Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

2 Pages12>
Options
View
Go to last post Go to first unread
LisaRoanoke  
#1 Posted : Monday, September 7, 2009 4:00:00 PM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

Hôm nay tôi vào trang website Asia để đọc qua "thông tin" mà muabuon viết về tôi, và sau đó tôi xin được đính chính theo lối Ngưu và Mã nhé cô bạn muabuon.
{ Tà thì không thể thắng chánh thì đúng rồi ,vấn đề ai là tà còn ai là chánh còn chưa biết? Có điều ai mà không biết thuyhuongcrazyfan4ever là đệ tử ruột của người tự nhận là nhà báo quen biết giới văn nghệ mà đi khắp diễn dàn internet chửi ca sĩ như hàng tôm hàng cá bị admin các forum tẩy chay tống cổ trong đó có forum Như Quỳnh .Ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã chơi thân với những người đó cũng đủ biết là người thế nào.... }

Thứ 1: Tà thì làm sao thắng chánh được, nhưng tà có thể quăng ra vài đồng bạc lẻ để sai khiến lủ fans ít học.
Thứ 2: Tôi chưa bao giờ nhận tôi là nhà báo tên tuổi, nhưng tôi vỗ ngực xưng danh phóng viên nhỏ bé lột trần sự thật chuyện thúi tha của đám (xướng ca vô loại) không đạo đức và hám danh.
Thứ 3: Nên nhớ không lửa sẽ không có khói, lý do nào tôi dám chưởi ca sĩ mà họ câm mồm, vì khi tôi chưởi là do họ đụng đến tên tôi nhé, nhớ cho kỷ bao nhiêu ca sĩ thuộc phường Xướng Ca Vô Loại bị tôi giáo dục, admin nào "tẩy chay" tôi vậy bạn muabuon, bạn nên nhớ tôi vẫn ra vào Thuyngaonline * cailuongvietnam * vietshowbiz và bây giờ là Asia (ID của tôi LisaRoanoke) bạn nhớ rỏ chứ?.
Thứ 4: Quá khen, quá khen đúng ông bà ta có câu Ngưu thì tầm Ngưu, còn Mã thì Tầm Mã, mình ra sao mới kết thân cùng bạn bè như vậy, trên cương vị là phóng viên có đọc giã tôi có thể nói rằng Điếm như Tôi thì quăng cho đám đọc giã vài tờ báo là chúng sẽ thành những con điếm đi hoang hết thuốc chửa (understand?).

Sau cùng, tôi không cần trở vào nữa nhưng tôi để bạn bè và fans của tôi họ đọc và họ hiểu thêm sự thật về một con người Vong Ơn nơi giúp đở cũng như tạo danh tiếng cho mình, mà mình còn phủi ơn thì có xứng đáng hay không?. Nè khuyên bạn nhắn dùm sau live show PBN98 chủ đề "CHÂN DUNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM kỳ 2" cá nhân tôi sẽ tặng cho Chuyện Hoa Sim và Người Tình Mùa Đông bài viết rất rỏ ràng, trước khi out tôi khuyên fans của ả đào đừng đụng tôi mà hối không kịp, cho dù mautam dạo này bênh vực cô ta tôi vẫn làm được như thường, hôm nay tôi nói nhẹ nhàng lắm đấy (vì rằm tháng 07) nên tôi chưa động mồ hay động mã tổ tiên gia phả của bạn lên mà giáo dục là có phước rồi muabuon....
P.S: Kèm tặng cá nhân bạn bài viết mà ca sĩ Như Quỳnh khuyên tôi nên rút xuống trong tháng 06 và tháng 07 năm 2008, bài 2 tiếp theo rất hấp dẫn.
Như Quỳnh

Vào thời điểm cuối năm 1995 đầu năm 1996, làng văn nghệ Việt Nam tại Hải Ngoại xuất hiện một nữ ca sĩ khả ái dễ thương, đó là nữ ca sĩ Như Quỳnh mới từ Việt Nam sang định cư được vài năm, cô được trung tâm Asia lăng xê và ký hợp đồng độc quyền. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên của cô trong một chương trình của trung tâm này, nhạc phẩm Người Tình Mùa Đông, cô đã thu hút được một lượng khán giả đáng kể. Kế tiếp hai nhạc phẩm đưa tên tuổi cô đến gần khán giả hơn Chuyện Hoa Sim và Chuyện Tình Hoa Trắng của nhạc sĩ Anh Bằng, được coi như viết riêng dành độc quyền cho tiếng hát của Như Quỳnh thì cô đã đạt được một vị trí nhất định trong lòng giới mộ điệu. Trong thời điểm ấy số lượng băng CD và Cassette của cô được bán ra đạt con số kỷ lục, tính đến hiện nay chưa có ca sĩ trẻ nào tại Hải Ngoại đạt được, chổ đứng của cô là niềm mơ ước của rất nhiều bạn đồng nghiệp đương thời với cô.
Có Còn Chăng Những Âm Hưởng Của Ngày Xưa

Trong một dịp tình cờ, Phương Tùng đã có dịp làm quen và bắt đầu viết bài cho ca sĩ Như Quỳnh (06/1996). Có lẻ do thời gian đó cô mới xuất ngoại, còn nhiều "Việt Nam tính" và quan trọng nhất là cô chưa mắc căn bệnh ngôi sao, một căn bệnh rất phổ biến trong giới ca sĩ, nên nhiều đêm Như Quỳnh đã gọi phone trò chuyện, từ công việc ca hát đến cuộc sống đời thường một cách rất chân thành và cởi mở. Tính tình của cô lúc đó rất hồn nhiên, vô tư và rất dễ gần gủi, có một số kỷ niệm nhỏ không biết bây giờ ca sĩ Như Quỳnh có còn nhớ hay không?, đang ở trong khách sạn ban đêm chị em ngồi tâm sự chị nói rằng chị đói bụng, Phương Tùng liền chạy về tiệm (lúc ấy nằm trong khu thương xá Eden, Virginia) làm và mang đến motel đưa chị một cái chả chiên, chị ăn và nhai ngấu nghiến như "chết đói" từ mấy năm trời (cười). Nhắc lại điều này, có thể có nhiều người cho rằng PT muốn gợi lại chuyện xưa để mưu cầu vụ lợi (đó là do quý vị suy nghĩ) nhưng sự thật thì không phải vậy, PT kể lại chỉ để cho quý đọc giả thấy rỏ sự tàn nhẫn của thời gian đã làm thay đổi bản tính của nguời.

