Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

4 Pages<1234>
Options
View
Go to last post Go to first unread
ovxv  
#41 Posted : Saturday, July 28, 2007 9:15:37 AM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
Doan Phi can try to perform this upbeat song.
Đêm huyền diệu.

Nếu anh thiếu em trên đời , hẳn là thương nhớ biết bao nhiêu rồI
Nếu vắng em 1 ngày thì là một ngày chẳng vui

Nếu có em bên đời, hẳn là năm tháng ý xuân không tàn,
Nếu thấy em lo buồn thì lòng này càng buồn hơn,…

Kể từ 1 đêm cùng nhau, nhịp đập hòa trong tình yêu của thời niên thiếu,
Nhìn bầu trời thêu đầy sao dù rằng mình chia cùng nhau bóng đêm huyền diệu.

Nếu quen biết nhau 1 ngày, để mà thương nhớ suốt trong cuộc đ ờI,
Giữ phút giây ban đầu và thật tuyệt diệu tình yêu.
Another song is Có nhớ đêm nào.
katie308123  
#42 Posted : Sunday, July 29, 2007 9:50:12 AM(UTC)
katie308123

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 37

quote:
Originally posted by christinee
he's really good.
he dances well.
keep up the good work!
katie308123  
#43 Posted : Sunday, July 29, 2007 10:51:47 AM(UTC)
katie308123

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 37

Can somebody tell me how old is he please?
babeloveu  
#44 Posted : Sunday, July 29, 2007 2:48:34 PM(UTC)
babeloveu

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 41

His face looks old , nhieu nep nhan . So i guess he is 24,25,26 or27 .Chu khong duoi dau hihi`

Love Asia
crystal_llll  
#45 Posted : Monday, July 30, 2007 11:19:45 AM(UTC)
crystal_llll

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10

ĐOÀN PHI IS SUCHA CUTTIE!!!!
crystal_llll  
#46 Posted : Tuesday, July 31, 2007 7:47:58 AM(UTC)
crystal_llll

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10

quote:
Originally posted by nomilktoday
i didn't see any wrinkles. guess he should be around 20, 22. drink more milk and he'll be 18! hehehe.
ThaoMai  
#47 Posted : Saturday, August 4, 2007 5:49:30 AM(UTC)
ThaoMai

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 3


Thao Mai thich giong hat nhay vui cua Doan Phi
thanhhuyen  
#48 Posted : Friday, August 10, 2007 4:00:00 PM(UTC)
thanhhuyen

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 87


Đoàn Phi“Sầu Đông còn đến bao giờ...”
Nói chuyện trực tiếp với Đoàn Phi:

UserPostedImage Đoàn Phi xin kính chào quý khán giả thân thương!


Từ cuốn băng video đầu tiên Asia 1 “Đêm Sài Gòn I” cho đến nay DVD 55 “75 năm Âm Nhạc Việt Nam kỳ II, Hát với Thần Tượng”, trung tâm Asia đã có những bước tiến thật to lớn và càng ngày càng hoàn hảo hơn, thành công hơn. Những tác phẩm của Asia luôn luôn được khán giả Việt Nam ở khắp mọi nơi trên thế giới hoan nghênh nhiệt liệt về nghệ thuật âm nhạc và đặc biệt là về lập trường chính trị xã hội của trung tâm. Asia đã tạo ra được chỗ đứng trong lòng người dân Việt, ngay cả đồng bào VN còn sinh sống trong nước cũng náo nức tìm kiếm mua DVD Asia cho bằng được mỗi khi DVD mới được phát hành.

Đúng như chủ đề của chương trình “ 75 năm Âm nhạc Việt Nam”, các ca sỹ cùng với thần tượng của họ đã trình diễn từ những ca khúc tiền chiến cho đến các ca khúc được sáng tác hiện nay. Mỗi nhạc phẩm được chất chứa bên trong những tâm tư tình cảm của tác giả qua từng thời đại. Điểm đặc biệt của chương trình này là khán giả sẽ xem được phong cách trình diễn khác nhau của các ca sỹ tiền bối trước năm 1975 ít có diễn tả bằng điệu bộ như các ca sỹ bây giờ.

