Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
bieusinh92  
#1 Posted : Saturday, August 18, 2018 11:15:43 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
SBTN VOICE

CUỘC THI CÁ HÁT TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ LỚN NHẤT HẢI NGOẠI

PHÁT HÌNH NGÀY 26 THANG 8 NĂM 2018 @ 1:30PM PST (4:30PM EST)
TRÊN ĐÀI SBTN VÀ SBTN ONLINE TV
VÀ TRÊN YOUTUBE SAU 3 NGÀY


UserPostedImage

Hello Asia Forum fans! James không post nhiều trên forum nữa, nhưng James là một member trong forum này từ năm 2005 và có nhiều kỷ niệm với các bạn đây :) Theo đề nghị của chị Hạ Vi, James xin chia sẻ một tin rất là exciting cho các bạn trên forum: James được trọn vào Top 21 của chương trình SBTN VOICE - một cuộc thi ca hát va "reality show" (gọi là "truyền hình thực tế") lớn nhất tại hải ngoại! James sẽ post trong topic nay cho các forum fans có thể follow along và đọc những tin về chương trình này. Các bạn cũng có thể "follow" trang Facebook của SBTN VOICE để xem những tin mới nhất cùng như những livestream mỗi tuần vời nhũng khách mời rất đạc biệt!

UserPostedImage

Vòng semi-finals của SBTN VOICE đã quay xong rồi, và sẽ bắt đầu phát hình NGAY 26 THÁNG 8 trên đài SBTN và streaming online trên SBTN ONLINE TV (www.sbtnonline.tv). Mỗi tuần sẽ có 1 tập. Hơn nữa, mỗi tập sẽ phát lại trên YouTube sau 3 ngày, và show này cũng sẽ có English subtitles cho những bạn không rành tiếng Việt (như James hihi - James co gắng rất rất nhiều viết bằng tiếng Việt cho các bạn)!

SBTN VOICE là một cuốc thi rất đạc biệt vì 21 thí sình đã chia ra thành 3 đội "team" theo những thể loại nhạc: Team Nhạc Trẻ, Team Quê Hương, và Team Trũ Tình (đội của James)! Thêm nữa, các đội có huấn luyện viên (coaches) riêng để giúp các thí sình tập bài hát va chuẩn bị cách trình diễn cho những vòng thi. Các HLV là ca nhạc sĩ Mai Thanh Sơn & ca sĩ Đoàn Phi cho Team Nhạc Trẻ, ca sĩ Thế Sơn và ca sĩ Phương Thảo cho Team Nhạc Quê Hương, và ca nhạc sĩ Sỹ Đan và ca sĩ Nguyên Khang cho Team Trữ Tình. James cảm thấy rất hân hạnh - very honored - có cơ hội để work rất gần với 2 anh Sỹ Đan và Nguyên Khang.

Tất cả 21 thí sinh đã đến miền nam Cali từ khắp nơi trên thế giới để tham gia SBTN VOICE. Trong cuộc thi này thì có rất nhiều thử thách, nhữ hát tam ca/hợp ca, hát trên đường phố, hát trong phong thu, "fashion" challenge, v v. Khi chương trình phát hình, các bạn sẽ thấy 21 thí sình từ từ bị loại cho đến lúc chỉ có 6 thí sình ở lại (Top 6 - mỗi đội sẽ có 2 thí sinh). Sau tất cả nhũng tập đã chiêu tren đài, SBTN VOICE sẽ tổ chức đêm chung kết "LIVE", va sẽ chọn 3 người thắng giải - mỗi đội sẽ có 1 người thắng. 3 người thắng sẽ trao giải $10,000 và sẽ cộng tác với SBTN.

Và thêm nữa, vì sẽ có 15 thí sinh bị loại trong vòng semi-finals, các bạn co thể VOTE để chọn 1 thí sinh quay lại vào vòng đêm chung kết với 6 thí sinh - nên sẽ là Top 7, không phải là Top 6!


SBTN VOICE cũng rất đạc biệt vì chương trình này là một "reality show" với sự cộng tác của nhũng người director, camera/film crew của Hollywood. Ngoài ra các vòng thi ca hát, 21 thí sinh phải ở trong một ngôi nhà chung, va sẽ có rất nhiêu chuyện "behind the scenes" - những chuyên vui, buồn, drama. Ngôi nhà chung cũng có một phong private, gọi la "Confessional Room" ("phòng xưng tội" hihi) cho các thí sinh có thể nói tất cả nhũng gi muốn nói - những gì khó khăn, những gì mà lam mình stress, hoặc nhớ già dình bạn bè, v.v. Khi theo dõi chương trình này, các bạn sẽ tìm hiểu thêm về cái "pressure" khi tham gia một cuộc thi như vậy.