Sau một thời gian cộng tác cùng trung tâm Asia, Như Quỳnh đã gia nhập vào đại gia đình Thuý Nga Paris By Night (nơi biết bao ca sĩ mong mỏi được cộng tác), cô đã để lại bao tiếng đồn thị phi vì sự ra đi của cô, sự thật trắng đen ra sao, công chúng bàn luận thế nào đi nữa thì sự thật chỉ có chính đương sự là nguời hiểu rỏ nhất. Tuy nhiên, Như Quỳnh cũng đã thắng kiện về mặt pháp lý và được hưởng một khoản tiền bồi thường khá lớn từ trung tâm này (Asia Entertaiment,INC). Với tư cách là một nguời em, một nguời bạn thì Phương Tùng cũng chúc mừng cô vì từ nay cô đã ổn định về mặt kinh tế để chuyên tâm trau dồi cho lãnh vực nghệ thuật. Nhưng phản hồi từ giới mộ điệu và ngay chính bản thân cô hầu như hoàn toàn trái nguợc, kể từ khi gia nhập vào PBN, ngoại trừ một vài chương trình đầu với những bản tình ca vốn là sở trường của cô như: Hoa Tím Ngày Xưa, Nỗi Buồn Châu Pha, Chuyến Đi Về Sáng, cô vẫn giữ được phong độ, càng về sau cô càng đặt nặng vấn đề ngoại hình mà bỏ quên chất lượng của những ca khúc mà cô trình bày. Mặc dù vẫn giữ vị trí Top tại Hải Ngoại nhưng trên thực tế có khá nhiều khán giả (tại Hải Ngoại) đã dần quay lưng với cô, khán giả chính là những vị giám khảo công bằng nhất cho sự thành công của một nguời ca sĩ, họ không chỉ quan tâm đến tài năng mà còn quan tâm đến cả tư cách của người ca sĩ đó. Dù ít dù nhiều thì NQ cũng mang danh "Vong Ơn Phụ Nghĩa" đối với trung tâm Asia là nơi đã tạo cho cô tên tuổi, đã quảng bá tên tuổi của cô một cách rộng rãi đến công chúng là những người đã nuôi sống cô cả về vật chất lẫn tinh thần, vậy mà chỉ vì một ít vấn đề tế nhị mà cô đã dứt áo ra đi không luyến tiếc, sau đó còn dẫn đến việc "Ăn Miếng Trả Miếng" trước pháp luật Hoa Kỳ.

Không nhiều thì ít việc làm này của cô đã dẫn đến sự chối bỏ sự yêu thương của khán giả Hải Ngoại dành cho cô. Sự việc này có thể thấy rỏ hơn trong trường hợp của một số ca sĩ Hải Ngoại, thường tuyên bố trung thành với chế độ Cộng Hoà hầu chiếm đuợc thiện cảm của khán giả, đại đa số tôn thờ chế độ Việt Nam Cộng Hoà và căm ghét Cộng Sản . Nhưng ngay khi họ đạt được những gì họ mong muốn, họ sẵn sàng quay lưng lại, quay về Việt Nam hoạt động văn nghệ, kinh tế, điển hình như Hương Lan, Giao Linh, Elvis Phương, Ái Vân............. Nói như vậy không có nghĩa là Phương Tùng chống lại những ca sĩ về hát tại Viet Nam, nhưng điều Phương Tùng muốn nói ở đây là những người phụ bạc, đã quay lưng với khán giả là những người đã từng yêu mến và ủng hộ họ hết mình, cho họ thì kết quả tất yếu cho những ca sĩ này là sự quên lãng của công chúng. Trở lại với Như Quỳnh, trong suốt thời gian hoạt động ở trung tâm Thuý Nga , ngoài sự xuống dốc về chất lượng trong những nhạc phẩm mà cô trình bày, vì cô không còn chuyên tâm phát triển sở trường của mình ở thể loại tình ca, mà cô lại lấn sân qua nhiều thể loại khác, có những thể loại không hề phù hợp với chất giọng của cô. Cô còn là ca sĩ vướng vào rất nhiều Scandal, có thể do sự nổi tiếng đến quá sớm với Như Quỳnh nên cô không thể tự mình hoàn thiện bản thân mà để buông xuôi theo những cám dỗ của cuộc sống.

