Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
muisc_world  
#1 Posted : Tuesday, August 9, 2011 3:49:50 PM(UTC)
muisc_world

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 112
Location: music_world

Was thanked: 84 time(s) in 31 post(s)
Hà Thanh Xuân ra mắt CD 'Mưa'
Tuesday, August 09, 2011 2:40:15 PM


Ðức Tuấn/Người Việt


GARDEN GROVE (NV) -Nữ ca sĩ trẻ Hà Thanh Xuân, một trong những khuôn mặt trẻ, cũng là tiếng hát chính của Trung Tâm Asia, cho biết vừa phát hành tác phẩm CD đầu tay của cô mang chủ đề “Mưa.”

UserPostedImage

Hình bìa CD “Mưa” với hình ca sĩ Hà Thanh Xuân.

CD “Mưa” gồm có 10 ca khúc được gom góp lại từ hai tác phẩm DVD Asia 67 và Asia 68, với những bài hát như Mưa, Biển Dâu, Dĩ Vãng Một Loài Hoa, Lâu Ðài Tình Ái, Thiên Duyên Thiền Ðịnh (hát với Quốc Khanh), Mưa Rừng, Khúc hát Ân Tình, Màu Xanh Noel, Gái Xuân, và Chán Anh Ghê.

“Nếu hỏi tôi trong 10 ca khúc chọn lọc của CD 'Mưa' tôi thích nhất bài nào, câu trả lời là tôi thích tất cả, vì đó là những bài hát tôi được khán giả và giới thưởng ngoạn yêu cầu,” ca sĩ Hà Thanh Xuân nói.

Hà Thanh Xuân tên thật Trần Thị Thanh Xuân, định cư Hoa Kỳ chưa được hai năm và cộng tác chính thức với Trung Tâm Asia từ Tháng Năm, 2010.

Nữ ca sĩ này kể nhiều về lý do tại sao cô được nhận vào Trung Tâm Asia, nhưng tất cả hình như chỉ gói gọn trong hai chữ “may mắn.”

Theo Hà Thanh Xuân kể, may mắn đó là khi cô chỉ gặp nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc nghệ thuật Trung Tâm Asia, chưa đầy 5 phút để đưa cuốn CD của mình cho ông nghe.

Hai ngày sau, Hà Thanh Xuân nhận được điện thoại mời đến gặp chị Thy Vân, giám đốc Trung Tâm Asia, lẫn Trúc Hồ để nói chuyện hợp đồng. Và thế là cô bước vào Trung Tâm Asia và khởi đầu bằng DVD Asia 67.

Hà Thanh Xuân rất tự nhiên khi nói về thời gian tốt nghiệp 4 năm khoa thanh nhạc của nhạc viện Sài Gòn. Sau đó, cô đi hát khắp các sân khấu lớn nhỏ ở thành phố và các tỉnh.

Cô cho biết cũng từng đóng phim hai lần trước khi sang Hoa Kỳ.

Bây giờ sang đây, cũng vẫn là cơ duyên, định mệnh đưa đẩy, Hà Thanh Xuân gặp vợ chồng Quang Minh-Hồng Ðào khi họ tuyển người cho vở kịch về Xuân của DVD Xuân Asia 67.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân kể: “Chắc là nhờ hồi xưa mình có kinh nghiệm đóng phim nên đến khi vào vai của kịch thì mình cũng nhập vai tỉnh bơ luôn.”

Ðược biết, ca sĩ này đang ráo riết tập dượt cho vở bi hài kịch “Những Mảnh Tình” do Quang Minh-Hồng Ðào đạo diễn, sẽ được trình diễn ngày 28 Tháng Tám sắp tới.
thanks 1 user thanked muisc_world for this useful post.
Mike Dinh on 3/27/2012(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.