Khi chương trình SBTN VOICE phát hình, James sẽ vào topic này để post nhũng tin mới. James mong tất cả Forum fans sẽ ủng hộ James trong cuộc thi này!! :)

Khi đang chờ đợi chương trinh (chỉ có 8 ngày nữa), các bạn có thể vào www.SBTNVOICE.com để nhìn thấy tất cả 21 thí sinh, và xem Official Promo video ở dưới:
Edited by user Thursday, August 23, 2018 2:33:38 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 6 users thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 8/18/2018(UTC), songsongtt on 8/18/2018(UTC), Thanh Phong on 8/21/2018(UTC), seashore on 8/22/2018(UTC), AsiaFans on 8/24/2018(UTC), Erick DangTrần on 8/24/2018(UTC)
bieusinh92  
#2 Posted : Saturday, August 18, 2018 11:18:47 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Official Profile của James Thái Hòa
Credit: SBTN VOICE Facebook


UserPostedImage

JAMES THÁI HOÀ
#TeamTrữTình

Đến từ: Toronto, Canada
Tuổi: 25
Nghề nghiệp: Nghệ sĩ dương cầm
Ca sĩ yêu thích: Diễm Liên, Nguyên Khang, Khánh Ly

James Thái Hoà được bố mẹ nuôi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam, chính từ đó anh đem lòng yêu những bản tình ca Việt và nuôi nấng niềm đam mê ca hát ngay từ khi còn rất bé. Anh có thể tự sáng tác nhạc, và hiện đang là 1 nghệ sĩ dương cầm tại nơi anh sinh sống. Thái Hoà có 1 cá tính khá rụt rè và nhút nhát, nhưng khi được thả mình trong từng phím đàn hay cất lên giọng hát, anh như thoát ra khỏi cái vỏ bọc của chính mình. Ước mơ lớn nhất của Hoà là được đem tiếng hát, tiếng đàn của mình đến gần với cộng đồng người Việt tại hải ngoại, và xa hơn nữa là đến với khán giả Việt Nam ở khắp nơi trên toàn thế giới. Khi được biết đến cuộc thi SBTN VOICE năm nay, Thái Hòa đã ghi danh vì anh nghĩ rằng đây là 1 sân chơi rất mới lạ và sẽ là nơi đào tạo ra những nhân tố mới cho nền âm nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Anh mong muốn sự có mặt của mình trong đội Nhạc Trữ Tình sẽ đem đến 1 âm hưởng mới, trẻ trung hơn và đầy nhiệt huyết hơn cho cuộc thi lần này.

+++

SBTN VOICE - chương trình thi hát truyền hình thực tế đầu tiên tại hải ngoại sẽ được phát hình vào ngày 26 tháng 8 năm nay. Các bạn hãy chờ đón xem cuộc tranh tài khốc liệt trong ba giòng nhạc khác nhau để đi đến ba vị trí quán quân cao nhất.
thanks 3 users thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 8/18/2018(UTC), Thanh Phong on 8/21/2018(UTC), seashore on 8/22/2018(UTC)
bieusinh92  
#3 Posted : Saturday, August 18, 2018 11:24:55 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Cuộc thi hát độc đáo SBTN VOICE của người Việt Hải Ngoại

Bài BĂNG HUYỀN

Vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 8, sắp tới, trên hệ thống truyền hình SBTN và SBTN Online TV www.sbtnonline.tv sẽ chính thức phát hình tập đầu tiên của chương trình SBTN VOICE theo mô thức truyền hình thực tế (reality TV show). Các thí sinh phải vượt qua các thử thách gay cấn có một không hai ngay từ vòng loại online đến vòng bán kết và chung kết live của SBTN VOICE. Vòng Bán Kết sẽ phát hình tổng cộng 10 tập trong vòng 10 tuần.

Những nét mới lạ, đặc sắc của SBTN VOICE

Cô Tino Dinh, là một trong những thành viên trẻ trong ban tổ chức và là Story Producer của chương trình, giới thiệu, “SBTN VOICE không chỉ là một cuộc thi hát thông thường mà còn là một chương trình truyền hình thực tế (reality show). Lần đầu tiên tại hải ngoại có một chương trình thi hát không giống các chương trình thi hát nào của Mỹ hay của quốc gia nào khác, mà do chính SBTN thiết kế ý tưởng.”

