Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Sunday, June 22, 2014 5:04:13 AM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh từ dòng nhạc trữ tình Sàigòn xưa, … đến những vai kịch khóc cười của từng mảnh đời tị nạn -


Qua điện thoại từ phi trường chuẩn bị bay đi Boston hát cho private party show cuûa người bạn trẻ: ca sĩ Y Phương cùng Trung Tâm Asia vào tối thứ Sáu 20-6. Ngọc Đan Thanh cho biết “Trong lúc Asia vừa hoàn tất show thu hình của Asia 75 và lại tiếp tục chuẩn bị chương trình Hát Cho Biển Đông vào đầu tháng 7 tại WA DC, chương trình Thánh Mẫu Missouri vào thượng tuần tháng 8, trong hai ngày thứ Sáu 8 và thứ Bảy 9 tháng 8 . Và cuộc thi tuyển lựa giọng ca vàng Asia vào Chúa Nhật 10 tháng 8/2014 tại một Casino ở Cali khiến anh chị em nghệ sĩ và ca sĩ Asia vẫn luôn bận rộn nối tiếp” v.v…UserPostedImage


Ngọc Đan Thanh cũng vậy, đặt chân đến Hoa Kỳ từ 20 năm qua đến nay vẫn bận rộn những ngày đọc tin truyền hình, cuối tuần với các show ca nhạc, đóng góp từ thiện, trước đây tại chùa Vạn Hạnh- Seattle của Sư Bà Giác Hương, rồi đến chùa Hoa Nghiêm với Thầy Nguyên Thảo trụ trì, góp phần thành công trong buổi gây quỹ với hàng ngàn đồng hương và Phật tử ủng hộ…

Đáng kể là những chương trình mang tính thính phòng chủ đề với những dòng nhạc trữ tình: Lam Phương, Huỳnh Anh và Trúc Phương tạo được ấn tượng đặc biệt tại một số tiểu bang. “Như một hiện tượng ca nhạc đáng ghi nhận của một tiếng hát : đẳng cấp và truyền cảm đầy sức thu hút“… theo lời chị Kiều Túy một người bạn cũ của Ngọc Đan Thanh cũng cho rằng: “Ngọc Đan Thanh càng ngày hát càng hay và ướt át hơn xưa…”


UserPostedImage


Nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh và các nghệ sĩ khác trong 1 chuyến lưu diễn trước năm 1975


Những ca khúc một thời trước 1975 đã được Ngọc Đan Thanh cuốn hút khán thính giả và thân hữu trở về một thời kỷ niệm trong đêm nhạc 24-5-2014 tại nhà hàng của anh chị Nga Tâm (Lucky Dragon).. Ngoài những vai trò chuyển âm, xướng ngôn viên, Ngọc Đan Thanh còn được nhiều thương mến của đồng hương qua vai trò diễn kịch, điển hình là vở “100 Ngày Yêu” mới gần đây, và các đoạn diễn ngắn cho chương trình “Giúp Người Cùi” từng lấy được nhiều nước mắt của những khán giả yêu thương. Các diễn viên kể lại cảnh đời trong bối cảnh xã hội thời đại.

Người nghệ sĩ trong quãng đời tị nạn được yêu mến những năm qua, vẫn còn làm sống động lại kỷ niệm thập niên 1960-70 Sàigòn, đang cùng hòa nhập với mọi lứa tuổi tại hải ngoại qua phần giới thiệu truyền cảm, qua chương trình “Tiếng Tơ Đồng” phong phú và một giọng hát từ tân nhạc đến vọng cổ làm sống dậy một thời hoài niệm Sàigòn xưa ./.


Source:
- See more at: http://www.nvnorthwest.c...h.zIxVcCak.c2UCdzZs.dpuf

Edited by user Sunday, June 22, 2014 5:07:10 AM(UTC)  | Reason: Not specified

.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.