Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Ngoc N Hao  
#1 Posted : Thursday, May 16, 2013 11:02:52 AM(UTC)
Ngoc N Hao

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 2,799
Location: France

Thanks: 2402 times
Was thanked: 1767 time(s) in 996 post(s)
WESTMINSTER (NV) - Nhạc sĩ Việt Dzũng, gương mặt quen thuộc với sinh hoạt văn nghệ và truyền thông tại hải ngoại, vừa có buổi gặp gỡ và chuyện trò với độc giả Người Việt Online lúc 4 giờ chiều, Thứ Ba, 14 tháng 5.

UserPostedImage


Chào quý vị độc giả đang theo dõi chương trình online, mình bắt đầu câu chuyện ngày hôm nay nhé.


Câu hỏi: Anh VIỆT DŨNG ơi,tưổi trẻ trong Nước đang mở rộng chương trình DÃ NGOẠI để phân phối bản TNQTNQ đến với người DÂN hiều biết thêm cái quyền làm người,Anh có góp ý gì them,và có hộ trợ rộng rải về truyền thông?xin chúc anh nhiều sức khỏe và cảm ơn anh. (Quỳnh Châu - Toronto CANADA)

Trả lời: Trả lời câu hỏi của Quỳnh Châu, các bạn trẻ đang làm việc rất tốt, chắc chắn là sẽ được sự hỗ trợ rộng rãi của đồng bào hải ngoại, cám ơn và chúc vui.

Câu hỏi: Gan 40 nam qua chung ta cung dda? tranh ddau' nhieu dde? ddoi nhan quyen ton giao va nhung can ban? tu do ngon luan tai viet nam nhung ket qua? ddo' em khong co thay gi` tien trien tai viet nam het ddoc nhung bai bao' cua? ngươi viet tai hai? ngoai con` ddoc nhung bai` bao' cua? trong nươc thi ho ddieu cho la tai viet nam van co nhan quyen va tin ngương va quyen tu do can ban? cua con ngươi theo em nghi minh ngươi viet tai hai? ngoai co nen mo? mot cươc ban luan hay hoi hop voi nhung ngươi co trach nhiem hay nhung ngươi co quyen (van nguyen - garden grove)

Trả lời: Có tiến triển chứ. Điều rõ rệt là nhà cầm quyền đang rất sợ hãi trước những phong trào đứng lên đòi nhân quyền hiện nay.

Điều quan trọng là những người có quyền đâu có chịu ngồi xuống bàn luận đâu mà đặt câu hỏi.

Câu hỏi: Mến gửi anh Việt Dũng,
Tôi cũng bằng trạc tuổi của anh. Chúng ta lớn lên trong vận nước đau thương và phải xa lìa quê hương. Tôi thật xúc động khi nghe những bài hát của anh! ......Đó chính là một biến cố bi thảm của cả dân tộc mà chúng ta nên lưu truyền, nhắc nhở lại cho các thế hệ mai sau được hiểu rõ hơn !

T.P. (Phong Tran - Sonoma; CA, U S A)

Trả lời: Cám ơn.

Câu hỏi: Xin Chao anh Dzung chuc lươn lươn khoe!
Toi da va dang tiep tuc di dau tranh cho nen dan chu cua VN ke tu khi sang My va da gap anh vai lan o Washington DC. vay ta tim dau ra the va luc de day manh cong cươc dau tranh nay ?
Tuan Anh (Tuan Anh - Atlanta)

Trả lời: Thế và Lực nằm ở trong tim. Chúc vui.

Câu hỏi: Dzung than, gio chi hoi ve em nghe..Gio thi chuyen gia dinh cua em ra sao roi? cươc song ra sao?co gi thay doi chua? Em la 1 ng. co tai nhung k/o may man ve than the cua em, toi nghiep em qua, co co nao thương em chua? xin loi chi hoi to mo,chi chuc dươc rat nhieu may man tren dương doi,su nghiep,cong danh tinh yeu va suc khoe..Mươi Thi Le... (Mươi Thi Le - Saigon,Nga 3 Ong Ta,Pham H. Thai S.fo VN)

Trả lời: Có nhiều cô thương lắm nhưng không ai chịu ở chung chị ơi.