UserPostedImage
Poster giới thiệu chương trình SBTN VOICE

Đặc biệt, CEO của SBTN, nhạc sĩ Trúc Hồ đã đặt niềm tin cho những bạn trẻ thực hiện từ phần lên ý tưởng, cho đến lúc quay sản phẩm và hoàn thành chương trình. Riêng đối với đài SBTN, theo cô Tino Dinh, đây là chương trình tốn nhiều kinh phí nhất từ trước tới nay. Các thí sinh ghi danh dự thi đều không đóng bất cứ lệ phí nào.
Từ sau vài tháng nhận đơn dự thi, hơn 500 thí sinh khắp nơi trên thế giới đã ghi danh, ban tổ chức và ban giám khảo đã chọn được 21 thí sinh từ các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, Na Uy, Hòa Lan, Pháp, Úc… về thi tại quận Cam. Các thí sinh này đều được ban tổ chức lo chi phí ăn, ở trong thời gian vài tuần các thí sinh thi tại đây.
Tino Dinh cho biết, một điểm rất đặc biệt của SBTN VOICE, là cuộc thi sẽ chọn ra ba (chứ không phải một) người thắng cuộc trong ba dòng nhạc: Nhạc Quê Hương, Nhạc Trữ Tình, và Nhạc Trẻ.

Với sự góp mặt của sáu vị huấn luyện viên: ca sĩ Thế Sơn và ca sĩ Phương Thảo thuộc đội Quê Hương, ca nhạc sĩ Sỹ Đan và ca sĩ Nguyên Khang thuộc Đội Trữ Tình, và ca nhạc sĩ Mai Thanh Sơn cùng ca sĩ Đoàn Phi thuộc đội Nhạc Trẻ. Ngoài sáu huấn luyện viên, chương trình còn có các khách mời là các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam như ca sĩ Carol Kim, ca sĩ Lê Uyên Phương, nhạc sĩ Trúc Hồ, nhạc sĩ Ngọc Lễ, v.v. Mỗi quán quân của ba dòng nhạc sẽ được $10,000 và nhiều quà tặng giá trị khác.

UserPostedImage
Sáu huấn luyện viên của cuộc thi SBTN VOICE (Hình cung cấp)

Từ góc nhìn của huấn luyện viên

Là một trong hai huấn luyện viên thuộc đội nhạc Trữ Tình, ca nhạc sĩ Sỹ Đan chia sẻ, “Cuộc thi SBTN VOICE khác nhiều so với những cuộc thi ca hát trước đó mà tôi tham gia làm giám khảo. Những cuộc thi trước, khi thí sinh về đây tham dự, họ phải tự chuẩn bị hết tất cả từ bài vở họ muốn hát. Nếu đêm thi hôm đó, thí sinh không khỏe, hoặc không có ai hướng dẫn cho biết sở trường của mình hát bài gì hay, thì có nhiều khi thí sinh đó không khoe ra hết tài năng của họ. Còn cuộc thi này, chính người huấn luyện viên của mỗi đội thi, sẽ tìm khả năng mạnh nhất của thí sinh để đưa thí sinh đó vào mỗi vòng thi.”

Ca nhạc sĩ Sỹ Đan nói, ông nhận thấy 90 phần trăm các thí sinh không biết họ hát bài gì hay. Bản thân họ chỉ có một số bài ruột để đi thi. Nhưng với cuộc thi này, đòi hỏi thí sinh thuộc dòng nhạc nào thì phải hát được các bài hát của dòng nhạc đó. “Vẫn có thí sinh có khả năng đa dạng, giỏi lắm. Nhưng vẫn có thí sinh không biết điểm mạnh điểm yếu của mình.”

Cuộc thi lần này tôi nghĩ nó mang ý nghĩa hay hơn và tốt hơn cho thí sinh tham dự. 21 thí sinh được chọn của ba dòng nhạc đều có sự chuẩn bị, và những huấn luyện viên cũng sẽ hiểu thí sinh hơn và là người quyết định thí sinh nào có đủ khả năng ở lại để đi tiếp.”

Bật mí những bí mật

Theo cô Tino Dinh, 21 thí sinh được chọn cùng ở trong một ngôi nhà chung và đang trải qua những phần thi rất hấp dẫn, gay cấn như thi hát theo nhóm, hát ngoài đường phố… những phần thi mà thí sinh không được biết trước. Ngoài những thử thách về ca hát, còn có những phần thi như make-up, fashion, diễn xuất, vũ đạo… rất độc đáo và thú vị. Những thử thách này nhằm rèn luyện các kĩ năng để trở thành một người nghệ sĩ toàn diện, là những yếu tố để tạo nên một ngôi sao mới, chỉ có ở SBTN VOICE.