Bên cạnh những bản nhạc mang âm điệu buồn thương trong Asia 55, đình đám nổi bật nhất là bản nhạc kích động “Sầu Đông” của nhạc sỹ Khánh Băng do giọng ca trẻ Đoàn Phi cùng hát chung với Mai Lệ Huyền, nữ thần nhạc kích động.
************
"Theo Cali TodayNews:
...Cùng giọng ca trẻ Đoàn Phi mang chất âm hưởng của giọng ca Hùng Cường đã trình bày nhạc phẩm Sầu Đông, một ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Khánh Băng mà trước đây chính nghệ sĩ Hùng Cường cũng đã nổi tiếng qua ca khúc này. Nhạc phẩm được hát bởi Mai Lệ Huyền và Đoàn Phi.UserPostedImage


Chiều nay gió Đông về, dừng chân trên bến xưa
Đời trai gió sương, về thăm cố hương.
Tìm bao nhớ thương, mà sao phố phường vắng.
Tình sầu lạnh buốt đêm trường.
Rồi ngày mai sẽ ra đi phương trời
Biết đâu trên đường vạn nẻo từ ly
Biết đâu cuộc đời ngày mai đổi thay
Mà tôi vẫn còn .. nhớ .. nhớ .. nhớ
Phút giây ban đầu.
Ngại ngùng bước chân buồn, em đã sang ngang rồi
Đành thôi nhớ mong, gởi theo gió Đông.
Tình yêu giá băng vào nơi cuối trời nhớ Sầu Đông còn đến bao giờ.
"
************
Đoàn Phi là một ca sỹ đã đoạt được giải nhì trong kỳ thi tuyển lựa ca sỹ do trung tâm Asia tổ chức năm vừa qua. Đoàn Phi trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu Asia qua chương trình Asia 54 “Bước Chân Việt Nam”, cùng trình diễn chung với Lê Nguyên qua nhạc phẩm “Đỉnh Gió Hú” của nhạc sỹ Trúc Hồ. Ở lần trình diễn này, Đoàn Phi đã diễn xuất thật xuất hồn, chân thực và truyền cảm. Anh đã hoà mình vào bài hát cùng với ánh mắt và nụ cười dễ gây thiện cảm của anh.

Tên thật là Trương Đoàn Tuệ Nhã, và tên ca sỹ là Đoàn Phi, ĐP thích ca hát từ ngày còn nhỏ. Bước chân lên sân khấu đầu tiên vào năm 12 tuổi, nhưng lúc đó chỉ biểu diễn nhảy múa chứ chưa có được hát. ĐP thích hát nhạc trẻ, nhạc Pop, và dance. ĐP bắt đầu mê nhảy ngay lần đầu tiên xem Michael Jackson nhảy và từ đó tập luyện nhảy bằng cách mua băng hình và tập theo.


Khi nghe tin trung tâm Asia tổ chức thi tuyển lựa ca sỹ, ĐP hăng hái tham gia vì ĐP luôn mơ ước được đứng trên sân khấu Asia đem lời ca tiếng nhạc giúp vui cho mọi người và mong có nhiều người thích tiếng hát của mình. ĐP vô cùng xúc động khi hát xong và nhận được những tràng pháo tay cổ võ của khán giả, làm ĐP ấm lòng và lên tinh thần rất nhiều.
Vòng đầu dự thi, ĐP hát bài : “Nơi đó không có tôi” của nhạc sỹ Tuấn Khanh. Sau khi vào được chung kết, ĐP đã hát ca khúc mà trong đó ĐP có viết phần rap.Đó là ca khúc của tác giả Hoàng Anh mang tên "Ông Bụt". Với ca khúc này ĐP đã đoạt giải nhất ở Nam Cali. Trong cuộc thi Final, ĐP được giải nhì, thua ca sỹ Quốc Khanh 0.5 điểm. Khi được hỏi, được giải nhì ĐP có buồn không và có cảm tưởng gì? Đoàn Phi cười thật vui và trả lời:

“Phi có buồn chút xíu, nhưng trong DVD Asia 54 vừa qua, chú Việt Dzũng chỉ mong được hạng nhì như Phi thôi... hề hề...”
Đoàn Phi tâm sự: “Lần đầu tiên hát trên sân khấu Asia với ca khúc “Đỉnh Gió Hú” của nhạc sỹ Trúc Hồ, ĐP thấy hồi hộp và lo lắng là vì không biết khán giả có thích ĐP hay không. Lúc đó ĐP rất mong nghe thấy tiếng vỗ tay khích lệ của khán giả. Được hát trên sân khấu Asia và được khán giả yêu mến là điều Phi thấy thích thú và phấn khích nhất. Phi luôn luyện tập đêm ngày để mong tiếng hát của ĐP được sự yêu thích của mọi người”
Trong chương trình Asia 55, nhạc sỹ Trúc Hồ chọn bài “Sầu Đông” cho ĐP hát. “Lúc tập bài này ĐP cũng lo lắm vì đây là bản nhạc nổi tiếng của nhạc sỹ Khánh Băng và rất nhiều ca sỹ đã trình bày bài hát này rất thành công, điển hình là ca sỹ Hùng Cường. ĐP chỉ sợ ĐP không diễn tả được hết tinh thần của bài hát, cho nên Phi rất cố gắng luyện tập thường xuyên, nhất là từng lời ca chẳng những phải ăn nhịp với điệu nhạc mà còn phải ăn khớp với bước nhảy nữa. Không phải chỉ có mình ĐP nhảy mà còn phải chung nhịp bước với dancers và cô Mai Lệ Huyền. Cô Mai Lệ Huyền hát bài “Làm Quen”, Phi hát bài Sầu Đông. Giữa lúc chuyển tiếp khi cô Mai Lệ Huyền hát hết bài “Làm Quen” và bài hát “Sầu Đông” bắt đầu, ĐP và cô Mai lệ Huyền có nhảy chung. Cô Mai Lệ Huyền là nữ thần nhạc kích động mà Phi chỉ là người mới cho nên Phi nervous lắm. Đến khi tập luyện thành thục thì cô Mai Lệ Huyền, ĐP và dancers đều rất vui vì mong là ca khúc này sẽ hài lòng các khán giả đã từng yêu thích bản nhạc Sầu Đông cũng như yêu thích ca sỹ Mai Lệ Huyền, và Phi mong do đó Phi cũng được ưa thích luôn.”
Nói đến đây thì ĐP lại nở nụ cười thật tươi, chắc là ĐP đang mơ mộng ĐP sẽ được khán giả mở rộng vòng tay yêu thương để chào đón ĐP.
Đoàn Phi tâm sự tiếp: “Có một số các anh chị nói giọng hát của ĐP có mang âm hưởng của ca sỹ Hùng Cường. ĐP rất hãnh diện nếu được hát hay như vậy. Bây giờ thì ĐP phải còn cố gắng nhiều lắm. ĐP mong được sự thương yêu quý mến của khán giả, của các bậc ca sỹ, nhạc sỹ tiền bối. Sự yêu mến của quý khán giả là chỗ dựa tinh thần vững chắc và to lớn nhất cho ĐP trên bước đường ca hát. Đam mê của ĐP là ca hát và mong sao trong tương lai ĐP cũng xin quý khán giả giúp đỡ cho ĐP được tiếp tục ca hát và được mang tiếng hát ĐP phục vụ quý khán giả. Không còn gì hạnh phúc hơn cho ĐP khi tạo được niềm tin và lòng yêu mến của khán giả dành cho mình. Chỉ có khán giả là người cho ĐP hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. ĐP không những hát bằng giọng hát của mình mà còn hát bằng cả trái tim của ĐP. Bài hát “Sầu Đông” có đoạn:
Biết đâu cuộc đời ngày mai đổi thay
Mà tôi vẫn còn .. nhớ .. nhớ .. nhớ Phút giây ban đầu.