Cũng có thể coi Như Quỳnh giống như một Brittney Spear của Việt Nam, nổi tiếng nhờ Scandal để rồi mất tất cả củng vì Scandal. Thiết nghĩ, để có được một vị trí lâu bền, vững chắc trong lòng khán giả, người ca sĩ ngoài một tài năng thiên phú cần phải được nuôi lớn trong một nền giáo dục nghiêm túc, như vậy mới tạo cho họ một căn bản làm người đứng đắn, có thể đương đầu với mọi cám dỗ, xoay chuyển của cuộc sống để khỏi phải sa ngã, ân hận về sau. Giờ đây Như Quỳnh lại một lần nữa ra đi, rời khỏi trung tâm Thuý Nga, và cô đã quay trở về với Trung Tâm Asia, cái nôi nghệ thuật đầu tiên của cô tại Hải Ngoại. Trong một vài chương trình gần đây của trung tâm Asia, Như Quỳnh đã xuất hiện với hình tượng ban đầu khi cô mới gia nhập vào trung tâm, nhưng đó chỉ là ngoại hình, còn về nội tâm thì Như Quỳnh có lẻ sẽ không bao giờ tìm lại được chính bản thân mình của ngày xưa nữa, âu đó cũng là cái giá mà cô phải trả cho những sai sót, những quyết định lầm lở của cô lúc trước. Lần ra đi và trở về này của Như Quỳnh không biết do nguyên nhân gì, công chúng sẽ đánh giá ra sao, nhưng biết chắc một điều là mặc dù Như Quỳnh đã trở về nhưng lòng ái mộ của khán giả tại Hải Ngoại dành cho cô đã dần dần ra đi.
Phương Tùng (Westminster, 09-2008)

http://trungtamasia.com/...topic.asp?TOPIC_ID=10194

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
LisaRoanoke  
#2 Posted : Tuesday, September 8, 2009 4:13:30 AM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

Chào bạn quocdoan, sorry nếu tôi viết ra những điều trên mà bạn không hiểu, thì tôi xin được copy phần tôi trả lời cho ID muabuon (fan of chị Như Quỳnh). Và bài này tôi viết trong năm ngoái khi một đám fans của chị Như Quỳnh tại Việt Nam đã bôi bát và chưởi tôi, là người Việt Nam tôi nghĩ bạn phải hiểu câu "KHÔNG LỬA SẼ KHÔNG CÓ KHÓI", bạn hiểu ý tôi chứ.
Phần viết của muabuon { người tự nhận là nhà báo quen biết giới văn nghệ mà đi khắp diễn dàn internet chửi ca sĩ như hàng tôm hàng cá bị admin các forum tẩy chay tống cổ trong đó có forum Như Quỳnh }
Phần Phương Tùng cần trả lời { Thứ 3: Nên nhớ không lửa sẽ không có khói, lý do nào tôi dám chưởi ca sĩ mà họ câm mồm, vì khi tôi chưởi là do họ đụng đến tên tôi nhé, nhớ cho kỷ bao nhiêu ca sĩ thuộc phường Xướng Ca Vô Loại bị tôi giáo dục, admin nào "tẩy chay" tôi vậy bạn muabuon, bạn nên nhớ tôi vẫn ra vào Thuyngaonline * cailuongvietnam * vietshowbiz và bây giờ là Asia (ID của tôi LisaRoanoke) bạn nhớ rỏ chứ?. }

Nếu khó hiểu xin bạn bấm vào đường link kèm theo bạn đọc dùm ai là người lên tiếng đả phá tôi trước, trong khi hơn 1 năm tôi im lặng, và tôi vẫn còn được may mắn xuất hiện trên các diễn đàn có đúng như lời muabuon viết hay không?, dù sao tôi vẫn hạnh phúc khi có người hiểu tôi, còn những kẻ nói không đúng tôi cần gì lên tiếng cùng loại người ấy....

http://trungtamasia.com/...topic.asp?TOPIC_ID=10194

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
LisaRoanoke  
#3 Posted : Wednesday, September 9, 2009 2:19:10 AM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

quocdoan ơi chuyện đi hay ở của ca sĩ đâu có gì là tế nhị hay là không?. Nhưng trả lời thì rất là dài dòng bạn đã đọc qua là đã hiểu một phần nào rồi, giờ LisaRoanoke (Aka) Phương Tùng xin trả lời nha, hy vọng bạn hiểu.....

Không phải là không có lập trường, vì ca sĩ thì ai cũng ước mơ mình được mang tiếng hát của mình phục vụ công chúng (khán giả) xa gần, điển hình bạn cũng thấy có khá nhiều ca sĩ được nhiều trung tâm mời, chuyện xuất hiện bên PBN luôn hay Freelance câu này nên chờ thời gian bạn nhé hoặc bạn theo dõi sau ngày 28 tháng 09 bạn sẽ hiểu.

Nếu bạn quen ca sĩ Lâm Nhật Tiến bạn có thể hỏi anh bài báo Ngọc Lân Thời Báo mà Phương Tùng tặng anh ngày 15 tháng 03 có bài: NHƯ QUỲNH TRÊN 10 NĂM VẪN GIỮ NGÔI VỊ TOP là bạn hiểu vả lại PBN 91 (CHÂN DUNG NGƯỜI PHỤ NỮ kỳ 1) chị NQ đã không được xuất hiện thì PBN 98 (CHÂN DUNG NGƯỜI PHỤ NỮ kỳ 2) chị NQ được xuất hiện còn độc quyền hay Freelance nên chờ bạn nhé.
PS: Bài viết sắp tới của Phương Tùng (NHƯ QUỲNH - CÓ CÒN CHĂNG NHỮNG ÂM HƯỞNG CỦA NGÀY XƯA kỳ 2) sẽ cho biết lý do nào chị NQ bị out khỏi PBN, và PBN 98 cô Tô Ngọc Thủy cho biết lý do nào ca sĩ Như Quỳnh xuất hiện bạn sẽ hiểu, bạn có thể vào Blog của Phương Tùng mà đọc thông tin bạn nhé [;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)]


*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
TyAlex2009  
#4 Posted : Thursday, September 10, 2009 12:33:54 AM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA

To All,

TyAlex biet la` mi`nh lai lanh chanh nhu ha`nh khong muo^i' nua roi... vi su viec o tren khong co lien quan gi den TyAlex lai xia vo.. TyAlex se bi la ra^`y cho ma` coi...