Câu hỏi: Tại sao VD lại chọn nơi đây để trò chuyện (Le Thu - Westminster)

Trả lời: Vì được mời.

Câu hỏi: Anh Dung co gia dinh chua ? Co du dinh ve Viet Nam hat cho ngươi ai mo nghe khong ? May co em cua toi rat mươn gap Viet Dung nhin tan mat va chup hinh chung (Trinh Nguyen - California)

Trả lời: Tôi về không được thưa anh.

Câu hỏi: Cháu ngưỡng m0 chú về cả tài năng và đạo đức . Cháu cũng kính yêu tất cả anh chị em nghệ sĩ Asia - những anh hùng của dân tộc Việt nam .Chú đã nói thay cho những tù nhân -ma chính quyền gọi là công dân -bị cấm nói tại Việt Nam .Những người như chú tại hải ngoại nói chung và trong đoàn asia nói riêng đều là anh hùng dân tộc của việt nam. (Sang nguyễn Văn - Saigon , Việt Nam)

Trả lời: Cám ơn

Câu hỏi: Nhac si la danh xung cua anh tu cho hay la cua khan gia phong cho ?

Co bao gio anh thay minh ko thich hop voi vai tro mc hay khong? Mot mc ma toi cho rang khong hay . (Hung - Saigon)

Trả lời: Tôi chỉ là một người bình thường, nhạc sĩ, MC đều là do người ta gọi. Cám ơn anh

Câu hỏi: Kính thưa Anh Việt Dũng
-Anh làm ơn nói với mấy người làm tin và đọc tin không nên dùng Danh xưng "Trung Quốc" và "Chính Phủ Cộng Sản"mà phải viết và nói là TRUNG CỘNG và nhà CẦM QUYỀN CỘNG SẢN. Làm ơn đừng dùng chữ TRIỂN KHAI, TRẢI NGHIỆM.Nghe những chữ này tôi muốn bịnh. Cám ơn Anh. (Hoan nguyen - USA)

Trả lời: Tôi không có thẩm quyền để nói với ai cả, anh ạ, dù rất muốn.

Câu hỏi: Chào Anh,
Rất ngưỡng mộ những việc làm của Anh từ Nghệ-thuật cho đến trong Đời thường, nhất là công cuộc đấu tranh cho Quê nhà sớm thoát khỏi chế độ cộng-sản VN.
Không có câu hỏi gì cho Anh chỉ nhân dịp này gởi đến Anh lời chúc tốt đẹp nhất và cầu mong Anh luôn khoẻ mạnh để phục vụ cho "Đất-Nước"... (L-huynh - Westminster.CA)

Trả lời: Cám ơn.

Câu hỏi: Em lươn cau nguyen cho anh dươc bang an. Ngoai loi cau nguyen anh co mươn em lam dieu gi cho anh? Em cu nang long khi phai mang on anh. (thuy tran - pho nui cao)

Trả lời: Một lời cầu nguyện đã đủ, cám ơn em

Câu hỏi: Khong co cau hoi gi voi VD ca. Chi mong VD mai mai suc khoe va khong met moi trong cong cươc tranh dau tu do cho que hương . Mai mai nho bai hat CHUT QUA CHO QUE HƯƠNG cua VD , bai hat lam minh ngam ngui vo cung trong nhung lan di nhan qua tu USA goi ve ngay xua. (Man Nguyen - CCalifornia)

Trả lời: Cám ơn

Câu hỏi: Chào anh Việt Dzũng,Gần đây, một điều làm tôi hoang mang vô cùng là cuộc nói chuyện trên đài VNA của Ngô Kỷ về Trúc Hồ và anh. Ông Ngô Kỷ khẳng định anh và Trúc Hồ là "Việt Gian", chỉ mang hình thức chống Cộng chứ thực ra là tay sai của Cộng Sản. Tôi muốn nghe đôi lời từ anh để tôi cảm thấy bình an cho tôi và cả anh nữa. Xin cảm ơn! (Thành - San Jose)

Trả lời: Mỗi người có một nhận định, tôi nghĩ rằng ông có đủ sức để nhận xét về những điều anh em chúng tôi làm. Nếu ông cảm thấy chúng tôi làm sai, xin cứ lện tiếng chỉ dạy. Cám ơn ông.

