Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Eternal Love  
#1 Posted : Saturday, December 4, 2010 4:00:00 PM(UTC)
Eternal Love

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 1,827

News about Dan Nguyen Live show
Hi to all of anh Dan's lovely fans. Just to let you guys know that anh Dan will be having another Live Show on the 15th January, 2011 at Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley (CA).

For more information, please contact his Facebook at www.facebook.com/dannguyen984
Please contact these retail stores for tickets

Asia Retail Store: 714 - 775 - 8264 Tu Quynh Bookshop: 714 - 531 - 4284

UserPostedImage
Special Guests include;
Ha Thanh Xuan
Quock Khanh Bang Tam


UserPostedImage Dan Nguyen #1 - Saranghaeyo yong won hi<3
nhat-tam  
#2 Posted : Monday, December 6, 2010 4:22:29 AM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
ĐAN NGUYÊN có tấm hình lớn này có vẻ tự nhiên (áo xanh), nhưng thọc tay vào túi thì đừng để lòi 2 ngón tay cái ra ngoài. [:)]
Photographer không sáng tạo kiểu dáng mới mẻ, chỉ có 1 kiểu đưa tay chìa ra phía trước, các nam ca sĩ lần lượt trước sau ... cứ làm tới, hơi quê kỳ kỳ . [:)]
Hình bìa Live Show vừa rồi, ĐAN NGUYÊN nhìn vào khoảng trống trong lòng bàn tay ... thấy quá 'đơ', buồn cười thiệt.[:)]
ĐAN NGUYÊN còn trẻ đẹp, nên chụp một số hình ảnh để lên poster của các Live Show quảng cáo, nhìn ấn tượng xem nào. Nhớ quan tâm sức khoẻ, chớ để quá ốm sẽ bị teo dáng, bớt đẹp à!
ĐAN NGUYÊN song ca với BĂNG TÂM thì như nam châm mà gặp từ trường vậy, đôi song ca đẹp mắt, dễ thương, tình quá đi. "Nếu Chúng Mình Cách Trở", quá 'fê' nha !
Thích ĐAN NGUYÊN hát nhạc phẩm "Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang", hỏng biết kỳ này có được như ý không há !?
Các trung tâm ráo riết tìm tài năng. Muốn có được nam ca sĩ vừa thanh + sắc + nét duyên bắt mắt, không phải là dễ. Một lần nữa, chúc mừng Trung tâm ASIA có 2 tiếng hát:ĐAN NGUYÊN & QUỐC KHANH !
Chúc Live Show ĐAN NGUYÊN thành công !
Nixy  
#3 Posted : Thursday, December 9, 2010 3:44:02 PM(UTC)
Nixy

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 158

Hà Thanh Xuân so sexy !!!! .

Nixy
jennykim_tran  
#4 Posted : Friday, December 10, 2010 2:17:45 PM(UTC)
jennykim_tran

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/13/2011(UTC)
Posts: 563
Location: California - Los Angeles

quote:
Originally posted by KevinTri
Wow...đẹp quá...thích tấm hình Đan ôm chị Bé "Mộng Thường" ghê!

...K.A Love Suong Lanh Chieu Dong...


yeahhhhh[:D]

http://www.myspace.com/hailytran
UserPostedImage
I love Bang Tam, Thien Kim, Nguyen Hong Nhung and Doan Phi.
DuyKhiem  
#5 Posted : Saturday, December 25, 2010 7:37:29 AM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,617
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 928 time(s) in 348 post(s)
Frpm NguoiViet oline:

http://www.nguoi-viet.co...viewer.asp?a=124828&z=82
- Ðêm Live Show “Ðan Nguyên: Nhạc Tình và Lính 24 giờ phép”
sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 15 tháng 1-2011
tại hí viện Saigon Performing Arts Center.


UserPostedImage
Ca sĩ Ðan Nguyên đang trình diễn trong một Live Show mới đây tại Little Saigon, Orange County. (Hình: Trung Tâm Asia cung cấp)
Ðêm Live Show Ðan Nguyên này, có sự tham gia của các ca sĩ Băng Tâm, Quốc Khanh, Hà Thanh Xuân, cũng là một nữ ca sĩ trẻ, đẹp, mới của Trung Tâm Asia, vừa xuất hiện lần đầu tiên trong đại nhạc hội thu hình “Ðám Cưới Ðầu Xuân” (DVD Asia 67), vào hôm 4 tháng 12, 2010.