To MuaBuon,

TyAlex nghi rang MuaBuon ha~y mau mau xin loi Chi. hay Co^ LisaRoanoke le. le^n.

Tai vi TyAlex da~ tung noi nguoi bi. chi? trich, bi che bai na(.ng ne^`( nhat la o trong ngha`nh giai tri) chi? co' biet ro+i le^. ma` thoi... vi vay, MuaBuon da sai roi...khi da'nh tro^'ng du`m Chi. Nhu.

To Chi. hay Co^ LisaRoanoke,

Xin vui lo`ng du+`ng co' la ra^`y TyAlex; tai vi TyAlex co' vai dieu muon thu+a tho^'t cu`ng voi Chi. hay Co^ LisaRoanoke. Chi. hay Co^ no'i rang mi`nh la` nha` ba'o hah?? Vay thi` cho phep TyAlex duoc hoi Chi. hay Co^ LisaRoanoke viet ba'o gi vay, phu. tra'ch muc gi, va Te^n To+` ba'o la gi vay...

TyAlex that su muon biet; de^? la`m gi hah?; a` de^? TyAlex tra'nh do' ma`....

Tai sao hah !!! Tai vi TyAlex rat so+. doc nha^`m nhu+~ng to+` ba'o nhu vay la('m.... Thu? hoi?, TyAlex se doc duoc va hoc duoc nhung gi tu mot nguoi viet va(n nhu vay ??? a` que^n, hoc duoc chu+'; hoc duoc mot dieu la` la Ra^`y nguoi khac rat ta`i....

TyAlex tieng viet thi` y to+` do^'t, va su hieu biet no^ng ca.n giong nhu co'c na(`m duoi da'y gieng vay do'. Day la su that. Vi vay, TyAlex khong co' da'm mua riu qua ma(.t su phu nha` ba'o Chi. hay Co^ LisaRoanoke da^u.

TyAlex muo^'n CA^M MO^`M( bat truoc ngo^n ngu+~ cua nha` ba'o), va du+.a co^.t ma` nghe lam chu+'. Tai vi TyAlex so noi ra se bi. Chi. hay Co^ LisaRoanoke va(ng ra nhung ca^u( cua nha` ba'o) ma` trong cuoc song cua TyAlex chua tung doc qua va nghe qua...vi du, nhu ca^u: " Xu+o+'ng Ca Vo^ Loa.i"

Nhung TyAlex van muon noi..., TyAlex that su khong co hieu ro y nghia cua cau: " XUONG CA VO LOA.I" la` gi??? TyAlex co the doan la` khong co ma^'y gi la` tot dep phai khong Chi. hay Co^ LisaRoanoke???

Neu du'ng nhu vay... thi` TyAlex thay that la` mau thuan va kho hieu qu'a ha`... tai vi ngay nay TyAlex thay co' nhieu nguoi muon tro tha`nh ca sy qu'a vay ????

Vi du, nhieu nguoi da va dang thanh danh( luat su, bac si, ky su) cung muon gop ma(.t trong the gioi van nghe^.; cai the gioi ma` Chi. hay Co^ LisaRoanoke goi la` " XUONG CA VO LOA.I" do' ma`....

Va` neu noi rang: " NGHE^` CA HA'T" LA` "XUONG CA VO LOA.I" hay khong da'ng mo^.t do^`ng xu; vi vay, Chi. hay Co^ LisaRoanoke khinh re?, va mie^.t thi. nghe^` ca ha't va nha^n ca'ch cua Ho.

Vay thi`, theo Chi. hay Co^ LisaRooanoke cho la` nghe^` nao la cao ca? va luong thie^.n...

Kho^ng le? la` nghe^` nha` ba'o cua Chi. hay Co^ LisaRoanoke ???

O tren do+`i na`y khong mot ai la hoa`n ha?o; neu ma` Ho. ( bao go^`m luon ca? Chi. hay Co^ LisaRoanoke, va TyAlex) hoa`n ha?o, thap to`an , thap my~; Thi Ho. se khong co' o trong the gioi TA BA` na`y de cho Chi. hay Co^ LisaRoanoke chi? tri'ch va mie^.t thi. nghe^` ca hat cua Ho. da^u

A`, cu~ng khong que^n cam on Chi. hay Co^ LisaRoanoke da~ bo? thoi gian quy bao ra doc thu cua TyAlex, hay cua MuaBuon ( ca'i the^' he^. ha^.u sinh " kha? o^' " y' que^n " kha? qu'y"; cai the he thich nghe nhac viet nam, va yeu men co^ ca sy dem lo+`i ca, tieng hat den cho do+`i va cho nguoi la.i bi. goi la` " XUONG CA VO LOA.I"; cai the he an khong ngo^`i ro^`i, va vut di; tai vi Tha^`y na`o thi` tro`na^'y(nguoi ai mo ca sy) do' ma`...; cai the he hy? mu~i chu+a sa.ch, va` cai the he yeu men ca sy mo^.t ca'ch mu` qua'n..)

Vi vay, Phai "CA^`N" de^'n the^' he^. kha? ki'nh giong nhu Chi. hay Co^ LisaRoanoke da.y ba?o , va` post ba'o chi' vao de cho sa'ng ma('t ra...

Su that, TyAlex rat cam on va cam on ca'i the he kha? ki'nh cua Chi. hay Co^ LisaRoanoke nhieu la('m...

Tai sao ha! tai vi TyAlex rat ton trong nghe^` ca ha't cua tat ca? ca sy hat nha.c viet nam, bay gio lai. ca`ng ton trong, va yeu men Ho. nhieu hon nua...

