Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Thursday, December 4, 2014 1:23:18 AM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)- Một buổi tiệc gây quỹ kiến tạo cơ sở của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam thống nhất tại hải ngoại mang tính dân lập vì không chấp nhận sự kiểm soát và cắt cử của nhà cầm quyền mang tính quốc doanh hiện nay đã diễn ra tại Seattle TB Washington vào chiều thứ Bẩy 15-11 vừa qua với sự chứng minh của đại diện giáo hội là Thượng Tọa Thích Giác Đẳng.
- Có thể nói rằng đây là một sinh hoạt rất trẻ trung hướng về lãnh vự tôn giáo và quê hương với sự hiện diện của các nhà lãnh đạo tinh thần từ các tôn giáo bạn, từ các nhà sinh hoạt trong cộng đồng địa phương, một số dân cử của tiểu bang tại Seattle như : Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Pramila Jayapal, Chánh Án Tòa Án Seattle Municipal Court- Kimi Kondo, Dân Biểu và nhà hoạt động cộng đồng Velma Veloria.

- MC/ nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh được chính nhà lãnh đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đề cử điều khiển chương trình, ca sĩ Mélanie- NgaMy- Giọng Ca Vàng- Trung Tâm Asia cũng như Kim Ngân, Hà Thanh Thúy cùng góp phần giúp chương trình tăng cao số tài chánh đóng góp và giảm thiểu chi phí..

- Chương trình gây quỹ được đánh giá là thành công vượt kỷ lục về tinh thần lẫn vật chất - không chỉ tại địa phương mà hơn cả các tiểu bang khác: không chỉ về hiện kim mà còn nhờ sự tham gia đông đảo ủng hộ, mua vé số, hoặc gửi chi phiếu trực tiếp về trung ương của Giáo Hội Viện Hóa Đạo.

* Một Phật tử tại Seattle đã nhấn mạnh với gia đình đây là tổ chức chính đáng của Phật Giáo và Dân Tộc vì tự do tôn giáo và những quyền căn bản của con người và không thể chấp nhận tômn giáo đặt dưới sự chỉ đạo và kiểm soát quốc doanh. Ông Lê Hùng đã đều đặn thường xuyên gửi chi phiếu ủng hộ về:

Văn Phòng II Viện Hóa Đạo
Chase Bank Acc: 610595337
SWIFT code CHASUS33 ROUTING No. 111000614
.
- Phạm Hoài Hương và Bảo Đôn/ thông tấn viên NVTB và SBTN-TV tường trình từ TP Seattle TB Washington..

Edited by user Thursday, December 4, 2014 1:25:20 AM(UTC)  | Reason: Not specified

.
thanks 1 user thanked DuyKhiem for this useful post.
songsongtt on 12/4/2014(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.