Giá vé: $150, $100, $75, $50. Bán tại: Asia Retail Store: 714-775-8264; Tú Quỳnh: 714-531-4284.
Ðan Nguyên là một trong những ca sĩ trẻ đang lên của Trung Tâm Asia, sau khi đã gia nhập trung tâm này từ Mùa Hè 2007, và xuất hiện ngay trong đại nhạc hội thu hình “Hát với Thần Tượng” (DVD Asia 55) và trình bày bài “Thói Ðời” của nhạc sĩ Trúc Phương, chung với ca sĩ kỳ cựu Chế Linh, và được sự hoan nghênh nhiệt liệt ngay của các khán giả, có lẽ một phần vì ca sĩ trẻ này, với vẻ cao ráo, đẹp trai, khuôn mặt gan lì và cũng có vẻ đầy phong trần, đã diễn tả thật xuất sắc ý nghĩa của bài hát.
Từ DVD Asia 55 “Hát với Thần Tượng” đó, cho đến nay Ðan Nguyên đã liên tiếp xuất hiện trong các cuốn DVD Asia kế tiếp, mới nhất là trong DVD Asia 67 (“Ðám Cưới Ðầu Xuân”).

Ca sĩ Ðan Nguyên tuy còn trẻ, nhưng lại không đi theo hướng nhạc trẻ như tuổi tác của anh, mà lại chọn hát loại nhạc tình, nhạc mùi, nhạc thời chinh chiến... từng được sáng tác từ trước năm 1975, khi mà Ðan Nguyên chưa ra chào đời, và các “đàn anh” của Ðan Nguyên thường hát, như Nhật Trường, Duy Khánh, Chế Linh...

Ðó là các sáng tác của các nhạc sĩ Trúc Phương, Mạnh Phát, Y Vân, Châu Kỳ, Anh Bằng, Nhật Ngân, Lam Phương... mà chính Ðan Nguyên nhìn nhận là rất thích trình bày các tác phẩm của các nhạc sĩ này, đều được sáng tác từ trước tháng 4, 1975.
Ðan Nguyên -mà tên thật và đầy đủ là Ðan Thành Nguyễn- sinh quán tại Huế, đã đến định cư tại Orange County, California, Hoa Kỳ cùng mẹ và các em theo diện Rover vượt biên, nhưng sau một thời gian ở trại tị nạn, như Ðan Nguyên là ở Hong Kong, đã bị trả về Việt Nam, sau đó được ra đi chính thức) hồi năm 1998, khi đó Ðan Nguyên mới được 13 tuổi.
Hồi cuối năm qua (2009), Trung Tâm Asia đã phát hành DVD & Karaoke “The Best of Dan Nguyên & Y Phụng”, và hồi tháng 3, 2010, Trung Tâm Asia phát hành thêm DVD Live Show “Ðêm Nhạc Tình-Ðan Nguyên” thực hiện tại phim trường của đài truyền hình SBTN, trong đó ca sĩ Ðan Nguyên đã hát nhiều nhạc phẩm của Trúc Phương, Lam Phương, Nhật Ngân, Tú Nhi, Châu Kỳ, Khánh Băng, Vinh Sử..
. (L.T.)
.
Hanh Quynh  
#6 Posted : Wednesday, January 5, 2011 1:02:35 AM(UTC)
Hanh Quynh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 116

Muon ddi xem qua, nhung tiec la minh khong co o CA .....huhuhuhu.....

Minh cung ddong y voi nhat-tam, khong thich tam hinh "ao xanh" cua DN ti nao, co le la cai nguoi chup hinh khong co mat sang tao nhieu, nen buoc DN ddung chup hinh nhu the.....

