Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
GiaoMua  
#1 Posted : Thursday, July 2, 2009 4:00:00 PM(UTC)
GiaoMua

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/12/2011(UTC)
Posts: 16
Location: USA

Chocolate_6777
Posted - 06/12/2009 : 07:51:26
Asia Là Người Đưa NQ Tới Công Chúng , TN Lại Là Người Đưa NQ Tới Đỉnh Cao Danh Vọng & Nuôi Dưỡng Tên Tuổi NQ . Vì Thế Ko Thể So Sánh Khoảng Thoi Gian Tiền Thuý Nga & Thuý Nga Của Như Quỳnh Được Nhưng Có Thể So Sánh Thời Thuý Nga & Thời Hậu Thuý Nga Dc Vì Nó Không Cách Nhau Là Bao . Nói Thiệt Là Tui Thấy NQ Qua Asia Được Hát Nhiều Bài Mới Thật Nhưng Nội Dung Không Mới Thăm Mộ Mẹ , Khóc Mẹ Dân Oan , Mưa Buồn ... Nội Dung Không Giống Thì Hoà Âm Cũng Khá Giống . HƠn Nữa Cách Make-Up Của Asia Cho NQ Trông Cũng Hốc Hác , Mặt Th2i Trắng Bệt , Tóc Thì Loà Xoà Đã Vậy Còn Gắn Thêm 1,2 Cái Quạt Máy Dưới Sân Khấu Thổi Bung Tóc , Váy Áo Của Ca Sĩ Lên Làm Cho Khuyết Điểm Của Ca Sĩ Càng Lộ Rõ . Vậy Nên Nhiều Fan Love NQ Trên Thuý Nga Khó Lòng Chấp Nhận Khi Thấy Thần Tượng Mình Như Thế !

(Asia Là Người Đưa NQ Tới Công Chúng , TN Lại Là Người Đưa NQ Tới Đỉnh Cao Danh Vọng & Nuôi Dưỡng Tên Tuổi NQ)
Tôi không biết bạn suy nghĩ gì khi viết ra những giòng chữ này. Như Quỳnh la một ca sĩ có biệt tài hay nói một cách khác là có giọng ca thiên phú. NQ có thể tạo cho mình được một chỗ đứng vững chắc cho dù she hát cho trung tâm nào. Dù sao thì với Asia NQ vẫn có nhiều kỹ niệm hơn. Không thể nói TN đã đưa NQ lên mà có thể nói la TN đã nhò NQ mang đến một số lượng khán giả khả quan trong suốt những năm qua. Còn về cách tạo hình và trang phục cho ca sĩ chỉ có thể nói là một chút gì đó khác biệt hay nói theo lớp trẻ bây giờ là thay đổi hình tượng. Vấn đề này tuyệt đối không ành hưởng đến phong cách trình diễn và giọng hát của ca sĩ. Không lẽ như ca sĩ Như Loan của TN chỉ nhờ những bộ quần áo tân thời thì sẽ thay đổi được giọng hát yếu ớt và thì thào của cô ta sao? Hay là những lăp ráp lọng cọng như Chế Linh thì hát nhạc Trịnh và Khánh Ly lại hát nhạc vàng thì gọi là mới mẽ và được khán giả hoan nghênh hay sao?
Lời nói thì chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau thì sống mới vui vẻ và tâm hồn mới hài hòa và bình thản. Đóng góp ý kiến và bình phẩm về một người hoặc một ván đề có sự khác biệt khá rõ ràng. Bạn nên thận trọng khi phát biểu đề không vô tình làm phiền lòng nhiều người khác.

TN
thhkgkt  
#2 Posted : Friday, July 3, 2009 4:04:33 PM(UTC)
thhkgkt

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 7

Những bài Thăm Mộ Mẹ , Khóc Mẹ Dân Oan, Mưa buồn, với bài Tạ ơn Mẹ của Lam Phương lúc trước, nghe một chuỗi bài này thấy hay lắm.
Qua asia NQ hát bài về lại đồi sim, lk một người đi, lk học trò nghe, đôi bóng cũng hay lắm mà.
Đúng là phần trang điểm có khác với thuynga và sân khấu bên asia tối hơn thuynga, nếu sáng lên và đẹp một chút thì quá tuyệt
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.