Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Ngoc N Hao  
#1 Posted : Thursday, July 12, 2012 9:29:26 AM(UTC)
Ngoc N Hao

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 2,799
Location: France

Thanks: 2402 times
Was thanked: 1767 time(s) in 996 post(s)
Mai Thanh Sơn ‘khuấy động’ hội quán Lạc CầmÐức Tuấn/Người ViệtWESTMINSTER (NV) -“Mối giao tình giữa hội quán Lạc Cầm và ca sĩ Mai Thanh Sơn đã có từ lâu, lịch đi show xa của anh hầu như kín mỗi tuần, chỉ thỉnh thoảng anh rảnh rỗi mới ghé chơi với anh em nghệ sĩ tại chỗ chúng tôi,” nhạc sĩ Sĩ Dự nói tiếp: “Sau nhiều cố gắng dàn xếp lịch 'bay' của anh, cuối cùng Sơn đồng ý cùng chúng tôi tổ chức một đêm nhạc tại Lạc Cầm để gửi đến khán giả những bài tình ca mà giới thưởng ngoạn đã từng yêu thích qua tiếng hát của Mai Thanh Sơn,” chủ nhân của hội quán Lạc Cầm tâm tình về những “duyên tình” với người ca sĩ trẻ, nổi tiếng cũng như anh là một trong vài giọng hát chính của Trung Tâm Asia.

UserPostedImage

Ca sĩ Mai Thanh Sơn. (Hình: Ca sĩ cung cấp)
Ðêm “Nhạc Thính Phòng Mai Thanh Sơn” sẽ được bắt đầu lúc 8 giờ 30 tối ngày Thứ Bảy 21 Tháng Bảy tại hội quán Lạc Cầm, 15041 Moran St., #103-104, Westminster, CA 92683.

Như đã nói, Mai Thanh Sơn là một trong vài giọng hát chính của Trung Tâm Asia, “Tôi là người ca sĩ đến với sân khấu bắt đầu từ sân banh,” Mai Thanh Sơn kể hai năm trước anh tham gia đá banh với đội bóng “nghệ sĩ” của Trung Tâm Asia, trong đội bóng đó có ca sĩ Nguyên Khang và tình cờ hay hữu ý anh được Nguyên Khang giới thiệu với nhạc sĩ Trúc Hồ và chị Diệu Quyên, sau một thời gian ngắn đến một ngày Mai Thanh Sơn được nhạc sĩ Trúc Hồ mời vào phòng thu thử giọng rồi sau đó anh được “kết nạp” vào gia đình nghệ sĩ của Trung Tâm Asia.

“Trước kia tôi chỉ là nhạc sĩ, tôi sáng tác một số ca khúc được các anh chị, các bạn ca sĩ trình bày trên các sân khấu lớn nhỏ,” Sơn chia sẻ. “Một trong những ca khúc của tôi được nhiều người biết đến đó là ‘Nghiệt Ngã’, ngoài ra cho đến ngày hôm nay tôi sáng tác khoảng gần 20 bài hát.”

Có một lần trong lúc anh em ngồi nói chuyện, Mai Thanh Sơn tiết lộ ngoài ca hát, sáng tác, anh chàng còn viết hòa âm phối khí và cũng là người bấm máy phòng thu “studio” của anh.

Sau những năm đi hát, Mai Thanh Sơn đã có cho mình được 2 tác phẩm CD: “Em Là Tất Cả” trình làng 2010, “Nụ Hôn Cuối” ra mắt 2011.

“Tôi đang chuẩn bị thực hiện tác phẩm CD số 3, chưa biết sẽ là chủ đề gì nhưng dự định là cuối năm nay, đứa con thứ ba đó sẽ ra đời,” Mai Thanh Sơn nói về những tác phẩm CD của anh.

“Nói một chút về đêm nhạc thính phòng ‘Mai Thanh Sơn’ được không?” Anh chàng cười: “Ðêm đó dĩ nhiên là nhạc thính phòng, chủ yếu là nhạc của tôi và nhạc của nhạc sĩ Trúc Hồ, còn anh hỏi ‘tại sao lại chỉ có nhạc của tôi và nhạc của nhạc sĩ Trúc Hồ thôi?’ Câu trả lời đơn giản lắm: ‘Vì người ca sĩ thích trình bày nhạc của các nhạc sĩ ấy!’ Nhưng mà bên cạnh đó cũng có thêm một số ca khúc của những nhạc sĩ khác,” ca sĩ Mai Thanh Sơn chia sẻ.

Ðược biết khách mời đặc biệt của chương trình sẽ là ca sĩ Ðoàn Phi.


Giá vé: VIP $45, đồng hạng: $35

Liên lạc đặt chỗ trước: (714) 891-8885.

Edited by user Wednesday, July 18, 2012 9:39:30 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 1 user thanked Ngoc N Hao for this useful post.
xuan hoang on 7/23/2012(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.