DAN NGUYEN - FOREVER EVER
lac hanh  
#7 Posted : Saturday, January 15, 2011 1:46:45 AM(UTC)
lac hanh

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 45

Thanks: 1 times
Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Chúc live show của Đan Nguyên, tối nay được thành công vượt bực .
nhat-tam  
#8 Posted : Monday, January 17, 2011 7:02:26 AM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
Hello các fans của ĐAN NGUYÊN!
HanhQuynh chắc khóc lâu rồi há, đầu năm mà khóc là có 'huông' khóc suốt năm à ![:)] Kể cho biết nè, nhớ tới đâu thì viết tới đó, chỉ vắn tắt thôi, không có thời gian nhiều dùng mỹ từ diễn tả lê thê cho 'fê' đâu nha![:)]
Trước đó, sớm hơn ĐAN NGUYÊN khoảng hơn 1 tuần, THUÝ NGA có tổ chức buổi Live Show cho THÁI CHÂU và vài ca sĩ của TN gồm có: BẰNG KIỀU & NGỌC ANH & DIỄM SƯƠNG & KHÁNH HOÀNG (có vài người nữa, hỏng nhớ tên), nhưng vé bị ế, cuối cùng Show bị xù.
Riêng ĐAN NGUYÊN, buổi trình diễn Live Show vẫn diễn tiến. Giờ trình diễn hơi bị trể, khán giả gần đầy rạp, bán được vé kể ra cũng tương đối thành công. Húhồn !
Sau này nếu có tổ chức nữa, trước khoảng 2 tuần, nên thỉnh thoảng chạy quảng cáo trên radio để nhắc khán thính giả, vì không phải ai cũng có thời gian xem TV hay vào forum ASIA tìm hiểu, không đợi sát ngày mới lên radio.

Giờ trình diễn hơi bị trể. ĐAN NGUYÊN xuất hiện , mặc shirt màu đen có ít sọc kim tuyến trắng nhẹ lấp lánh, bên ngoài là bộ đồ màu trắng (hình như hơi giống bộ đồ trong DVD66), có belt. Phải công nhận là sắc vóc quá bảnh, khán giả vỗ tay reo vui, nhất là mấy cô gái. Thấy ĐAN thở dập dồn (Không hiểu vì có cảm bệnh trong người hay vì chạy vội đến rạp hát).

2 bên sân khấu là 2 cánh màn màu xanh lấp lánh kim tuyến. TRÚC HỒ và ban nhạc đứng gần sát background, đây là 1 khung màn rộng (như trong DVD59), chiếu 2 tấm hình của ĐAN NGUYÊN mặc shirt màu đen (2 hình này chắc mọi người đã nhìn qua rồi). Thật sự không ưng ý chút nào, có vài tấm hình trông đẹp hào hoa mà hổng dùng đến, thiệt tình.

Rất tiếc, vì tập dợt quá nhiều, đến ngày trình diễn thì ĐAN NGUYÊN bị khan tiếng khá nặng.
Có chị DIỆU QUYÊN giới thiệu cho biết tình trạng sức khoẻ của ĐAN và cảm ơn khán giả. Có cả anh TRÚC HỒ , ĐAN giới thiệu tên anh, anh nở nụ cười và vẫy tay chào khán giả, thật dễ thương. Có nhạc sĩ ANH BẰNG ngồi ở hàng ghế đầu. ĐAN chào khán giả và có nói câu: 'Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, ĐAN NGUYÊN sẽ không bao giờ rời bỏ ASIA vì chính ASIA đã giúp nên ĐAN mới có ngày hôm nay' (đại khái là vậy, hỏng nhớ hết nguyên văn ).

Đúng vậy! làm người phải có thuỷ có chung, có trước có sau thì ơn trên mới thương độ lâu dài. Lời thốt ra rồi, không thể lấy lại được, ĐAN nhớ đó nha ![:)]