Câu hỏi: chao viet dung, chau co can dam de ve viet nam keu goi dong bao trong nươc dung len gianh lai chinh quyen cu khong (long nguyen - garden grove)

Trả lời: Thưa chú, nhà cầm quyền không cho cháu về.

Câu hỏi: Mr. Viet Dzung,
You are such a biggest bullshitter I have ever known. Please have some pride in yourself and cut down all that stinky stuff. Thank you!
Quan Tran (Quan Tran - Washington state)

Trả lời: Thank you. Bullshitter is reserve for the one that are worth it.

Câu hỏi: Kinh Chao Anh Viet Dung em rat quy men Anh boi vi Anh sang tac nhieu bai nhac em va ban be rat thich...
em xin dươc hoi Anh
1 Anh co thich ve Viet Nam khong?
neu ve VN noi nao Anh den dau tien ( Nghia Trang Quan Doi Bien Hoa , Cho Ben Thanh , hoac di tham ban be )
2 Anh nghi gi ve the he tre tai VN hien nay
Kinh chuc nhung gi tot dep nhat den voi Anh va Bao Ngươi Viet
Sai Gon ngay 12 thang 4 nam 2013 (Nguyen Nam Viet - Sai Gon)

Trả lời: Anh không được về, nhưng nếu về được thì có lẽ một buổi gặp gỡ với những người trẻ ngay trước tiền đình toà nhà Quốc Hội sẽ là một nơi lý tưởng, với khẩu hiệu đòi xoá bỏ điều 4 Hiến pháp và trao trả quyền con người lại cho người dân VN. Cám ơn em

Câu hỏi: Rat ai mo Anh Dung trong cac phong trao truyen thong tai Hoa ky. Anh co chương trinh gi hien nay de dao tao lop tre truyen thong de tiep tuc theo bươc chan theo Anh trong tương lai? Men (Tony Nguyen - San Diego, CA)

Trả lời: Hiện nay SBTN đang đào tạo một số phóng viên gọi là E-Reporter, nếu em thích xin liên lạc về SBTN, 714.636.1121

Câu hỏi: Tôi rất thích Việt Dũng , theo tôi thì Việt Dũng là 1 anh hùng mà hiếm thấy , có tác phong đạo đức , dễ tạo thiện cảm , có tinh thần đấu tranh cho đời sống xã hội . Thật là quý báu vô cùng , hy vọng là VD lúc nào cũng giữ vững lập trường đó. (Trần Quốc Tuấn . - Garden grove ; Ca )

Trả lời: Cám ơn anh. 38 năm rồi anh ạ.

Câu hỏi: Than chao ban Viet Dung ,Co Anh ban noi Viet Dung di di tan tren mot chiec du thuyen ,dieu do co dung hay khong ?
(Hoang Tan - usa)

Trả lời: Thuyền thôi anh, thời đó di tản làm gì có du thuyền, trời ạ.

Câu hỏi: Cha co' gi de ma hoi . Dieu gio ( Bad joke ) Nham nho. unprofessional. (Phan van Dong - Aruba )

Trả lời: Tên bạn đúng thật đấy :)

Câu hỏi: Dũng em.
Anh ở gần phòng mạch của ba em,Anh muốn hỏi em.
Động lực nào dã đưa em làm những việc chống Cộng như hiện nay,lúc năm 1975 em mới 17 tuổi.Anh là một quân nhân đã nhiều năm bị tù trong ngục tù Cộng Sản.
Nguồn cảm hứng nào để em sáng tác được bản (một chút quà cho quê hương) (Bá Nguyễn - Riverside,ca)

Trả lời: Thưa anh, động lực là nghe được những trăn trở của đồng bào mình. Thế thôi.