Phi phải tập kỹ lắm vì đoạn này luyến láy rất nhiều ”


UserPostedImage

Đoàn Phi chỉ vừa xuất hiện trên sân khấu Asia qua hai chương trình “Bước chân Việt Nam” và “Hát với Thần Tượng”. Tuy thời gian còn quá ngắn, nhưng ĐP cũng đã thể hiện được tấm lòng yêu ca nhạc và tài năng trình diễn của anh. ĐP quả đã không phụ lòng trung tâm Asia đã khám phá và đào tạo, cũng như sự kỳ vọng của khán giả trên bước đường ca hát của anh trong tương lai. (Ở đây xin được mở ngoặc nói nhỏ, ĐP vẫn còn single...). Và có thể do đó mà ĐP đã hát lên câu: “Sầu đông còn đến bao giờ....” Khi nào ĐP không còn “Sầu Đông” nữa, xin nhớ thông báo cho mọi người biết một tiếng với nhé...


UserPostedImage


Từ cuốn DVD với chủ đề Trần Thiện Thanh, cho đến DVD 55 “Hát với Thần Tượng”, chương trình nào của Asia cũng thật súc tích. Khán giả thưởng thức từ đầu chương trình cho đến cuối một cách say mê. Chương trình Asia 55 kỳ này rất là đặc biệt, nhất là có sự trình diễn của các ca sỹ vang danh đã vắng bóng trên sân khấu một thời gian khá lâu như ca sỹ Minh Hiếu, Phương Hoài Tâm... Bên cạnh đó có ca sỹ mới ra lò như Đoàn Phi, Quốc Khanh, Lê Nguyên....
Asia 55 là một chương trình ca nhạc xứng đáng với niềm tin của mọi người đã từ lâu dành tình cảm thương yêu cho Asia. Bài hát : “Tình Yêu & Tình người” của nhạc sỹ Trúc Hồ với những lời rất đẹp đã chấm dứt chương trình:

“Nếu phải mất tất cả
những gì tôi đang có
Thì với tình yêu tôi làm lại từ đầu
Thế giới này đã mở rộng đón tôi
Thế giới này sẽ mở rộng đón em và tôi, thêm một lần nữa với tất cả tình yêu...”


Xin chúc Trung tâm Asia và Đoàn Phi luôn mạnh tiến và thành công trên bước đường nghệ thuật.
Thanh Huyền cũng xin chúc quý vị độc giả và khán giả có một ngày thật tươi đẹp, bình an và enjoy DVD Asia 55 “Hát với Thần Tượng”.


Để kết thúc,Thanh Huyền xin được phép cám ơn MC nhạc sỹ Nam Lộc đã tạo điều kiện cho Thanh Huyền có dịp nói chuyện trực tiếp với Đoàn Phi, và cũng xin cám ơn Đoàn Phi đã bỏ thời gian trò chuyện với Thanh Huyền để Thanh Huyền được viết bài này.


Thanh Huyền (July 2007)
JasonFL86  
#49 Posted : Saturday, August 11, 2007 7:16:40 AM(UTC)
JasonFL86

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 862
Location: USA

Thanks: 132 times
Was thanked: 12 time(s) in 9 post(s)
Thanks ThanhHuyen, he really did a good job in Asia 55 :)


UserPostedImage
MLAM  
#50 Posted : Saturday, August 11, 2007 9:34:54 AM(UTC)
MLAM

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 802

Đoàn Phi with Sầu Đông performance was prettie good, very lively, and funny.[:)]
PhuongGiai  
#51 Posted : Monday, August 13, 2007 8:20:51 AM(UTC)
PhuongGiai

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10I thought Doan Phi's performance was great on Asia 55, he was very energetic and it brightened up the atmosphere...He's really cute as well, gives people a nice feeling when he smiles [:D] He's my new favourite singer ^___^. I'm too young to know how chu Hung Cuong sang the song but Doan Phi has his own unique style and brought out the best of the song. Hope to see more of him in the future and I'm waiting for him to release a solo CD too. By the way congratulations to Doan Phi for making the front cover of the new ASIA CD "Sau Dong".