Mot ly do rat la` don gian; TyAlex rat thich nghe nha.c viet nam; vi vay TyAlex cu`ng LOA.I voi ca sy hat nhac viet nam la` " XUONG CA VO LOA.I" ne^n de^~ thong ca?m va ton tro.ng hon ca'i the he kha? ki'nh cua nha` ba'o Chi. hay Co^ LisaRoanoke.

TyAlex hy vong cai the he kha? ki'nh cua Chi. hay Co^ LisaRoanoke ha~y rong lo`ng tu+` bi, hy? xa?, va tha thu cho ca'i the^' he^. ha^.u sinh kha? o^' cua MuaBuon, va cua TyAlex tai vi chung toi that su rat yeu men tieng hat cua co^ ca sy ma` the^' he^. kha? ki'nh mie^.t thi. la` " XUONG CA VO LOA.I". Mong La('m thay....

A`, TyAlex co viec na`y muon hoi nha` ba'o la AI no'i cho nha` ba'o biet la` NQ se hat o trong PBN 98 ???

Nhu Quynh hah; To^ Ngo.c Thu?y hah...

neu NQ noi hah, thi NQ tha^.t la` y' e^; bi. la da'ng to^.i....

neu To^ Ngo.c Thu?y no'i hah, thi` To^ Ngo.c Thu?y y' e^. + y' e^.; tai sao khong chi.u danh cha'nh ngo^n thua.^n le^n list ca sy nao ha't cho PBN 98 + NQ nhu TTAsia da~ la`m vay do'. La.i phai nha('n gui, nho+` va? nguoi na`y, nguoi no. chi cho me^.t vay...

Vi vay, the^' he^. kha? ki'nh nha` ba'o Chi. hay Co^ LisaRoanoke do.c tha^'y nhu+~ng gi` TyAlex no'i co' du'ng khong??? TyAlex dang do+.i su+. chi? da.y tu+` the^' he^. kha? ki'nh cua Chi. hay Co^ LisaRoanoke.

Nho+' la` pha?i da.y cho du'ng va du+`ng co' su+? du.ng ngo^n ngu+~ nha` ba'o; TyAlex khong co' hieu duoc da^u, mat cong Chi. hay Co^ LisaRoanoke xa^y ca't bie^?n do^ng...

tra^n tro.ng,

P.S: nguoi ai mo NQ oi...; MuaBuon va TyAlex da~ la`m no^? tung ca'i trang nha` cua? NQ ro^`i, va la`m cho Chi Nhu se pha?i kho'c vi` nhu+~ng nguoi ai mo giong nhu TyAlex va MuaBuon. Vi` mu~i da.i thi` la'i pha?i chi.u do`n do' ma`... va` chu'ng to^i la.i thuo^.c the^' he^. ha^.u sinh kha? o^' ne^n mo+i' da'm ho^~n voi ca'i the^' he^. kha? ki'nh giong nhu Chi. hay Co^ LisaRoanoke.

TyAlex tha`nh xin lo^~i Chi Nhu va nguoi ai mo NQ nhieu nhieu la('m...XIN LO^~I vi da~ khong chi.u im la(ng nhu da~ hu+'a....


yv
LisaRoanoke  
#5 Posted : Thursday, September 10, 2009 8:57:27 AM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

TyAlex2009 đáng lý tôi không cần lên tiếng, vì lên tiếng là tự khoe khoang rồi fans của cô ca sĩ khả ái đáng kính lồng lộng nhảy như chạm phải nước sôi, bù lại bạn viết tôi đọc không hiểu lắm nhưng tôi sẽ trả lời những gì tôi đọc ra mà thôi và không bỏ dấu để bạn đọc dễ dàng hơn.....
Thu 1: Toi la ong hay anh (chu khong phai ba hay co) tai sao lai xin loi toi?, day la lan thu 2 fan cua ca si kha ai ddang kinh Nhu Quynh da dung den ten toi trong khi toi khong them dem xia den bon chung du chi 1 lan, neu ban ranh hay vao lam member web www.cailuongvietnam.com va tim bai viet tren bao Ngoc Lan Thoi Bao "Nhu Quynh - Tren 10 nam van giu ngoi vi TOP".

Thu 2: Khi doc qua bai viet ve su tro tren lan vong on noi tao dung ten tuoi minh, thi ban phai doc phan tren toi tra loi cung fan cua co ca si ma ban yeu men (muabuon), nghe nao cung tot khong co nghe nao xau, thi ban phai hieu nghe co nguoi tot va co nguoi xau, ban nen nho Vua muon vui cung phai nho bon ca ky dan hat ma, toi chi noi 1 phan nao ve thanh phan ca si thuc su duoc mang danh Xuong Ca Vo Loai ma thoi.

Thu 3: Theo toi biet cau cuoi ban co viet cau la (xin loi chi Nhu va nguoi ai mo chi Nhu ban khong chiu im lang nhu ban da hua), thi ban da co cau tra loi cho tat ca moi nguoi, con chuyen chi Nhu Quynh ve PBN 98 do ai cho biet khong quan trong, nhung ma ban phai biet tin tuc tren da tran lan kha nhieu website, con ve phan quang cao sao ban biet la PBN chua quang cao co ca si Nhu Quynh trong PBN 98, vi ban chi nghieng ve 1 website, khong dao pho tren cac website khac, ca nhan toi la phong vien tu do, thanh ra bao nao cung co bai toi va toi la nguoi lam bieng viet bu lai khi viet la viet dung 97% toi moi chiu con sai thi toi xin mien.