Câu hỏi: Em co viet dươc mot bai hat va rat mươn dươc gui den anh Viet Dzung de xin y kien, phe binh...Neu anh khong phien, anh co the cho biet cach nao lien lac dươc anh khong? Xin cam ta. (Tương` Huyen - Fremont)

Trả lời: Liên lạc về Vietdzung@yahoo.com, em nhé

Câu hỏi: Hi anh VD,
Chuc anh nhieu suc khoe de tiep tuc la ngươi tien phong cho ngươi Viet Hai Ngoai chong cong san, (Trang - California)

Trả lời: Cám ơn

Câu hỏi: Cam on VIET DUNG , da tich cuc trong nhieu lanh vuc nhat la VAN HOA va chong Cong San ,mong VD SUC KHOE VUI HANH PHUC mai de tiep tuc con dương CHIH NGHIA ,hop suc voi NGUOI DAN trong nươc cung nhu DAN VIET NAM HAI NGAI tren the toan gioi de mang lai NHAN QUYEN TU DO CONG BANG NHAN AI cho que hương VIET NAM YEU DAU. (nai to vang vu dinh - CANADA)

Trả lời: Cám ơn

Câu hỏi: Trước 1975 ,em có được tập nhạc đâu tay của anh Việt Dzũng .Bây giờ đã thất lạc và không nhớ cái chủ đề là gì .Anh có thể cho em biết được không ? và hiện nay ra hải ngoại, anh có cho in lại không ? Câu thừ 2 là hỏi nhỏ thôi ! Cùng họ Việt với nhau mà Việt Dzũng có bà con với Việt Cộng không vậy ? Nếu có, cùng họ Việt mà tại sao Việt Cộng lại thù Việt Dzũng dữ vậy ? (Đà Rằng - Cam ranh)

Trả lời: Em lộn người rồi, trước năm 1975 anh không viết nhạc.

Câu hỏi: Rat ngương mo va kham phuc anh Viet Dzung! Da tung sinh hoat voi anh trong chương trinh Hung Ca voi chi Nguyet Anh, anh Nghia, Tuan Minh.
Mong anh van tiep tuc phat huy tinh than chong Cong.
(Dr. Huy Huynh - Parlo Verdes Estate)

Trả lời: Cám ơn anh. Phong trào Hưng Ca VN vẫn đang hoạt động.

Câu hỏi: than chao anh
em lan la ngươi rat ai mo anh viet dung moi lan asia ra la em rat thich anh noi chuyen voi thuy dương tai 2 ngươi noi chuyen rat la hay va de thương
vay anh cho em hoi anh nhe ! anh co vo chua anh ? va anh co may chau roi mong anh se co 1 ngay tro ve denver lam show va dươc gap tro chuyen voi anh de chup hinh luu niem anh nhe ! chuc anh manh khoe va tre dep mai mai de luc nao cung tren show asia cho em coi nhe
than chao anh ! em thuy lan
(thuy lan - denver co)

Trả lời: Vẫn yêu Denver nhất trong những thành phố anh đã đi qua.

Câu hỏi: Xin hoi VietDung trươc 75 hoc o trương trung hoc nao o sai gon? co tung tham gia QLVNCH o bat cu thoi gian nao?
Giong noi cua VietDung rat hung hon va rat thich hop cho cong viec lam xương ngon vien cua cac dai truyen thanh va truyen hinh va nhat la trong nhung chương trinh 10000 ngay bien loan trươc 1975. Cam on (xuanphong - saigon)

Trả lời: Em là cựu học sinh Lasalle Taberd, chưa từng đi lính.

Câu hỏi: Không biết nói gì hơn, chân thành cám ơn những gì anh Việt Dũng đã đóng góp cho những sinh hoạt trong cộng đồng người Việt hải ngoại trong những năm qua.
Keep up the good work, anh Việt Dũng ! (Tèo - San Jose, California)

Trả lời: Cám ơn.