PS: Is it possible for Asia to come to Australia because the US is too far and I can't watch a Live Show if they are always performed in the US. Tickets to America are too expensive!!!![:D]
PhuongGiai  
#52 Posted : Monday, August 13, 2007 12:25:30 PM(UTC)
PhuongGiai

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10


No No No Doan Phi is good as a solo artist don't put him in with anyone, Da Nhat Yen...NO...
I really really like him as a solo. Doan Phi was great, I hope I get an opportunity to meet him in real life...[:D]
The song "Sau Dong" was good, Asia should give him similar songs
^___^
Snowdonia  
#53 Posted : Tuesday, August 14, 2007 4:43:55 AM(UTC)
Snowdonia

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 5

quote:
Originally posted by PhuongGiai

No No No Doan Phi is good as a solo artist don't put him in with anyone, Da Nhat Yen...NO...
I really really like him as a solo. Doan Phi was great, I hope I get an opportunity to meet him in real life...[:D]
The song "Sau Dong" was good, Asia should give him similar songs
^___^


I soo agree, no duets only solo, I think Doan Phi is more of a solo artis but if they did pair him up with another artis I wouldn't care about that person...I woulde only watch him anyway! [:p]
numberonefan  
#54 Posted : Tuesday, August 14, 2007 4:57:13 AM(UTC)
numberonefan

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10

Doan Phi was really cool in Sau Dong. His dancing and singing brighten things up and it look like he had a good & fun time. By the way the voice almost sound like Luong Tung Quang from PBN but whatever. Anyway if I see Doan Phi I would tell him he's the best of Asia even though his popularity is kind of equal to Cardin's.
Secret Fan  
#55 Posted : Tuesday, August 14, 2007 9:02:15 PM(UTC)
Secret Fan

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered, Administrators
Joined: 3/16/2011(UTC)
Posts: 756

Was thanked: 3 time(s) in 2 post(s)
quote:
Originally posted by donan
Tui dong y voi may ban do, chi de Doan Phi hat solo moi hay thoi , va con mot dieu nua la Doan Phi hat tieng Anh cung good lam do ban a
Airboy  
#56 Posted : Saturday, August 18, 2007 10:26:14 PM(UTC)
Airboy

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 29

yes
i think he is very good

My love for you only ... now and forever ... !
crystal_llll  
#57 Posted : Sunday, August 19, 2007 3:09:39 AM(UTC)
crystal_llll

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10

wow, topic na`y hottt qua' di!
thanhbinh  
#58 Posted : Monday, August 20, 2007 12:14:18 AM(UTC)
thanhbinh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/23/2011(UTC)
Posts: 103
Location: Boston, MA

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
quote:
Originally posted by ovxv
Doan Phi can try to perform this upbeat song.
Đêm huyền diệu.

Nếu anh thiếu em trên đời , hẳn là thương nhớ biết bao nhiêu rồI
Nếu vắng em 1 ngày thì là một ngày chẳng vui

Nếu có em bên đời, hẳn là năm tháng ý xuân không tàn,
Nếu thấy em lo buồn thì lòng này càng buồn hơn,…

Kể từ 1 đêm cùng nhau, nhịp đập hòa trong tình yêu của thời niên thiếu,
Nhìn bầu trời thêu đầy sao dù rằng mình chia cùng nhau bóng đêm huyền diệu.

Nếu quen biết nhau 1 ngày, để mà thương nhớ suốt trong cuộc đ ờI,
Giữ phút giây ban đầu và thật tuyệt diệu tình yêu.
Another song is Có nhớ đêm nào.


hehehe I like "Co Nho Dem Nao"
ongtroicon  
#59 Posted : Monday, August 20, 2007 12:19:00 PM(UTC)
ongtroicon

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 121

Tui Thay 3 ca si moi cung binh thuong thoi.Quoc Khanh dvd 55 moi ky vua roi hat do wua ,kg co mot ti hon gi ca,Doan Phi Ky nay nhay good ,nhung hat thi binh thuong wua,Le Nguyen thi chua ro ret chua phan biet dc giong cua minh.
crystal_llll  
#60 Posted : Tuesday, August 21, 2007 5:41:06 AM(UTC)
crystal_llll

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 10

no. 3 ca si~ mo'i nguo`i na`o cu~ng ha't hay ma`!!!
Users browsing this topic
Guest
4 Pages<1234>
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.