Cô bật mí thêm, trong nhà chung mà các thí sinh về đây, có một căn phòng được thiết kế rất đặc biệt mà chỉ duy nhất có trong chương trình SBTN VOICE - đó là căn phòng được gắn một chiếc camera, còn gọi là “confessional room.” Các thí sinh được quyền thoải mái ra vào căn phòng này để nói trước camera bất cứ điều gì, có thể là tâm tình, xả stress, hay trút bỏ những bực tức mà không một ai kể cả người trong ban tổ chức có thể nghe hoặc biết được người bên trong đang làm gì hay nói gì cho đến cuối cuộc thi.

UserPostedImage
Các thí sinh SBTN VOICE (Hình cung cấp)

Về 21 thí sinh được chọn

Theo HLV Sỹ Đan, ban đầu bảy thí sinh thi với nhau là để tranh dành hai ngôi vị đầu bảng để đi tiếp, nhưng trong quá trình đó thì các thí sinh đều thương nhau, giúp đỡ nhau một cách tận tình, thậm chí người bị rớt ra vẫn tiếp tục giúp người đi tiếp. Đây là điều rất đẹp, không có cuộc thi nào trước đó Sỹ Đan thấy có chuyện như vậy xảy ra.
Trong đội của ông, có những cá tính rất hay đã dự thi. Có thí sinh người Mỹ gốc Việt, lớn lên đã có ước nguyện dịch những bài nhạc của Phạm Duy, Anh Bằng… từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho giới trẻ gốc Việt vốn không thích nghe nhạc Việt nghe. Có những ca sĩ chuyên nghiệp cũng đã dự thi. Đây là các ví dụ trong những cá tính rất hay của thí sinh dự thi lần này.

Cô Tino Dinh chia sẻ, “Nhạc sĩ Trúc Hồ và Ban Tổ Chức đã chọn được nhiều giọng ca mới cho mùa đầu tiên của SBTN VOICE, không chỉ hát xuất sắc nhất mà còn rất đa tài. Các bạn có đầy tiềm năng để trở thành những nhân tố mới cho nền âm nhạc Việt. Mỗi bạn là mỗi cá tính, mỗi câu chuyện khác nhau. Có bạn phải dàn xếp cuộc sống qua một bên để theo đuổi đam mê ca hát lần này. Lại có những thí sinh sinh ra tại Mỹ, nói tiếng còn Việt chưa rành, phát âm không rõ, được các huấn luyện viên la mỗi ngày, sửa cho mỗi ngày. Tôi rất nể phục sự cố gắng của các thí sinh.”

Đạo diễn, quay phim từ Hollywood

Cô Tino Dinh nói, ban tổ chức đã mời được những tên tuổi ở Hollywood như đạo diễn Jake Burke (The Voice, Americas Best Dance Crew, Lip Sync Battle, Showtime at the Apollo), chỉ đạo hình ảnh Bruce Dorfman (Face Off-Syfy), producer Scott Nguyen (One World Media Group) cùng nhiều các bạn trẻ nhiệt huyết khác đã hỗ trợ từ khâu kịch bản cho tới marketing.

Tino Dinh tiết lộ, ngoài ra chương trình còn mời được những nghệ sĩ khách mời rất hấp dẫn để huấn luyện cho thí sinh như HLV Sean Buhr, ca sĩ Diễm Liên đảm nhận huấn luyện diễn xuất, Kristine Dennehy (Taylor Swift World Tour) huấn luyện về vũ đạo v.v.

Ca nhạc sĩ Sỹ Đan nhờ nhật báo Viễn Đông gửi lời mời gọi các khán giả hãy theo dõi SBTN VOICE, “Đây không chỉ là cuộc thi không đơn thuần chỉ là ca hát, nếu quý vị khán giả theo dõi, sẽ thấy được như một phim có nhiều tình tiết gây cấn, thú vị, có nụ cười, nước mắt rất nhiều. Nó cho người ta thấy được những bước đầu tiên của người ca sĩ khi bắt đầu tìm đến với sân khấu và những công việc của người ca sĩ trong vai trò huấn luyện viên. Nói chung là những điều mà khán giả chưa thấy trong bất cứ chương trình ca hát nào, thấy được phía sau hậu trường, sẽ là nét độc đáo của chương trình SBTN Voice lần này.”