Thu 4: Theo toi ban nen im lang theo doi cuoc dien giua toi va fan hay ca si nao gay chien cung toi, ban dung xia vao co ngay se mang nguy cho ban day, vi khi toi tuyen bo la toi lam day, dung de cho to tien hay giong ho ban kinh so nhe, bu lai toi khong noi chi Nhu xau nhung nhung viec lam cua chi kem theo nhung dua anh nuoi "don mat" cua chi lam ra va tao danh tieng "tot" cho toi, toi chua dem xia den co nghia la chua dung thoi co hay chuyen chua chin mui ma thoi.

Toi la phong vien Phuong Tung, hien viet bai cho bao Viet Weekly va vai to bao tieu bang xa, la con trai thich lam con gai hanh dien minh la Gay (Dong Tinh Luyen Ai) okie ban hieu chu?, con nick cua toi LisaRoanoke, toi nhac lai lan nua cho cac ban de nho (Lisa la ten co em gai nuoi gan 20 nam, truoc kia toi sinh song tai thanh pho Roanoke tieu bang Virginia) hieu ro chu, vi thay toi la nguoi hay khieu chien ngoai anh sang, con dam nguoi dam chot trong bong toi sao khong noi den ta, vay hay cho ly do nao chi NQ roi BPN 91 (CHAN DUNG NGUOI PHU NU VIET NAM ky 1) ve Asia trong khi Bang Tam thuoc "Top", va ly do nao chi NQ ve PBN 98 (CHAN DUNG NGUOI PHU NU VIET NAM ky 2) trong khi Huong Thuy va Mai Thien Van vua ngoi len khi NQ vut ao ra di.
PS: Ne chi NQ va moi nguoi khuyen ban dung xia vao khi PT lam viec thi ban nen khon kheo ma tranh dum nhe, cam on nhieu lan sau co viet dung bo dau kieu do toi khong doc duoc, tuy chua tra loi day du vi toi danh tat ca cho bai viet (NHU QUYNH - CO CON CHANG AM HUONG NGAY XUA ky 2 (tuc) NHU QUYNH - SU VONG ON VA BOI NGHIA).


*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
tam_bt  
#6 Posted : Friday, September 11, 2009 8:20:03 PM(UTC)
tam_bt

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 217

chuyen da wa roi. bua nay nhac lai chi cho tum lum, met thui. im lang dc mot nam thi im luon di. mot su nhin chin su lanh...!!

chi Nhu Quynh la anh sang mat troi xua tan di bong dem
LisaRoanoke  
#7 Posted : Saturday, September 12, 2009 3:02:57 AM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

Originally posted by tam_bt
chuyen da wa roi. bua nay nhac lai chi cho tum lum, met thui. im lang dc mot nam thi im luon di. mot su nhin chin su lanh...!!
Bạn nói đúng đó tam_bt (dù sao bạn cũng là fan rất thương tiếng hát của ca sĩ khả ái Như Quỳnh), bạn nói mà bạn đã suy nghĩ ra được dụng ý của riêng cá nhân chị Như Quỳnh hay chưa?, bù lại fans của chị Như Quỳnh đã chịu để tôi im lặng hay chưa?
Kể từ sau vụ tôi nhờ bạn tôi sang web www.nqstarlight.com lên tiếng vì sự lạm dụng (trộm cắp) những đứa con tình thần của tôi, chiến tranh xảy ra bao lâu, các bạn (fans của NQ) vu khống tôi như thế nào và sau đó các bạn (website NQ) đã lên tiếng xin lổi tôi ra sao, hy vọng bạn nhớ chuyện cách đây 1 năm chứ.


chi Nhu Quynh la anh sang mat troi xua tan di bong dem
Tôi không phản bát chuyện này, nhưng làm gì thì làm mình là ánh sáng thì đừng lạm dụng các vì sao đánh phá hay khinh ghét hoặc khinh bỉ ánh sáng của mặt trăng, cám ơn bạn nhé xin đợi bài viết "NHƯ QUỲNH - CÓ CÒN CHĂNG ÂM HƯỞNG CỦA NGÀY XƯA kỳ 2"[;)][;)][;)]*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
LisaRoanoke  
#8 Posted : Monday, September 14, 2009 8:52:59 AM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

Chào khoaitay, người mà trong năm ngoái (2008) đã từng cùng đồng bọn (Admin và member của web www.nqstarlight.com) lên tiếng xin lổi tôi vì "ăn cắp" đồ tôi đây mà.

Không biết tôi có nói quá hay không, nhưng nói ra và kể về tư cách sau bức màn nhung về 1 con người là tôi nói chưa bị cho là sai, sai đối với thành phần rơm rác được "bố thí" cho vài CD * DVD cũng như Poster và vài lá thư tâm tình là chúi đầu vào làm toi mọi không công để "lăng xê" theo kiêu" rẻ tiền.

Phương Tùng cám ơn bạn khoaitay (khán giả ái mộ NQ hơn ông bà tổ tiên cũng như tôn giáo của mình), nhưng còn thiếu 1 việc là bạn chưa tôn chị NQ như Đức Thế Âm hay Mẹ Maria Đồng Trinh, tiếc quá, tôi mà đủ bản lãnh thuận tao thì mày sống mà nghịch tao thì mày chết, nếu được tôi đã làm mưa làm gió trong lãnh thổ Việt Nam để trù dập bọn người Việt "ly hương" hay bọn "Việt Cộng" rồi đấy bạn. Tôi chưởi lén người nào mà tôi chưa biết, bạn có biết dùng chử không vậy?, chưởi lén là chưởi sau lưng nhé, còn chưởi trước mặt hay dùng báo chí và mạng internet là vạch từng sợi "lông" cho thiên hạ thấy. Tại sao tôi tạo nhiều ID, có đúng không hay chỉ đoán mò rồi phao tin?, xin viết rỏ cho bạn khoaitay nhé, nếu bạn có đứng đường hay làm gái bạn quảng cáo trên mạng lưới với tên thật bạn không?, vì có khá nhiều người gởi qua email tôi cái link tìm bạn 4 phương nhưng họ cho biết thêm họ gởi mail mà không được trả lời thì chuyện này cũng hơi tức cười.....

