Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
TyAlex2009  
#1 Posted : Tuesday, September 7, 2010 4:00:00 PM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA


Chị Như,

American idioms often say: “Beauty is in the eyes of the Beholder”; therefore, you’re impossible to please everyone. So do your things, Chị Như...

Có dịp vào trang nhà của Chị ; TyAlex thích viết tiếng VN chọc ghẹo Chị vui hơn, với lại TyAlex đọc sách và báo nhiều hơn viết .

Nắng mưa là việc của trời, vậy mà con người còn than phiền nữa kìa . Nắng nhiều thì than là nóng nực quá; Mưa nhiều thì lại than là ướt át . Trời còn không làm vừa lòng người . Chị Như cũng chỉ là chị Như mà thôi...

Nhạc của Chị Như hát nghe vừa ngọt, vừa thanh, vừa êm dịu, vừa đa dạng, và nghe hoài không thấy chán giống như TyAlex ăn chè hột sen, chè đậu ván, chè đậu ngự, chè khoai sáp, và yến chưng cách thủy với đường phèn vậy đó . TyAlex không thích ăn mì ăn liền mà TyAlex chỉ sáng ăn khoai ( Đèn đọc ngược trở lại ). TyAlex có tâm hồn ăn uống nên nghe nhạc của Chị chỉ nhớ đến ăn chè; cám ơn Chị...

Chị Như hát quá nhiều, phải nói là quá nhiều bài nhạc hay; vậy mà qua bao nhiêu năm tháng vẫn thủy chung một con số đọc nhất vô nhị là $ 9.95/CD, $ 23-25 / DVD chỉ vì gốc Me nên giá CDs và DVDs bán giống như Hòn Vọng Phu chỉ biết đứng yên tại chổ hóa đá mà thôi; nhúc nhít vài nấc là bị la và bị ế đó à . Cho nên phải hát bài Từ Đó Em Buồn vì thu về bạc cắc, và sợ hát bài Giờ Tí Canh Ba ; lại thích chọc ghẹo Chị .

TyAlex thích choc ghẹo Chị vậy thôi chứ tiền bao nhiêu mới gọi là dư. Ông Thạch Sùng chỉ vì một cái nồi đất mẻ mà phải tắc lưỡi tiếc của . Chị Như tắc lưỡi vì lụm bạc cắc và hát có còn hơn không. TyAlex nghĩ rằng những người ái mộ dễ thương của Chị sẽ giúp Chị góp gió thành bão .

Chị Như ơi ! Khi nào Chị về việt nam hát thì đừng có khóc lóc, và than ôi : “ Mưa ở bên Mỹ không có cái mùi Bùn như mưa ở bên việt nam .” vì vậy, mới nhớ việt nam và khóc lóc mỗi khi trời đổ mưa ở bên Mỹ chỉ vì mưa ở bên Mỹ không có cái mùi Bùn . Tại sao lạ quá vậy hả, chị Như ???

TyAlex vẫn còn nhớ lúc còn ở việt nam; mỗi khi trời mưa chỉ thấy các Chị, các Cô, và các Bác bán hàng ở vỉa hè vì bị mưa tạt ướt thật đáng thương . TyAlex nào đâu có ngửi được mùi Bùn .

Hay tại vì 35 năm sau dưới sự cai trị của các Chú và Bác ở việt nam tiến lên tiến mạnh nên mỗi khi mưa có thật nhiều mùi ?????

Có việc này TyAlex thật sự rất khó hiểu là ca sỹ ở Mỹ về lại việt nam hát hay than ôi, khóc lóc, và ca bài ca con cóc : tại bị , vì “ yêu, nhớ , thương việt nam ” để được lòng khán giả ở việt nam . Tại sao vậy hả , Chị Như ??? Khán giả ở Mỹ không có quan trọng hả ??? Đọc mà thấy bị buồn vì thích nghe nhạc việt nam và yêu mến ca sỹ ở Mỹ .

TyAlex hỏi thì cũng chỉ hỏi vậy thôi; Chị Như về việt nam hát mà có khóc lóc, và than ôi như vậy.

TyAlex và Người lớn tuổi nếu có duyên đọc được thì cũng chỉ biết lắc đầu, và thở dài : Như Quỳnh cũng chỉ là Như Quỳnh mà thôi ; trách người ai nỡ trách ta...

Thân Chúc Chị Như và gia đình vui khỏe, và thân tâm thường được an lạc
yv
lpham  
#2 Posted : Sunday, October 24, 2010 6:40:31 AM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
Viết hay lắm TyAlex.
quote:
Có việc này TyAlex thật sự rất khó hiểu là ca sỹ ở Mỹ về lại việt nam hát hay than ôi, khóc lóc, và ca bài ca con cóc : tại bị , vì “ yêu, nhớ , thương việt nam ” để được lòng khán giả ở việt nam . Tại sao vậy hả , Chị Như ??? Khán giả ở Mỹ không có quan trọng hả ??? Đọc mà thấy bị buồn vì thích nghe nhạc việt nam và yêu mến ca sỹ ở Mỹ .

FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
TyAlex2009  
#3 Posted : Friday, October 29, 2010 1:36:11 PM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA

To ( Chú hay Cô) lpham,

TyAlex viết không có hay đâu ( Chú hay Cô) lpham à; TyAlex ngang với Như Quỳnh đó . Một ngày nào đó, NQ nhận được thư của TyAlex và đọc mà chỉ có khóc thôi đó mới gọi là viết hay .... Uh! lúc đó ( Chú hay Cô) lpham lại không có duyên được đọc ......