Tiếp lời, cô Tino Dinh nói, “Hy vọng là sau SBTN VOICE này, nền âm nhạc Việt hải ngoại có thêm nhiều ngôi sao mới. Những ai chưa có duyên dự thi lần này, nếu yêu thích cuộc thi, thì hãy ghi danh vào SBTN VOICE vào năm sau. Những nhà bảo trợ chính của chương trình hiện nay là Shrureihi, Teletron, Bác sĩ Phạm Hoàng Trung và T4 Spa Concepts & Designs. Vì đây là chương trình tốn kém nhất của SBTN, nên ban tổ chức vẫn đang tiếp tục mong muốn nhận được sự bảo trợ của các mạnh thường quân. Nếu quý vị yêu mến chương trình, thì hãy gửi bảo trợ về cho chương trình, để những người thực hiện chương trình yên tâm hơn trong việc thực hiện vòng chung kết vào tháng 11 sắp tới và thực hiện tiếp chương trình cho những mùa thi sau.”
Xin quý vị đón xem chương trình SBTN VOICE trên hệ thống truyền hình SBTN. Tại Hoa Kỳ nếu chưa có SBTN, quý vị có thể liên lạc DirecTV hoặc các hãng cable địa phương để bắt SBTN. Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua website: www.sbtnonline.tv.

Source: http://m.viendongdaily.com/cuoc...-hai-ngoai-a8Aoomja.html
thanks 3 users thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 8/18/2018(UTC), Thanh Phong on 8/21/2018(UTC), seashore on 8/22/2018(UTC)
bieusinh92  
#4 Posted : Saturday, August 18, 2018 11:29:13 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Some photos behind the scenes với Team Trữ Tình (team của James):

UserPostedImage
Thí sình của Team Trữ Tình: Vũ Anh Thư, James Thái Hòa, Julia, Quang Ngọc, Vyvian Kiều Ky, Hải Thịnh, và Ngọc Thùy Duyên

UserPostedImage

UserPostedImageSBTN VOICE Teaser: Những màn "khó đỡ" của Top 21
Credit: SBTN Official

Edited by user Saturday, August 18, 2018 11:54:32 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 3 users thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 8/18/2018(UTC), Thanh Phong on 8/21/2018(UTC), seashore on 8/22/2018(UTC)
Hạ Vi  
#5 Posted : Saturday, August 18, 2018 3:02:55 PM(UTC)
Hạ Vi

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 5,595
Location: CỏThơm

Thanks: 4254 times
Was thanked: 10700 time(s) in 2632 post(s)


Yayyy, Thanks Bieusinh92/James Duong for this awesome topic with lots of info, photos, and detail about SBTN Voice musical contest. We will cheers and follow you until the end, when you will be going.. "all..the...way"!! ThumpUp Dancing Whistle

Cám ơn Bieusinh92 rất nhiều, topic ni "HOT" nha với nhiều tin tức, hình ảnh và chi tiết về cuộc thi ca hát lớn nhất ở Hải Ngoại > SBTN Voice.
Sis Vi và all fans sẽ theo dõi, ủng hộ, cổ võ James Duong đến cuối cùng của cuộc thi, lúc đó James sẽ dẫn thắng đầu hạng luôn nhé!
Applause Love Applause


UserPostedImage
thanks 2 users thanked Hạ Vi for this useful post.
Thanh Phong on 8/21/2018(UTC), seashore on 8/22/2018(UTC)
Trương Nguyễn Khoa  
#6 Posted : Saturday, August 18, 2018 11:00:25 PM(UTC)
Trương Nguyễn Khoa

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/11/2013(UTC)
Posts: 191
Location: Ha Noi , Viet Nam

Thanks: 261 times
Was thanked: 252 time(s) in 77 post(s)
Wow, Kì thi này không ngờ lại có thành viên trong Asia Forum đi thi. Luôn ủng hộ anh James. Chúc anh thi tốt , và giựt giải nhất luôn nhé.
seashore  
#7 Posted : Wednesday, August 22, 2018 7:43:32 PM(UTC)
seashore

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/8/2011(UTC)
Posts: 188
Location: midwest

Thanks: 869 times
Was thanked: 363 time(s) in 127 post(s)
GO JAMES THÁI HÒA...!!! SS rất là vui được biết James được chọn vào cuộc thi SBTN Voice!!! Ũng hô. cho James all the way to...top three!!!!

bieusinh92  
#8 Posted : Thursday, August 23, 2018 2:28:49 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Cám ơn các bạn Forum nhiều!! Chỉ có 3 ngày nữa tập dầu tiên sẽ phát hình trên SBTN (và trên YouTube sau 3 ngày). In the mean time, here are some more photos behind the scenes:


UserPostedImage
Team Trữ Tình đi ăn với 2 huấn luyện viên anh Sỹ Đan và anh Nguyên Khang, sau một đêm tập dợt thật công phu!