Câu hỏi: Bonjour Anh Viet Dzung, rat quy tai nang cua Anh. Anh co lan hat bai Tiec Mot Ngươi, xin cho biet co the mua trong DVD nao. Xin chuc Anh va gia dinh lươn gap may man. Une ancienne de Marie Curie. (Thien Hương - New Jersey)

Trả lời: Nhớ chết liền chị ơi. Già rồi quên hết mọi thứ rồi.

Câu hỏi: Minh khong co cau hoi nao den Viet Dung.
Men chuc VD that nhieu suc khoe va mai man.Hau vung chac lap trương Chong Cong bang am nhac va ngoi but cua minh.
Xin ca ngoi viec lam do .Luc nao cung xem VD la chien sy di dau tren mat tran van hoa. Va chung nao VD tro lai Boston .Cam on Viet Dung that nhieu . Men chao. (Kim Tran - Quincy MA)

Trả lời: Cám ơn.

Câu hỏi: xin chao anh Viet Dzung ,anh la than tương cua em khi em toi dươc bo dat tu do nay , em rat tiec la khong dươc cung anh va giup anh trong vai tro dau tranh cho mot nươc viet nam tu do va nhan quyen , em xin chuc anh nhieu suc khoe ,nhieu nghi luc de tiep tuc dau tranh den khi nao Viet Nam minh co dươc tu do va nhan quyen , que hương Viet Nam rat can den anh . p/s : anh co the email cho em biet lam sao mua dươc bang goc cua trung tam Asia duongc khong ? cam on anh (Michael - va)

Trả lời: Cám ơn em. Vào trungtamasia.com nhé.

Câu hỏi: Lau nay khong thay VD xuat hien tren san khau Asia, nghe noi anh VD khong dươc khoe. Cau Troi cho anh dươc binh an, de tieng noi chan chinh cua anh khong bao gio tat! (Tiffany - Irvine, CA)

Trả lời: Cám ơn dạo này sức khoẻ cũng đã hồi phục nhiều

Câu hỏi: Nghe nói ca sĩ Khánh Ly sẽ về hát tại Việt Nam, còn Việt Dzũng thì sẽ khi nào về?. Việt Dzũng nghỉ sao khi đa số các ca sỉ nổi tiếng tại hãi ngoại đều đã về hát tại Việt Nam? Trong khi anh vẫn còn tích cực tranh đấu…và phản đối. (Hiếu - USA)

Trả lời: Chị đếm hộ xem đã có bao nhiêu người về? Và ở hải ngoại có bao nhiêu ca sĩ? Vậy tỉ lệ là bao nhiêu mà gọi là đa số? Vậy hỏi lại nhé, ở VN có bao nhiêu ca sĩ, và bao nhiêu người đã ra hải ngoại để hát? Họ ra hải ngoại để hát nhạc gì? Câu trả lời là họ vẫn phải nhờ vào nhạc vàng của trước năm 1975 để kiếm tiền sống, chị nhé.

Câu hỏi: anh viet dung co vo chua ? (jonhny - ca mau)

Trả lời: Con thì chưa có.

Câu hỏi: Hi Anh Viet Dungz em xem nhieu chương Trinh Asia qua DvD goc hihihih,em rat men moi giai tro Mc anh nghi co mot ngay nao do quen hương minh se dc tu do va quyen con ngươi dc doi su binh dang nhu USa (Tran Van Nhi - Auckland New Zealand)

Trả lời: Cám ơn

Câu hỏi: kinh chao anh VIET DUNG .Rat ngương mo va kinh men anh cau hoi ngan cua em la Anh va gia dinh co dươc khoe khong va hoi anh la Anh co du dinh retire chua hay van tiep tuc cong hien phuc vu cho cong dong ngươi viet hai ngoai. cam on anh (ba linh tu - midway city)

Trả lời: Muốn quá cô ơi, nhưng vẫn chưa có một ngày nghỉ.

