Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
TyAlex2009  
#1 Posted : Tuesday, June 26, 2012 6:45:22 AM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA


To Chị Như,

Quen biết đầy thiên hạ, tri kỷ được mấy người ?

Là tri kỷ, tri âm cũng không vui bằng có duyên là một trong nhiều người yêu thích tiếng hát,và quý mến tính tính của Chị; là " Người Tình Không Đến " để có dịp viết thư tình, ý quên viết thư tiếng viết cho chị Như đọc .

Vì nghe nhạc của chị Như nhiều cho nên đêm qua TyAlex nhớ Quỳnh Như ( đổi lời của bài nhạc NHỚ)để rồi Gõ Cửa đến thăm để ôn lại Bài Ca Dao Đầu Đời, sau đó than thở Phận Là Con Gái, rồi đến Lạ Giường, và đêm nằm lại nhớ mình ơi, xong rồi ôm kỷ niệm chẵng nửa lời thở than...( chọc ghẹo chị Như). Sự đa tài, và đa dạng trong từng lời ca của Chị qua mỗi bài nhạc do chị Như hát vì còn nhiều bài hay cực kỳ . Nếu bỏ thời gian ra viết thì Như Quỳnh biến thành 8 cũng chưa hết . An amazing, it has been two decades but your voice is still in good shape. It seems just like yesterday....

Nghề nào cũng có sự khó khăn của nó, và nhất là trong ngành ca nhạc thì người nghệ sĩ sẽ cảm thấy lúng túng và lo âu trước và sau khi bức màn nhung khép lại . Và càng buồn, hoặc tâm trạng " Hẩm Hiu Một Mình" nếu người ái mộ không còn góp ý . TyAlex cũng chỉ nghe nói rồi suy ngẫm . Vì vậy, lâu lâu làm cóc mở miệng . TyAlex chôm thơ,và đổi nó ra thành thơ con cóc viết tặng chị Như đọc cho vui...

Ca sĩ Như Quỳnh ơi !
Chữ Cám Ơn có ở đời
Tôi nạm vàng tăng đời ca sĩ
Để lòng ca sĩ Như Quỳnh thêm ấm ( đổi thơ của Hồ Dzếnh)

Ai kia của chị Như làm Cô chiêu, và đến tuổi cắp sách đến trường . Sau này, Cô chiêu văn võ song toàn thì làm " Cô Bé Kính Cận" để cho người ta " Tương Tư " và chị Như được dịp ngồi " Thách Cưới ".

"...." là TyAlex lấy tư` tựa đề bài hát để thấy sự đặc biệt, và phong phú trong tiếng hát của chị Như . Và cũng để thấy vốn liếng tiếng việt nghèo nàn của TyAlex bởi vì toàn là chôm với mượn từ lời hát của chị Như....hihihi . Tuy nhiên, đọc xong vẫn thích nợ TyAlex và người ái mộ Chị nhiều bài nhạc, đúng không ??

Thân chúc chị Như và gia đình vui,khỏe và thân tâm thường được an lạc .

p.s. Mẹ thì duy nhất chỉ có một mà thôi...,và nghĩ lại cái thưở TyAlex ngang bướng . Anyway, I cant say thank you enough....Thoi viết ít hiểu nhiều .
To All,

Việc này thật sự là lạc đề ....Tuy nhiên, TyAlex có thắc mắc nên muốn hỏi nhưng không phải hỏi " Anh Là Ai ?" vì sợ bị đòn, bị bắt, và bị phạt . Đúng là con giun mà xéo nó lắm có ngày cũng oằn ( học được từ người lớn tuổi ), và có ngày giọt nước sẽ làm tràn cái ly ..... Vì niềm tin nhấc hỏng núi,và TyAlex tin tuổi trẻ ở Việt Nam sẽ đá đổ được cái thùng rác thúi, và đá nhiều cú ngoạn mục . Goals...........để thật sự hít thở không khí của HAPPY JULY 4 ( lại bượm và không giống ai nữa rồi)

Thắc mắc của TyAlex là tại sao bài nhạc " Người Tình Không Đến " lại có đến hai tên nhạc sĩ vậy ? Thượng Ngàn và Ngân Giang . Vậy tên nhạc sĩ nào là đúng ? hay cùng là một người nhưng với hai tên giống như cháu Melody hay Đông Nghi cùng là một người .

Nếu là hai người khác nhau thì thật là ...... Vì TyAlex nghe nói: " mỗi bài nhạc là một đứa con tinh thần của người nhạc sĩ"; vì vậy không nên sơ ý như vậy đúng không ?

Tuy TyAlex không thể nào nhớ hết tất cả tên và bài nhạc do Như Quỳnh hát nhưng bài nhạc nào mà TyAlex tâm đắc là TyAlex muốn nhớ tên bài hát và tên nhạc sĩ .

Mong rằng có người giải đáp được thắc mắc của TyAlex.

Nếu Như Quỳnh sai thì hát nhiều bài nhạc để TyAlex nở " Nụ Cười Xinh" và giảm bớt cái khó tính, khó chịu . Nếu TTTN sai thì phạt Như Quỳnh việc gì ? ( diễn hài kịch hay hát nhạc kịch ??). Không cần phải ngạc nhiên bởi vì TyAlex là người ái mộ ......

sincerely,
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.