Tôi đã và đang làm gì, tôi biết chứ riêng fans của chị Như Quỳnh tôi khuyên các bạn nhắn chị ta 1 câu thôi: "ráng luyện hơi hám để ca (LIVE) cho hay, dạo này dân chúng CANADA chê ca yếu quá, và nói dùm hôm nay (09/14/2009) tôi có nói chuyện với (anh nuôi) NQ (Thành Lể) cho dù NQ có làm từ thiện thì lộc của cô đã mất, 2 năm nay tôi không đi làm vẫn trả đủ tiền nhà, riêng chị ta thì.... nên hỏi anh Thành Lể hay hơn, khi tôi nói là tôi "Đéo" có ngại chuyện gì.
Cám ơn đọc nha, nè khoaitay cần make job và quảng cáo về job của mình hay bị người nào mang tên mình ra quảng cáo như bài trên www.vietshowbiz.com tự hiểu, vì người có Thông Minh sẽ hiểu thôi, nhớ chờ bài "NHƯ QUỲNH - ÂM HƯỞNG NGÀY XƯA kỳ 2" nhé để xem PBN có vắt chanh bỏ vỏ hay không, vì hiện có khá nhiều ca sĩ đã và đang về PBN như: Thanh Tuyền * Hoàng Oanh * Thanh Hà * Như Quỳnh.... Nếu nói họ có tài thì suy nghĩ được bao nhiêu người, hay đây là chiêu thức của giới SHOWBIZ thường dùng[;)][;)][;)]


http://vn.myblog.yahoo.c...id=879&prev=895&next=843

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
lesomuch  
#9 Posted : Monday, September 14, 2009 2:26:58 PM(UTC)
lesomuch

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 181

Mụ Phương Tùng này vừa vô duyên và vừa bị khùng nữa. Mụ thường bám sát ca sỉ để phỏng vấn,nếu ca sĩ nào không cho thì Mụ lên net bêu xấu. Mụ này còn ác hơn Phù Thùy nữa hà. Ai cũng biết mặt Mụ hết àh nhen. Con chừng có ngày ra đường bị đánh Phù Mỏ.

Từ Mẫu Tâm, TN, Vietshowbiz, Mụ dùng hàng trăm nick để mà bêu xấu ca sỉ. Khùng vừa thôi nhen Mụ, để giành người khác khùng bớt.
LisaRoanoke  
#10 Posted : Monday, September 14, 2009 4:50:33 PM(UTC)
LisaRoanoke

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 33

Nè, làm gì nóng tánh vậy?, có cần khùng không mình nhường lại chút cho, chứ không phải tôi vạch mặt đời sống ca (nghệ) sĩ sau bức màn nhung trong đó có cô ca sĩ khả ái Như Quỳnh của các bạn....thì các bạn nhảy cà lơn cà tơn phất phơ à?. Nè đám ca sĩ Asia có người nào tớ lên net đào mồ mã gia phong chưa?, nói có bằng chứng nhé fans của NQ & member của web asia, hay Phương Tùng tôi đang giáo dục đám fans đần độn.
Cũng như khoaitay đã cho biết nếu chuyện mình làm không muốn người ta biết thì đừng bao giờ làm, loại fans rẻ tiền chỉ được ca sĩ "bố thí" cho vài cuốn Compact Disk hay vài hàng chử thì xem như gia bảo trong gia tộc thì cần gì nói, nè có chuyện gì mới để nói về tôi khổng, ví dụ tôi "hiếp" ông hay cha của các bạn, vì nói tôi tạo 100 hay 1000 ID và bị các website banned thì bằng chứng vẫn chưa có rỏ ràng, cho rằng tôi ghen với ca sĩ khả ái vì "chồng" bạn trai cô ta đẹp....xưa rồi các em, chị Như Quỳnh từng được các em tạo SCANDAL thì nhớ tạo cho Phương Tùng mục khác đi, vì Phương Tùng hiện rất thích cách sống của NQ, bước trên đầu dư luận mà đi, tôi anh hùng hơn là dám vào trả lời chưa "trốn chui" hay "trốn nhủi" hoặc mén đá dấu tay, thì xin lổi nha AI HÈN HƠN AI...AND (MAYBE) THIS LAST COMMENT TO SICK AND F...KING STUPID PERSON LIKE DOGS......check the link


http://vietshowbiz.com/i...iewtopic&p=299559#299559

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Hi all if you want to find out the succeed of your idol. You can send your question to
my email and I will ask them for you { phongvien_phuongtung@yahoo.com }

If you want to check me out. Please go to { www.myspace.com/phuongtung }
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
white_snake  
#11 Posted : Tuesday, September 15, 2009 2:18:13 AM(UTC)
white_snake

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 84

càng ngày nói chuyện càng nhảm nhí ròi đó, không hiểu sao có nhìu người cứ thích đi bôi nhọ, bới móc người khác nhỉ? Rảnh thì về nhà ngủ cho khoẻ anh Phương Tùng ơi!

ai muon biet them ve cuoc tham sat Hue Mau Than 1968 thì welcome http://360.yahoo.com/pro...pvnw8TWfrPb0f0gJw--?cq=1
lesomuch  
#12 Posted : Tuesday, September 15, 2009 11:56:07 AM(UTC)
lesomuch