Lúc trước, TyAlex nghe nhạc Mỹ nhiều hơn nhạc việt nam cho nên TyAlex không quan tâm và để ý mấy về nhạc việt nam hay cái câu than thở :

Quê Hương Tôi nghèo lắm ai ơi,
Mùa đông thì thiếu áo,
Hè thời thiếu ăn....

Vì vậy, TyAlex đã ngang với người lớn tuổi; rồi được nghe NQ hát và yêu mến tiếng hát, tính tình của NQ nên bớt tính ngang của mình . Bây giờ, TyAlex chuyển hướng chỉ ngang với NQ thôi .... Chọc ghẹo NQ vậy mà ...

À, thật là ngạc nhiên! TyAlex nhờ người ái mộ NQ góp ý cho Như Quỳnh đọc; vậy mà không có ai chịu cho ý kiến hay tại vì khó trả lời ..... TyAlex thấy đâu có khó trả lời .

Để TyAlex viết cho NQ đọc; TyAlex lại làm cô Một khó tính, và phải được nghe nhạc hát ru con của ba miền ( Nam, Trung, Bắc ) do Như Quỳnh hát . Làm Cô Tám nhiều chuyện thì lại khác nhưng NQ đâu có thời gian rãnh để đọc đâu hả ??; NQ lúc nào cũng bận; Uh! NQ mà không bận TyAlex sẽ thấy hết ...TyAlex thích chọc ghẹo NQ.

Như Quỳnh ở Mỹ, TyAlex mới dám nói đùa và chọc ghẹo như vậy đó, và cũng chỉ có NQ đã làm cho TyAlex trở thành Cô Tám và viết cho NQ đọc . Tại vì TyAlex biết mình không giống ai ....

Cám Ơn đã bỏ thời gian ra đọc thư của TyAlex, và không Quên chúc ( Cô hay Chú ) lpham vui, khỏe, và mọi việc được suông sẻ trong cuộc sống .

yv
lpham  
#4 Posted : Monday, November 8, 2010 11:39:34 AM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
btw, anh hay bạn lpham, chứ không phải cô/chú.
FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
TyAlex2009  
#5 Posted : Monday, November 22, 2010 10:56:44 PM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA

To lpham,

Opss! Phải chi biết trước là Anh . TyAlex viết thư tình cho Anh đọc . Anh đọc mà không được YÊU, và vẫn còn than : đêm lạnh vui với ai, hoặc riêng mình thui thủi độc thân ......., duyên số nghèo ai là tình nhân ( chôm nhạc do Như Quỳnh hát) . TyAlex không lấy tiền .

TyAlex bợm hết thuốc chữa, và có ngày sẽ bị ăn đòn vì nói nhiều sẽ trở thành vô duyên ồm . Nếu không, Như Quỳnh cũng sẽ bị mắng vốn vì người ái mộ NQ chọc ghẹo tui ...

Chúc lpham và gia đình vui, khỏe .

To Chị Như,

TyAlex chán làm cô Một khó tính không vui; làm cô Tám vui vẻ hơn và chôm cái này cho Chị Như đọc . Để một mình TyAlex đọc chảnh lại càng thêm chảnh nên chia cái chảnh với Chị, và Chị Như sẽ bị la rầy tại vì gần mực thì đen ... lại thích chọc ghẹo chị

Women have strengths that amaze men...
They bear hardships and they carry burdens, but they hold happiness, love, and joy
They smile when they want to scream
They sing when they want to cry
They cry when they are happy, anh laugh when they are nervous
They fight for what they believe in ... They stand up to injustice
They dont take " no" for an answer when they believe there is a better solution
They go without so their family can have
They go to the doctor with a frightened friend
They love unconditionally
They cry when their children excel
And cheer when their friends get awards
They are happy when they hear about a birth or a wedding
Their hearts break when a friend dies
They grieve at the loss of a family member
Yet they are strong when they think there is no strength left
They know that a hug and a kiss can heal a broken heart
Women come in all shapes, sizes, and colors
They will drive, fly, walk, run or e-mail you to show how much they care about you
The heart of a woman is what makes the world keep turning
They bring joy, hope, and love . They have compassion and ideas
They give moral support to their family and friends
Women have vital things to say and everything to give
HOWEVER, IF THERE IS ONE FLAW IN WOMEN, IT IS THAT THEY FORGET THEIR WORTH .......
By unknown Author .

Ái chà! chỉ có những lúc không bận, hoặc bận ít ; chị Như mới đọc thư của TyAlex . Thật là có dịp nhìn thấy mặt là muốn Quýnh Như .... hahaha . Làm cô bợm, cô Tám vui hơn nhiều .... ; với lại, TyAlex biết chị Như cũng bợm, cũng tiếu nên chọc ghẹo Chị mới vui ...chứ mà thật thà như đếm không vui ...

À quên ! người lớn tuổi của TyAlex thường hay nói : " nghe nhạc buồn do Như Quỳnh hát cảm thấy buồn như Chấu cắn "; TyAlex nghe lạ tai lắm, và phải nhờ người lớn tuổi giải thích ... TyAlex cứ tưởng chị Như hát nhạc buồn bị chó cắn nên sợ chỉ hát nhạc xuân ....hahaha..

opss ! không có Ai đáp lời tại vì TyAlex khó tính hỏi nên bị ế rồi ....; chị Như mà hỏi thì mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua ... lại thích chọc ghẹo Chị .

TyAlex quên tên tác giả rồi, và ông ta đã viết như vậy : " A person without a sene of humor is like a wagon without springs -- jolted by every pebble on the road. "

thân chúc Chị Như và gia đình vui, khỏe, và thân tâm lúc nào cũng được an lạc

P.S: Cầu chúc tất cả, những ai hữu duyên đã đọc thư của TyAlex, một mùa Lễ Tạ Ơn được vui, khỏe, hạnh phúc ...ects & ects.

yv
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.