Ca khúc mở đầu là nhạc phẩm "24 Giờ Phép".
Tuỳ theo nội dung của ca khúc, một số hình ảnh được chiếu lên (nhạc lính thì có hình người lính, nhạc tình lãng mạn thì chiếu hình các em gái. Đa số là một số hình ảnh do các fans posted trong "The Beauty of Vietnamese Culture". Đại khái thôi nha, chỉ tập trung xem ĐAN trình diễn, không chú ý nhiều trên màn hình). Sau vài bài hát thì ĐAN NGUYÊN thay thêm 1 bộ đồ khác.
ĐAN bị khan tiếng khá nặng, những note lên cao có trở ngại, nhưng hát những note thấp trầm thì vẫn còn hay. ĐAN cứ luôn miệng xin lỗi khán giả, chỉ nhớ đại khái 1 câu: 'ĐAN NGUYÊN muốn hát hết cả cảm xúc mà giọng hát không cho được như mong muốn'. Chị DIỆU QUYÊN tiếp tế đem chai nước ra sân khấu đưa cho ĐAN uống. Hihi! bị khan tiếng như vậy mà nghe vẫn không thấy chán. Có bà bác kế bên nói khẽ:' tội nghiệp quá, thấy thương, bịnh mà cũng ráng hát'.
Khán giả cũng cảm thông, reo vui với những tràng pháo tay cỗ võ nồng nhiệt khích lệ tinh thần. Hát được một số bài thì ĐAN có vẻ không khoẻ lắm nên vào trong. Lẽ ra theo dự tính, QUỐC KHANH chỉ hát 2 bài thôi, nhưng để giúp và tiếp sức cho ĐAN nên QUỐC KHANH đã hát thêm 2 bài nữa. Hihi! 2 anh em nói đùa thiệt vui, thật thân thiện. QUỐC KHANH rất vui tính và có duyên. QUỐC KHANH cũng có thay thế TRÚC HỒ, đàn cho ĐAN hát (nhớ hình như chỉ trong 1 ca khúc). ĐAN và BĂNG TÂM nói đùa với nhau, khán giả cũng cười quá chừng.

Có lúc ĐAN cũng nhảy xuống phía khán giả và bắt tay , có người thương quá đã vuốt 2 bên má của ĐAN .Các bác lớn tuổi cũng thương ĐAN lắm. Có ông ngoại, mẹ và các em của ĐAN. Ông ngoại nói lời cảm tạ bằng giọng Huế, cụ có vẻ hồi hộp và xúc động . ĐAN nói: 'Ông ngoại của ĐAN NGUYÊN còn run nói chi ĐAN NGUYẾN'.

Song list viết không theo thứ tự, từ từ nếu nhớ thêm bài nào nữa sẽ bổ túc.
ĐAN NGUYÊN đơn ca: 24 Giờ Phép, Linh Hồn Tượng Đá, Hai Lối Mộng, Thói Đời, Mây Lang Thang (màn này nhảy bạo hơn trên DVD Live Show ĐN), Xót Xa, Đêm Buồn Tĩnh Lẻ, Xuân Này Con Không Về.
ĐAN NGUYÊN & BĂNG TÂM song ca: Nếu Chúng Mình Cách Trở, Mất Nhau Rồi
ĐAN NGUYÊN & HÀ THANH XUÂN song ca: Kiếp Cầm Ca
ĐAN NGUYÊN + QUỐC KHANH song ca: Sài Gòn Thứ Bảy
BĂNG TÂM đơn ca: Thân Phận, Gõ Cửa
QUỐC KHANH đơn ca: Anh Còn Nợ Em, Một Chuyến Bay Đêm, Vầng Trăng Tình Yêu (hát quá hay, khán giả cứ kêu "more more"). Hát hay hơn trên DVD nữa à.

Show diễn kết thúc với ca khúc "Xuân Này Con Không Về". Khán giả đã trao tặng nhiều hoa và chụp chung hình kỹ niệm. Chị DIỆU QUYÊN cũng có tặng 1 bó hoa thiệt to.
Xem xong, hy vọng Hạnh Quỳnh và các fans sẽ vui về sự thành công của ĐAN NGUYÊN. Bởi vì bị khan tiếng giọng hát gặp trở ngại, mà khán giả vẫn yêu thương ủng hộ thần tượng của các bạn. Chúc tất cả 1 ngày vui !

