Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
muisc_world  
#1 Posted : Friday, April 20, 2012 12:09:32 PM(UTC)
muisc_world

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 112
Location: music_world

Was thanked: 84 time(s) in 31 post(s)
DVD Asia 69: Tác Giả, Tác Phẩm (Liên Khúc Tuyệt Vời, Tình Ca Muôn Thuở) chuẩn bị xuống phố
Thursday, April 19, 2012 7:45:36 PM


Ðức Tuấn/Người Việt


WESTMINSTER (NV): - 1,200 người đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay, hát theo ban hợp ca Asia đang đứng phía trên sân khấu, đó là hình ảnh cảm động nhất của ca khúc - “Nhân Danh Việt Nam” là bài hát cuối cùng khép chương trình ca nhạc của DVD 69 - Tác Giả, Tác Phẩm (Liên Khúc Tuyệt Vời, Tình Ca Muôn Thuở).


UserPostedImage

Ca sĩ Ðan Nguyên. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


Theo nhạc sĩ Trúc Hồ cho nhật báo Người Việt biết sản phẩm mới của Trung Tâm Asia DVD 69 - Tác Giả, Tác Phẩm (Liên Khúc Tuyệt Vời, Tình Ca Muôn Thuở) sẽ được phát hành ngày Thứ Năm 26 Tháng Tư, tức trước ngày lễ quốc hận 30 Tháng Tư vài ngày.

DVD 69 gồm hai đĩa với tổng cộng gần 40 tiết mục, trong đó có hợp ca, tam ca, tứ ca hay song ca và đơn ca, nói chung hầu như có tất cả những ca nghệ sĩ của Trung Tâm Asia tham gia thu hình cho tác phẩm này.

Hí viện Pechanga theater sang trọng cũng là nơi thu hình cho tác phẩm DVD, căn rạp nằm trong khu nghỉ dưỡng và sòng bài Pechanga với sức chứa khoảng 1,200 người, qua hình ảnh của DVD 69 cho thấy sân khấu của Pechanga theater quả là rộng lớn, hoành tráng.

Với kỹ thuật quay HD hiện đại đã mang lại những hình ảnh rõ nét, màu sắc đậm đà, tuyệt diệu, được biết vẫn như những tác phẩm DVD của Trung Tâm Asia đã trình làng gần đây, DVD 69 cũng sẽ được gửi ra dưới dạng Blu Ray, và chắc chắn DVD Blu Ray sẽ mang lại sự khác biệt rõ nét giữa hai cuốn DVD thường và đặc biệt Blu Ray.

Âm thanh Dolby là mấu chốt để làm thăng hoa cuốn DVD, bởi lẽ nếu như bạn có một dàn âm thanh nổi cực kỳ hay thì bảo đảm bạn sẽ tự hào, tự tin khi bước vào vùng âm thanh tuyệt vời, sắc sảo từ những tiếng đàn accord, Bass hay nhịp trống dập dìu mà Trung Tâm Asia đã chịu bỏ ra một số tiền lớn cho phần âm thanh, ánh sáng cần thiết này.

Dàn dây là dàn nhạc giao hưởng với khoảng 20 tay đàn vừa Violin, Viola, Piano, phụ họa bên cạnh ban nhạc điện tử trong đó góp mặt hầu hết các nhạc công tên tuổi của Asia band.

Dẫn chương trình vẫn là các MC Nam Lộc, Việt Dzũng, Thùy Dương, Ngọc Ðan Thanh.

Ngoài những ca sĩ mới được tuyển vào sinh hoạt với Trung Tâm Asia, Nhật Lâm, Nguyễn Hoàng Anh Thư, Huỳnh Phi Tiễn, Lê Quốc Tuấn, Cát Linh, Hồng Diễm, Kristine Sa, Phạm Tuấn Ngọc, Ðỗ Tiên Dung, lực lượng ca nghệ sĩ còn có thêm những ca sĩ tên tuổi khác như Lệ Thu, Ðan Nguyên, Nguyên Khang, Diễm Liên, Lâm Thúy Vân, Lâm Nhật Tiến, Quốc Khanh, Ðoàn Phi, Ðặng Thế Luân, Băng Tâm, Ngọc Huyền, Hà Thanh Xuân, Hoàng Oanh, Tâm Ðoan, Tường Khuê, Y Phương, Thiên Kim, Thanh Thúy, Mai Thanh Sơn, Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Cardin, Thùy Hương.

Ðiểm đặc biệt của tác phẩm DVD 69 -Tác Giả, Tác Phẩm (Liên Khúc Tuyệt Vời, Tình Ca Muôn Thuở) là sự hội tụ lần đầu tiên của các ca sĩ mới, những ca sĩ trúng giải hay không trúng giải của Giọng Ca Vàng Asia 2012 được tổ chức vào những tháng đầu năm nay.

Người khách đặc biệt của Trung Tâm Asia, phần trình diễn của cô đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay nhiệt liệt như để đón chào sự tham gia lần đầu đó là ca sĩ Thủy Tiên.

“Vì thời gian có hạn, chương trình chỉ cho phép được trình diễn, thu hình trong 3 giờ đồng hồ nên không thể nào có những vở hài kịch ngắn nhắm giúp cho không khí nhẹ nhàng hơn hay khán giả có thể có những tiếng cười thoải mái,” MC Nam Lộc trình bày lý do tại sao một chương trình dài như thế mà không có một mảng vui cười nào xuất hiện cả.

19 tiết mục ở đĩa DVD số 1 là những bài tình ca của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Anh Bằng, Trúc Hồ, Anh Việt Thu, Trịnh Lâm Ngân, Nhật Ngân, Ngô Thụy Miên.

Ở đĩa một là sự khẳng định những tiếng hát, khuôn mặt trẻ của kỳ thi tuyển Giọng Ca Vàng 2012 của Trung Tâm Asia đang tạo nên lớp sóng mới làm thỏa mãn sự tò mò của giới thưởng ngoạn.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.