UserPostedImage
Ngày đâu tiên đến Cali, tất cả thí sinh được tặng một nón SBTN VOICE và 2 áo T-shirt (1 áo SBTN VOICE, và 1 áo riêng cho Team mình)

Edited by user Thursday, August 23, 2018 2:29:27 AM(UTC)  | Reason: Not specified

bieusinh92  
#9 Posted : Wednesday, August 29, 2018 12:03:37 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Hello Forum Fans! Episode 1 của SBTN VOICE đã lên YouTube cho mọi người xem!! Trong tập 1 thì 21 thí sinh gặp huấn luyện viên, và vào ngôi nhà chung... chuyện gì sẽ xảy ra???
thanks 2 users thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 8/29/2018(UTC), Speedy on 8/29/2018(UTC)
bieusinh92  
#10 Posted : Sunday, September 2, 2018 10:54:22 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)Tập 2 của SBTN VOICE đã chiếu hôm nay rồi! Nếu các bạn không xem trên SBTN thì có thể xem trên app SBTN Online TV tại www.sbtnonline.tv...hoặc chờ đến ngày thứ 4 để coi trên YouTube! Trong tập này có thử thách đầu tiên trong cuộc thi - hát trên sân khấu của một phòng trà rất sang và sau đó thì 3 thí sinh sẽ bị loại. Ai sẽ ở lại và ai sẽ chia tay với mọi người?

Khi chờ đến tập 2 upload trên YouTube, thi James xin share 2 tấm hình của Team Trữ Tình trước khi phải trình diễn trên sân khấu cho thử thách đầu tiên:


UserPostedImage

UserPostedImage

bieusinh92  
#11 Posted : Wednesday, September 5, 2018 6:19:27 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)

SBTN VOICE Episode 2 is now on YouTube!

TẬP 2: Hãy tỏa sáng trên sân khấuTrong tập 2, Top 21 thí sinh đã bất ngờ trải qua thử thách đầu tiên của chương trình. Đây là thử thách gì và ai đã hoàn thành tốt để có thể tiếp tục đồng hành với SBTN VOICE trong những chặng đường trước mặt?
Challenge đầu tiên thì rất stress vì mình không có thời gian tập với ban nhạc, phải hát liền! Đây cũng là vòng loại đầu tiền, mà James cũng may mắn...but just barely may mắn! Các bạn nếu muốn thì hãy share YouTube link này và cũng có thể viết những comments trên cái video để ủng hộ nhe :)

bieusinh92  
#12 Posted : Sunday, September 9, 2018 8:21:03 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)


Hôm này tập 3 của SBTN VOICE đã phát hình trên đài SBTN, và sẽ được upload trên YouTube ngày thư 4 tuần này. Nếu ai không xem trên đài SBTN thi hãy chờ đến thứ 4!


Khi chờ đợi tập 3, thì SBTN vừa post lên clip của James trong tập 2 - mời các Forum Fans xem và xin vui lòng share và viết những comments trên video này dể ủng hộ James :)


thanks 1 user thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 9/21/2018(UTC)
bieusinh92  
#13 Posted : Wednesday, September 12, 2018 9:59:54 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)


SBTN VOICE - Tập 3: Khả năng biến hóa


Trong tập 3, 18 thí sinh còn lại sẽ có một thử thách rất thú vị, đó là về phong cách thời trang. Đây cũng là một yếu tố quan trọng đối với một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau đó, các bạn có thử thách hát tam ca và phải trình diễn ở Phước Lộc Thọ trước một khan giả. Mỗi tam ca gồm có 1 thí sinh của các Team. Tam ca của James thì có James (trữ tình), Huỳnh Tiên (nhạc trẻ) và Đông Trang (quê hương) và bài hát chọn cho mình là bài dân ca rất quen thuộc - Trống Cơm! Các bạn xem ở dưới - cũng có nhiêu người nhận xét và khen phần trình diễn của mình!!
Và James cũng chia sẻ một tấm hình chụp từ tập 2, khi James hát bài "Gọi Người Yêu Dấu" trong thử thách đầu tiên :)

UserPostedImage
DuyKhiem  
#14 Posted : Friday, September 14, 2018 2:23:04 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Hoan hô sự thành công của em James . Chúc em đạt được kết quả thật tốt đẹp ở vòng thi FINAL nhé !!!
.
bieusinh92  
#15 Posted : Tuesday, September 18, 2018 4:23:40 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)
Thank you anh DK :)

Ngày mai tập 4 sẽ post lên YouTube. Khi đang chờ đợi thì James xin chia sẻ vài tấm hình nữa behind the scenes!