Hanh Quynh  
#9 Posted : Tuesday, January 18, 2011 3:53:36 AM(UTC)
Hanh Quynh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 116

Thank you so much, nhat-tam!!! NT review dday ddu lam, chu khong co thieu sot gi ddau ( vi HQ co o ddi xem dduoc ddau ma biet...hihihi....) Toi nghiep cho DAN NGUYEN hom ddo lam, chac han DN se buon nhieu, vi DN khong hat het minh. TOI NGHIEP QUA......hy vong liveshow ky toi, se khong co phu long khan gia dda yeu men DN nua...va NEU CO LIVESHOW nhu vay nua, HQ that la muon ddi xem lam. Wow, co HA THANH XUAN hat voi DN nua ?????????? yayyyyyyyyyyyyyyyyyyy.....hy vong cd tuong lai cua DN se co su gop mat cua HTX...love her voiceeeeeeeeee...she vua ddep, vua hat hay.
Co le LIVESHOW cua DN cung kha thanh cong, vi ND dda bi cam, nhung nho cac ban ddong nghiep giup ddo. DAN NGUYEN nho nhung loi dda hua ddo nhe, neu khong mai mot Fans se khong co tha thu cho DN ddau...lols...

Sau khi ddoc review cua NT, thi HQ vuiiiiiiiiiiiiii va vui vo cung luon ddo. Thank you so much..............va ganh ti voi NT luon, vi nt dduoc ddi xem DAN NGUYEN bang xuong bang thi.t ddo..hehehehe... ne NT co xem CHUYEN TINH HOA MAI chua????????????? HQ loveeeeeeeeeeeeee that song so much...cu xem bai ddo mai, so bi. hu luon...hehehehe.....

DAN NGUYEN - FOREVER EVER
nhat-tam  
#10 Posted : Tuesday, January 18, 2011 10:46:06 AM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
Hihi! ganh tị chi cho tức tối khổ tâm há ![:)]
Nhớ rồi, mới bổ túc thêm bài "Linh Hồn Tượng Đá".

Trong DVD67, 'Chuyện Tình Hoa Mai' đã xem qua, Đan hát bản này cũng hay, nhưng ca khúc không được nổi bật lắm trong chương trình kỳ này. Đừng giận mà khóc , vì có thể người khác nhận thấy nhạc phẩm này là số 1 đó nha.[:)] Thần tượng của Hanh Quynh mà, đâu ngại tốn kém, xem thoải mái, bị hư thì Hanh Quynh mua lại nữa để ủng hộ hết mình chứ à.[:)] Chúc Hanh Quynh thêm 1 ngày mới thật vui !
Hanh Quynh  
#11 Posted : Wednesday, January 19, 2011 11:54:07 PM(UTC)
Hanh Quynh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 116

Chi la "ganh ti" ti thoi, cho khong co kho tam nhieu ddau. Yen tam ddi ha.
Wow, bi benh ma hat nhieu nhu the, neu khong bi benh...chac hat sang ddem luon qua...hihihihi...toi nghiep....

NT thay bai :"chuyen tinh hoa mai" khong dduoc hay cho lam ha ? HQ khong biet nua, chi biet la I really love it...xem hoai xem mai. Oh no, hy vong khong co bi. hu ddo, vi HQ chi muon mua cd dde nghe bai CHUYEN TINH HOA MAI thoi ha. hehehehehehehhe......NT biet quang cao ghe ta ui...bai phuc...hihi...chuc NT ngay moi ngay cang vui ve hon nhe.

DAN NGUYEN - FOREVER EVER
nhat-tam  
#12 Posted : Sunday, January 23, 2011 1:43:16 PM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
ĐAN NGUYÊN mà biết cõi lòng Hanh Quynh xót xa cho thần tượng như vậy, chắc cảm động lắm đó![:)]
Hanh Quynh  
#13 Posted : Tuesday, January 25, 2011 1:11:04 AM(UTC)
Hanh Quynh

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 116

khong dam, khong dam nhan ddau NT a.

DAN NGUYEN - FOREVER EVER
nhat-tam  
#14 Posted : Saturday, February 26, 2011 3:46:15 AM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
Tuy ĐAN NGUYÊN hơi ốm, nhưng kết ĐAN NGUYÊN & Y PHỤNG tấm hình này nè Hanh Quynh!

UserPostedImage
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.