Câu hỏi: Mên chao Viêt Dung, tôi là hoc sinh cua cô Nhung ở Gia Long, đầu tiên tôi xin chao cô, kinh chuc cô luôn đầy đủ suc khoe, tôi thương xem DVD Asia, luc nao cung thay anh tươi trẻ, mươi may năm roi trông anh van vay, không gia thêm tí nao. À, anh VDũng đã có con chưa? chị Hoang Anh van con theo nghề nhiep anh chứ? men chuc gđ anh luôn hanh phuc và sưc khoe. (Vivi Nguyên - San Diego)

Trả lời: Cám ơn chị mẹ em vẫn khoẻ.

Câu hỏi: Em co cai tam tot qua moi ngươi dieu biet chi khong can phai khen . chi to mo nghe noi em o voi ngoai khi qua my, em co the ke them ve gia dinh va cươc song cua em de moi ngươi dươc biet ve em nhieu hon. nhin em qua nhung CD cua Asia hoac nhung bươi sinh hoat voi cong dongchi cu nghi do la mot family member!!!Chương trinh Asia nao khong thay em chi lai lo khong biet suc khoe em ra sao? Than chuc nhung dieu tot dep den voi em. (Thai Quang Hong Xuan - El Sobrante, Ca 94803)

Trả lời: Em cám ơn chị

Câu hỏi: lam on cho em hoi anh viet dzung co dzo chua .neu chua eco the tro thanh ngươi tinh tram nam cua anh co dươc khong thank a lot (kim do - wichita kansas)

Trả lời: Đã là người tình, thì sẽ mãi mãi là người tình.

Câu hỏi: Anh Dung Em nho Anh giup em mot chuyen Em la con lai Ba em La ngương My di linh o viet nam em rat mươn tim Ba xin Anh Giup em em cam on anh rat nhieu neu Anh co the giup xin Goi dien cho em 515 771 8891 (hung pham - 4825 E .P TRUE PARKWAY 110)

Trả lời: Liên lạc về email anh nhe, vietdzung@yahoo.com

Câu hỏi: BS Nguyễn Văn Bảy (thân sinh của VD) có phải đã từng giữ chức vụ trưởng ty y tế tỉnh An Xuyên (còn gọi là tỉnh Cả Mâu) vào thời kỳ 1957 không? Tôi đã phục vụ tại đây vào thời kỳ đó. (Thong Nguyen - Houston, Texas)

Trả lời: Thưa không, thân phụ tôi là BS Nguyễn Ngọc Bảy, Sư đoàn 5, sau này là Bác sĩ trưởng Tổng tham mưu QLVNCH

Câu hỏi: toi mươn cung anh chong cong san thi anh mươn toi giup gi cho anh.xin anh tra loi cho HAI toi se giup anh
cam on anh HAITHANH NGUYEN (thanh hai nguyen - colorado)

Trả lời: Hãy giúp tôi nói lên sự thật ở VN hiện nay.

Câu hỏi: Nhạc sĩ có đự định viết hồi ký? Nếu chưa viết, thì dự tính khi nào bắt đầu viết? Nếu đang viết, thì khi nào xong và khi nào sẽ xuất bạn Chúc nhạc sĩ dồi dào sức khoẻ và nhiều niềm vụi (Nguyễn anh Thăng - Montrose, Houston, TX, US)

Trả lời: Cám ơn chú. Chưa già đủ để viết hồi ký, còn bận quá với công việc hàng ngày, câu trả lời xin có lẽ để đến... một ngày nào.

Câu hỏi: Hi Viet Dung
VD van khoe chu?
Phai cong nhan VD la mot thien tai MC, cho nen moi khi nghe VD nam nha thương lai so*. khong dươc nghe va thay thien tai MC VD in the next Asia DVD nho giu gin suc khoe dde^? khan thinh gia dươc thương thuc tai nghe cua VD
wish you the best (Nguyen - Washington DC)

Trả lời: Cám ơn. Đừng sợ, cái chết thì cũng như sống vậy thôi.

Câu hỏi: CHAO CUU HUNG CA,
CO KHI NAO ANH CAM THAY KHO CHIU KHI TIEP TUC CONG TAC VOI NGƯƠI MA HIEN NAY KHONG CON CUNG ANH NHIN VE DAT NƯƠC VN . ( DAN PHUC - new jersey)

Trả lời: Cựu Hưng Ca? Lầm rồi. Vẫn là Hưng Ca.