Đây là hình của "Tam Ca Áo Trắng" gồm James, Huỳnh Tiên và Đông Trang trong bài dân ca Trống Cơm, trình diễn trong tập 3 tại Phước Lộc Thọ:


UserPostedImage

UserPostedImageĐây là hình của Top 18 trong thử thách thời trang (sau khi chọn bộ đồ mới). Mọi người có thích trang phục của James không?


UserPostedImage

UserPostedImage


thanks 1 user thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 9/21/2018(UTC)
bieusinh92  
#16 Posted : Wednesday, September 19, 2018 6:36:45 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)

SBTN VOICE
Tập 4: Một ngày trong phòng thu âm


Làm việc trong phòng thu âm là một yếu tố không thể nào thiếu của một ca sĩ chuyên nghiệp. Trong tập 4, các thí sinh của SBTN VOICE sẽ được trải nghiệm một ngày làm việc trong phòng thu âm với sự hướng dẫn của những nhà sản xuất âm nhạc với nhiều kinh nghiệm. Cũng trong tập này, 3 thí sinh sẽ tiếp tục nói lời chia tay với chương trình. Chúng ta hãy nghe thử giọng hát của các thí sinh được thể hiện như thế nào trong thử thách phòng thu nhé.


Tập 4 phải nói là tập mà có nhiều nước mắt nhất, các bạn hãy xem để hiểu tại sao nhiều thí sinh đã khóc rất nhiều trong tập này:

thanks 1 user thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 9/21/2018(UTC)
bieusinh92  
#17 Posted : Friday, September 21, 2018 7:36:39 AM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)

Nếu ai xem post của James trên Facebook, thi có đọc những lời ở dưới rồi. Xin các bạn hãy vào facebook va like/thả tim/để những lời comment nếu ai muốn! James xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ James và mong sẽ vote cho James để trở lại cuộc thi (sau 10 tập đã chiếu).


***


Chủ nhật vừa qua là một ngày “bittersweet" - một ngày vui vì sinh nhật của James, nhưng cũng là ngày tập 4 của SBTN VOICE phát hình, và trong đó James đã bị loại. Sau đó, James có cơ hội để nói những lời cám ơn mà cũng tiếc vì không chiếu được trong tập này, nên James xin chia sẽ những lời đó bây giờ:

- Trước hết, James xin cám ơn nhạc sĩ Trúc Hồ và SBTN đã cho James một cơ hội để tham gia cuộc thi SBTN VOICE, và xin cám ơn tất cả mọi người làm ở SBTN đã lo cho tất cả thí sinh rất nhiều. James cũng xin cám ơn các HLV - anh Nguyen Khang và anh Sydan Nguyen. Cho dù em cũng học về nhạc, em vẫn muốn cố gắng tiếp tục học hỏi thêm (you never stop learning) và rất hân hạnh khi có cơ hội để học từ 2 anh mà James rất mến từ xưa đến nay. Và cuối cùng, James có vài lời đến tất cả thí sinh. Có thể nói là James là người ngoan nhất trong các thí sinh, một người rất ít nói, và vì đó James cảm thấy làm bạn cũng hơi khó. Nhưng, mặc dù đây là một cuộc thi, tất cả thí sinh luôn lo cho James rất nhiều va thương James rất nhiều - nên cho dù mình là thí sinh, mình cũng như một gia đình, và James cũng rất thương các bạn. Xin cám ơn.

Trong cuộc thi SBTN VOICE thì James có 3 mục đích:
1. Ngoài ra niềm đam mê ca hát, James muốn tham gia cuộc thì này để học hỏi nhiều.
2. Tất cả mọi thứ James muốn làm với hết sức và tâm hồn của mình. Nếu làm như vậy thì mình sẽ không thất vọng cho dù những chuyện gì xảy ra. I can't always be the best, but I CAN always do MY best.
3. James muốn giữ cá tính và tấm lòng của mình. Tất cả 21 thí sinh có một cá tính khác với nhau, và James không muốn làm gì làm mình thay đổi. I wanted to stay true to myself. No matter where I end up, I can be proud knowing that I did not sacrifice who I am for anyone.

James đã achieve tất cả cái mục đích của mình, và vì vậy James không buồn khi phải chia tay với cuộc thi. Vì SBTN VOICE, James học hỏi nhiều, làm nhiều bạn thân thương, và có được nhiều kinh nghiệm hơn. Xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ James, và hy vọng sẽ tiếp tục ủng hồ và vote cho James để quay trở lại vòng chung kết!!

