC)
Posts: 82
Location: USA

Thanks: 21 times
Was thanked: 51 time(s) in 29 post(s)
Ca sĩ Nguyên Khang sẽ hát trong chương trình 'Hãy Yêu Nhau Ði'
Tuesday, March 20, 2012 2:01:13 PM
Ðức Tuấn/Người ViệtFOUNTAIN VALLEY (NV) - Trong một dịp tiếp xúc ngắn với phóng viên nhật báo Người Việt, ca sĩ Nguyên Khang vừa cho biết anh sẽ là một trong số ca sĩ tham gia đêm nhạc “Hãy Yêu Nhau Ði” sẽ được mở màn vào lúc 3 giờ chiều và 7 giờ tối ngày Chủ Nhật, mùng 1 Tháng Tư, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhusrt St., Fountain Valley, CA 92708.

UserPostedImage

Ca sĩ Nguyên Khang. (Hình: Nguyen Khang MySpace)Qua cuộc nói chuyện Nguyên Khang cho biết cũng đã 6 tháng rồi kể từ sau buổi diễn của riêng anh tại hội quán Lạc Cầm, lần này tham gia chương trình ca nhạc thính phòng “Hãy Yêu Nhau Ði” coi như là buổi tái ngộ của Nguyên Khang với khán giả quận Cam.

“Theo sự sắp xếp của nhà tổ chức, tôi sẽ xuất hiện trong những tiết mục như tam ca của 3 giọng ca nam và đặc biệt sẽ có hát chung với ca sĩ Viet Nam Idol Uyên Linh, tôi cũng chưa biết phần trình diễn song ca giữa tôi và Uyên Linh sẽ diễn ra như thế nào? Vì mình thật sự chưa gặp hay tiếp xúc với Uyên Linh lần nào cả.” Nguyên Khang chia sẻ về phần nội dung chương trình anh sẽ phải làm gì cho đêm nhạc này.

Nguyên Khang cho biết đây là lần trình diễn cho show nhạc mà anh cảm thấy phấn chấn, có phần hơi lo lắng vì phải tập dượt khá nhiều để chuẩn bị cho bài vở khi trình diễn được tốt hơn, anh cũng cho biết đã lâu rồi anh mới có dịp được hát chung với tiếng hát anh ngưỡng mộ từ năm anh lên sáu tuổi đó là nữ danh ca Khánh Ly, và bên cạnh đó được gặp lại và hát chung với bạn Trần Thái Hòa cũng là sự thích thú của anh.

Với Hà Anh Tuấn, khuôn mặt mà nhiều người, mọi giới đều yêu thích bởi giọng hát trầm ấm, cùng cách giao lưu duyên dáng rất thu hút khán giả, nói về Hà Anh Tuấn, ca sĩ Nguyên Khang cho biết: “Tôi có đôi lần gặp gỡ ca sĩ Hà Anh Tuấn tại phi trường khi đôi bên đổi chuyến bay.”

Nguyên Khang cho biết yếu tố bất ngờ sẽ là sự thích thú dành cho khán giả đến xem chương trình vì ban tổ chức của đêm nhạc ngày 1 Tháng Tư tới này đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và: “Tôi tin tưởng sẽ có nhiều điều thú vị mang đến cho khán giả, thí dụ như những tâm tình của nhà báo Bùi Bảo Trúc về nhạc sĩ họ Trịnh...” ngoài ra còn nhiều lắm những câu chuyện bên lề, hay đôi ba tiết mục ngẫu hứng có thể được gửi đến khán giả một cách bất ngờ, tất cả chừng ấy điều, bấy nhiêu câu chuyện Nguyên Khang tin tưởng rằng đêm nhạc này thật sự sẽ là một bữa ăn tinh thần đầy đủ, thi vị.

Nguyên Khang, ngoài tiếng hát trầm ấm, anh còn có phong cách biểu diễn sống động và nhất là lối nói chuyện nửa đùa, nửa thật dễ gần gũi cũng như người thưởng thức cảm nhận được một tình cảm ấm áp giữa ca sĩ và khán giả.

Nguyên Khang, tiếng hát đó, khuôn mặt ấy sẽ góp mặt trong số những ca sĩ chọn lọc để đưa chương trình đêm nhạc “Hãy Yêu Nhau Ði” lên đến cao trào.

Edited by user Thursday, April 5, 2012 9:57:21 PM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.