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 181

Phải nói là Mụ Phươn Tùng này giống Mụ dì ghẻ trong chuyện Tấm Cám quá hén. Ác khủng khiếp!!!!
Nhula_binhminh  
#13 Posted : Friday, September 18, 2009 1:45:06 PM(UTC)
Nhula_binhminh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 9

co chuyen gi o day vay
Nhula_binhminh  
#14 Posted : Friday, September 18, 2009 1:52:06 PM(UTC)
Nhula_binhminh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 9

neu minh sai thi xin loi nguoi ta mot tieng roi thoi dung boi moc moi chuyen len nua, du sao theo nhu moi nguoi noi thi chuyen nay cung hon mot nam roi co ma.Ai cung tu cho la minh dung cuoi cung ai cung sai thoi a.
Nhula_binhminh  
#15 Posted : Friday, September 18, 2009 1:55:02 PM(UTC)
Nhula_binhminh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 9

ma bai viet nay cung chi de gui cho co mot nguoi co gui cho ca cong dong fans cua Nhu Quynh dau, hoi dau tuc chuyen thien ha lam gi cho no met.
Nhula_binhminh  
#16 Posted : Sunday, October 11, 2009 7:34:07 PM(UTC)
Nhula_binhminh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 9

minh tuc gian vi nhung gi ho noi nghia la minh thua nhan ho noi dung chi a. Theo em chi Nhu hat nhu the nao chung ta la nguoi biet hon ca tai sao phai noi gian vi mot bai viet vo van o dau do lam chi.
toanteng82  
#17 Posted : Tuesday, October 13, 2009 1:27:11 PM(UTC)
toanteng82

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 4

Con mu Phuong Tung nay bi dien nang qua roi ba con oi!!!!! Mu lam nha bao ma loi le lam mat tu cach qua!!!! Theo bieu hien cua mu cho chung ta biet mu benh nang lam rui, day chac la do nguyen nhan mu bi tich thu bang hanh nghe nen dam ra dien loan di choc pha nguoi khac. Theo doi bieu hien cua mu tren forum thi chac la tat ca benh vien deu tu choi chua tri cho mu vi benh da den giai doan cuoi cung roi. Vi the cac ban oi, thong cam cho mu di, các ban cu xem nhu la mot dieu ru dien cuoi cung cua mot ke sap lia khoi coi doi nay, di ve the gioi ben kia nhé!!!!! Dung co quan tam den mu nua, ko kheo chung ta se bi benh mu lay cho do, cac ban dau co muon bi chung benh nan y nay giong mua dau ha!!!!

toan
toanteng82  
#18 Posted : Tuesday, October 13, 2009 1:28:12 PM(UTC)
toanteng82

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 4

Con mu Phuong Tung nay bi dien nang qua roi ba con oi!!!!! Mu lam nha bao ma loi le lam mat tu cach qua!!!! Theo bieu hien cua mu cho chung ta biet mu benh nang lam rui, day chac la do nguyen nhan mu bi tich thu bang hanh nghe nen dam ra dien loan di choc pha nguoi khac. Theo doi bieu hien cua mu tren forum thi chac la tat ca benh vien deu tu choi chua tri cho mu vi benh da den giai doan cuoi cung roi. Vi the cac ban oi, thong cam cho mu di, các ban cu xem nhu la mot dieu ru dien cuoi cung cua mot ke sap lia khoi coi doi nay, di ve the gioi ben kia nhé!!!!! Dung co quan tam den mu nua, ko kheo chung ta se bi benh mu lay cho do, cac ban dau co muon bi chung benh nan y nay giong mua dau ha!!!!

toan
toanteng82  
#19 Posted : Tuesday, October 13, 2009 1:28:35 PM(UTC)
toanteng82

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 4

Con mu Phuong Tung nay bi dien nang qua roi ba con oi!!!!! Mu lam nha bao ma loi le lam mat tu cach qua!!!! Theo bieu hien cua mu cho chung ta biet mu benh nang lam rui, day chac la do nguyen nhan mu bi tich thu bang hanh nghe nen dam ra dien loan di choc pha nguoi khac. Theo doi bieu hien cua mu tren forum thi chac la tat ca benh vien deu tu choi chua tri cho mu vi benh da den giai doan cuoi cung roi. Vi the cac ban oi, thong cam cho mu di, các ban cu xem nhu la mot dieu ru dien cuoi cung cua mot ke sap lia khoi coi doi nay, di ve the gioi ben kia nhé!!!!! Dung co quan tam den mu nua, ko kheo chung ta se bi benh mu lay cho do, cac ban dau co muon bi chung benh nan y nay giong mua dau ha!!!!
toanteng82  
#20 Posted : Tuesday, October 13, 2009 1:29:34 PM(UTC)
toanteng82

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 4

Con mu Phuong Tung nay bi dien nang qua roi ba con oi!!!!! Mu lam nha bao ma loi le lam mat tu cach qua!!!! Theo bieu hien cua mu cho chung ta biet mu benh nang lam rui, day chac la do nguyen nhan mu bi tich thu bang hanh nghe nen dam ra dien loan di choc pha nguoi khac. Theo doi bieu hien cua mu tren forum thi chac la tat ca benh vien deu tu choi chua tri cho mu vi benh da den giai doan cuoi cung roi. Vi the cac ban oi, thong cam cho mu di, các ban cu xem nhu la mot dieu ru dien cuoi cung cua mot ke sap lia khoi coi doi nay, di ve the gioi ben kia nhé!!!!! Dung co quan tam den mu nua, ko kheo chung ta se bi benh mu lay cho do, cac ban dau co muon bi chung benh nan y nay giong mua dau ha!!!!
Users browsing this topic
Guest
2 Pages12>
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.