Câu hỏi: Cám ơn Việt Dzũng những gì anh đóng góp cho cộng đồng VN hãi ngoại hơn 30 năm qua. Anh là người có tài nhưng quan trọng hơn là anh còn có cái tâm nghĩ về đồng bào ỡ quê nhà. Con đường anh chọn không đơn gian nhưng anh được nhiều người yêu quí. Mong anh luôn hợp tác với trung tâm ASIA để nói lên những tiếng nói mà đồng bào trong nước không được phép nói. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ. (Andre - Hamburg, Đức)

Trả lời: Cám ơn anh. Hy vọng được sự tiếp tay của anh em bên Đức.

Câu hỏi: I am admiring for what you had done as a political refugee who had fought tirelessly for the freedom of Vietnam. As for the personal side, I wonder some questions;
1. Are you married?
2. As a musician, are you teaching guitar or any kind of music instruments?
Best wishes to you.
Johnny Vo US Navy (Johnny Vo - California)

Trả lời: Johnny, sorry dont have anytime for teaching right now

Câu hỏi: Việt Dzũng tên thật Nguyễn Ngọc Hùng Dũng, anh sinh nãm 1958 tại Sài Gòn. Bố của anh là bác sĩ Nguyễn Văn Bảy, và mẹ là cựu giáo sư trung học Gia Long.
Question:
Tại sao anh thay tên Nguyễn Ngọc Hùng Dũng thành Việt Dzũng. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảy là Bố của anh hay Nguyễn Văn Bảy? Cám ơn anh Việt Dzũng. (NguyenNgoc - Grand Island, Nebraska)

Trả lời: Việt Dzũng là tên của ba tôi đặt cho. Thân phụ tôi là BS Nguyễn Ngọc Bảy

Câu hỏi: Cho Em Hỏi Là Ca Sĩ Và MC Của Trung Tâm Asia Sao Bao Nhiêu Năm Chống Cộng Sản Không Thấy Anh Việt Dzũng Ra CD Nhạc Của Anh Với Nguyệt Ánh Và Em Rất Ít Bài Nhạc Của Anh Đã Lâu Và Em Mua Điã Hùng Ca Sử Việt 2 Của Anh Và Chi Nguyệt Ánh Em Thích Lắm Em Mong Anh Ra CD Của Anh Với Chị Nguyệt Ánh Nhiều Hơn Nữa . (Kim Trần - Melbourne Australia)

Trả lời: Tại vì anh không tìm thấy thôi, tôi và chị Nguyệt Ánh đã phát hành tổng cộng hơn 40 CD khác nhau.

Câu hỏi: Toi rat phuc tai MC cua VIET Dzung. Xin hoi vi sao VD mang doi nang va bao lau nua.
Chuc VD mau hoi phuc. NGUYEN DU
(Nguyen - 38 Ky Dong, Quan 3 Saigon)

Trả lời: Để trả lời chung, khuyết tật của tôi là suốt đời

Câu hỏi: Dzũng có cồ phần trong công ty cuả Hồ & Phủ kg? RBS hoạt đông hoàn toàn riêng biệt & do Dzũng nắm phần taì chánh & điều hành 100% ? Dzũng còn đầu tư nào trong lãnh vực truyển thông & âm nhạc kg? (BĐQ N.P. Haĩ - Melbourne, AUS)

Trả lời: Câu trả lời là không, không và không. Cám ơn anh

Câu hỏi: Viet dung da co gia dinh chua ? (tran huu duc - nürnberg,deutschland)

Trả lời: Thưa có đến hai gia đình, một là gia đình SBTN, và một là gia đình Radio Bolsa


Cám ơn quý vị độc giả Người Việt Online đã theo dõi buổi trò chuyện của Việt Dzũng.


Đức Tuấn/Người Việt

Edited by user Thursday, May 16, 2013 11:05:50 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 1 user thanked Ngoc N Hao for this useful post.
thuylinh on 5/16/2013(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.