===

Last Sunday was bittersweet - it was my birthday, but also the day episode 4 of SBTN VOICE aired, where I was eliminated from the competition. After my elimination, I had the chance to say a few words, but unfortunately that footage did not make it into the episode, so I would like to reiterate those words now:

- Firstly, I would like to thank SBTN & Trúc Hồ for giving me the opportunity to be part of such a unique competition. Thank you to all the staff and crew at SBTN, for always taking care of us. I would also like to thank my coaches, Nguyen Khang and Sy Dan - even though I have studied music for a while, I always want to keep learning, and I am very honoured to have been able to learn from 2 musicians that I have admired for many years. Finally, I would like to say a few words to my fellow contestants. Everyone probably knows that I am one of the more quiet contestants. Because I am shy at first, I can find it difficult to make friends. But, even though this is a competition, all of you never stopped looking out for me and caring for me. Even though we are competitors, we are also a family, and I also care for you all. Thank you.

In this competition, I had 3 goals:
1. I came to this competition not only because of my passion for singing, but also to learn. No matter how much experience you have, there is always room to learn and improve.
2. Everything I did, I wanted to put forth my best and put my entire heart into it. If I do this, I will never be dissatisfied no matter what happens. I can’t always be the best, but I CAN always do MY best.
3. I wanted to stay true to myself. All of us have our own unique personalities, and I was not going to change who I am as a person. No matter where I ended up in this competition, I could be proud knowing that I stayed true to myself and did not sacrifice who I am for anyone.

In the end, I achieved my goals, and because of that, I don’t feel sad - I feel proud. Because of SBTN VOICE, I was able to learn a lot, make a lot of new friends, and gain a lot of experience. Thank you to everyone that supported me, and I hope you will continue to support me by voting to bring me back to the Finals!!


UserPostedImage
Đang ôm anh Sỹ Đan sau khi bị loại huhu...mình cũng biết là cái decision này rất là khó cho các HLV.


UserPostedImage
Top nguy hiểm của Team Trữ Tình - Vũ Anh Thư, Julia, James


UserPostedImage
Khóc ôi là khóc!


UserPostedImage
Với HLV Sỹ Đan, một người James rất mến từ xưa đến nay. The sweetest person.


UserPostedImage
Cám ơn chị Diệu Hương có những nhận xét mà James sẽ không quên... nói em có một giọng hát dễ thương như học sinh, nhưng có rất nhiều hồn và phát âm giỏi. Such a sweet and inspiring person!


UserPostedImage
Anh Nguyên Khang's guitar that Team Trữ Tình all signed. A tough guy, but with a big heart. I have learned a lot from you anh Khang, I will never forget all that you've taught me and the whole team.

thanks 1 user thanked bieusinh92 for this useful post.
Hạ Vi on 9/21/2018(UTC)
bieusinh92  
#18 Posted : Tuesday, October 30, 2018 4:26:58 PM(UTC)
bieusinh92

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 49
Man
Location: Toronto, Canada

Thanks: 71 times
Was thanked: 161 time(s) in 34 post(s)


VOTE CHO JAMES ĐỂ QUAY TRỞ LẠI VÒNG CHUNG KẾT SBTN VOICE!
Chào các Forum fans...10 tập của SBTN VOICE đã phát hình rồi, và 6 thí sinh đã được các HLV chọn để vào vòng chung kết. Nhưng, 1 thí sinh đã bị loại có thể quay trở lại với vòng chung kết, với sự bình chọn của khán giả!!!Bắt đầu từ hôm nay đến NGÀY 18 THÁNG 11, các bạn có thể VOTE để cho 1 thí sinh để quay trở lại với vòng chung kết! Hy vọng các bạn sẽ vote cho James!!Các bạn có thể vote bằng 2 cách:

1. Online tại www.sbtnonline.com - chọn thí sinh "James Thái Hòa" (có thể chọn maximum 3 thí sinh, nhưng chọn 1 hoạc 2 thí sinh thôi thì cũng được).
2. Gọi số phone 1-855-900-8683 - chọn cho thí sinh số "2#" là James (có thể gọi mấy lần)


James rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn trên Forum trong cuộc thi, cũng như trong mấy năm vừa qua. Hy vọng sẽ măy mắn để quay trở lại với cuộc thi để có thể bước gần hơn với ước mơ của mình. Thank you everyone!!!


UserPostedImage

Edited by user Tuesday, October 30, 2018 4:27:43 PM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 2 users thanked bieusinh92 for this useful post.
AsiaFans on 10/31/2018(UTC), Hạ Vi on 10/31/2018(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.