Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
jennytran  
#1 Posted : Thursday, July 31, 2014 3:46:16 PM(UTC)
jennytran

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/1/2014(UTC)
Posts: 26

Was thanked: 16 time(s) in 10 post(s)

Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn và Album mới "Ngoại Ô Đèn Vàng"


Trung Tâm Asia Entertainment (TT Asia) và ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn xin trân trọng giới thiệu đến khán thính giả bốn phương Album mới nhất của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn: "Ngoại Ô Đèn Vàng" và ước mong được sự ủng hộ nhiệt liệt của quý vị vào ngày ra mắt 8 tháng 8 năm 2014. TT Asia cũng đã phát hành Album đầu tay của Huỳnh Phi Tiễn "Xin Yêu Tôi Bằng Cả Tình Người" vào ngày 5 tháng 4 năm 2013.

Với tình cảm thân thương của mọi người dành cho TT Asia cũng như cho Huỳnh Phi Tiễn, CD "Xin Yêu Tôi Bằng Cả Tình Người" đã được ủng hộ với số lượng đáng kể. Cũng từ đó, khán thính giả yêu mến tiếng ca của Huỳnh Phi Tiễn nên đã liên tiếp yêu cầu TT Asia thực hiện thêm Album nữa của riêng ca sĩ này. Hơn một năm trời chuẩn bị, ngày 8 tháng 8 năm nay, Album thứ hai "Ngoại Ô Đèn Vàng" với giọng hát của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn sẽ được phát hành rộng rãi khắp nơi . Trong Album "Ngoại Ô Đèn Vàng" có bản nhạc "Gõ Cửa Trái Tim" do Huỳnh Phi Tiễn song ca với Hà Thanh Xuân và bản nhạc "Đoạn Cuối Tình Yêu" song ca với Băng Tâm. Bảy bản nhạc khác và một liên khúc "Linh Hồn Tượng Đá với Mười Năm tình Cũ" do Huỳnh Phi Tiễn đơn ca. Ngoài những bản nhạc tình, còn có bản nhạc lính: "Sáu Tháng Quân Trường", và đặc biệt có bản nhạc "Hận Đồ Bàn" là một bản nhạc về lịch sử Chiêm Thành.

Đây là một Album nhạc hình thành do sự hợp tác giữa TT Asia và Trung Tâm Trúc Sinh music (TT TS music). Nhạc sĩ Trúc Sinh và ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn đã miệt mài làm việc hơn một năm trời để ghi âm Album này. Huỳnh Phi Tiễn đã dồn tất cà tình yêu, đam mê và cả tấm lòng của anh cho Album: “Ngoại Ô Đèn Vàng”. Dòng nhạc mùi dường như đã ăn sâu vào máu thịt, vào trái tim, khối óc của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn. Album này được thành công phải nói thật sự là do công sức của nhạc sĩ Trúc Sinh cũng như phu nhân của nhạc sĩ. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ rất quan trọng của TT Asia, chị Thy Vân, anh Trúc Hồ, chị Diệu Quyên và tất cả các anh chị em nghệ sĩ cũng như nhân viên của TT Asia. Phần quan trọng khác là còn do sự ưu ái của khán thính giả ái mộ khắp bốn phương đã dành cho TT Asia và cho Huỳnh Phi Tiễn. TT Asia và Huỳnh Phi Tiễn xin cảm ơn tấm lòng thương mến của tất cả quý vị và thiết tha mong mỏi quý vị ủng hộ CD Ngoại Ô Đèn Vàng này thật nhiều.

Album Ngoại Ô Đèn Vàng còn là một bữa tiệc âm nhạc phong phú đánh dấu một chặng đường nghệ thuật của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn. Khi nghe CD này, mọi người sẽ lưu luyến mãi giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Huỳnh Phi Tiễn. Mỗi bài hát là một cảm xúc của Huỳnh Phi Tiễn chất chứa trong đó. Tuy mỗi bài chứa đựng những nội dung khác nhau nhưng Huỳnh Phi Tiễn cũng đã hòa mình vào tình ý của từng lời hát và của từng nhịp đàn để truyền tải tâm ý của nhạc sĩ đến người nghe. Phần hoà âm của TT TS music đã làm cho những bài hát trong Album mới mẻ hơn với những giai điệu đằm thắm sẵn có của bài hát và cũng đã làm cho giọng hát của Huỳnh Phi Tiễn nồng nàn và ... mùi hơn.

Khi nghe giọng ca nức nở của Huỳnh Phi Tiễn qua những bài hát trong Album này, chắc rằng quý vị sẽ rất hài lòng và sẽ quay lại từ đầu đĩa CD để nghe thêm nhiều lần nữa.

Nếu quý vị muốn có CD với chữ ký của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn, xin liên lạc với Huỳnh Phi Tiễn qua facebook của anh:


https://www.facebook.com/phi.tien.549


Trần Ngọc Kim

UserPostedImage

thanks 1 user thanked jennytran for this useful post.
05thuytran on 6/2/2015(UTC)
jennytran  
#2 Posted : Friday, August 8, 2014 6:14:05 PM(UTC)
jennytran

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/1/2014(UTC)
Posts: 26

Was thanked: 16 time(s) in 10 post(s)
CD “Ngoại Ô Đèn Vàng” của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn đã được phát hành rộng rãi ngày hôm nay. Album này gồm những ca khúc trữ tình và đặc sắc. Giọng hát của Phi Tiễn đã rất muợt mà và ngọt ngào, qua sự hướng dẫn của nhạc sĩ Trúc Sinh và sự tập luyện khổ nhọc với tất cả tâm huyết của mình, chất giọng của Phi Tiễn lại càng ru lòng người vào những kỷ niệm tình yêu mà ai trong đời cũng có lần trải qua ở từng bài hát.

Những bạn nào thất tình, đã hoặc mới vừa chia tay người yêu, khi nghe CD naỳ chắc là sẽ cảm thấy tê tái. Nhất là các bản nhạc có chữ “Cuối” như Đêm Cuối, Lá Thư Cuối Cùng, Đoạn Cuối Tình Yêu. ... “Biết người thờ ơ sao lòng còn thương nhớ...”. Như vậy hỏi sao không buồn cho được? Cộng thêm giọng hát trầm ấm “mùi tận mạng” của Phi Tiễn làm người nghe phải se lòng.

Song ca với Hà Thanh Xuân trong bản nhạc “Gõ Cửa Trái Tim”, quý vị sẽ thấy một Huỳnh Phi Tiễn si tình, dù nàng hững hờ, nhưng ... “anh vẫn ngóng tim em mở cửa” ...

Song ca với Băng Tâm “Đoạn Cuối Tình Yêu”, Phi Tiễn đã nói lên được tâm trạng của một chàng trai phải chia tay người yêu ôm cầm sang thuyền khác. Nghẹn ngào, quyến luyến, thương đau.... để rồi than thở: “Kỷ niệm vùi theo tháng ngày...”

Tuy giọng ca Phi Tiễn rất mùi của dòng nhạc tình lãng mạn, nhưng anh đã trình bày thành công nhạc phẩm “Sáu Tháng Quân Trường”. Đây là nhạc phẩm nói về đời lính oai hùng của chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Phi Tiễn trình bày thiết tha nhưng không ủy mị : “Khi non sông chìm trong khói lửa, phận làm trai ngoảnh mặt sao đành...”

Những giai điệu tuyệt vời của bài hát “Hận Đồ Bàn” cho thấy giọng ca trữ tình của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn đã chuyên chở tâm hồn của bài hát thật đặc sắc. Giọng ca anh mạnh mẽ khi diễn tả một thuở lẫy lừng của nước Chiêm Thành: “Một thời oanh liệt người dân nước Chiêm”. Rồi cũng giọng hát của anh khi diễn tả sự tiếc nuối ngậm ngùi cho những sự mất mát của Chiêm Thành: “Mơ bóng Chiêm thuyền Chế bồng Nga ... Người xưa đâu ...”

Album Ngoại Ô Đèn Vàng là món quà tinh thần của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn dành tặng cho quý khán thính giả yêu mến giọng hát của chàng ca sĩ trẻ này.

Tóm lại, đây là một CD thành công của Phi Tiễn, tin chắc rằng khán thính giả sẻ hài lòng khi nghe những bài hát trong Album này.

Trên đây là my 2 cents. Bảo đảm quý vị sẽ yêu thích, nghe hoài vẫn còn nghe CD “Ngoại Ô Đèn Vàng” với tiếng hát Huỳnh Phi Tiển.

Không tin, quý vị cứ mua nghe thử sẽ biết, nhưng nhớ mua băng gốc thì âm thanh stereo mới hay tuyệt vời được.

Một lần nữa xin cám ơn tất cả quý vị đã thương mến tiếng hát Huỳnh Phi Tiễn.


From Facebook của Huỳnh Phi Tiễn: https://www.facebook.com/HuynhPhiTienFanClub
thanks 1 user thanked jennytran for this useful post.
05thuytran on 6/3/2015(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.