Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Saturday, April 14, 2007 4:00:00 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Bốn tờ báo Xuân ở California đã phỏng vấn Băng Tâm vào dịp Tết 2007

Năm 2006 vừa qua là một năm rất thành công của ca sĩ Băng Tâm trên bước đường nghệ thuật với những lần lưu diễn khắp nơi, trong và ngoài nước Mỹ. Cô cũng đã xuất hiện trong tất cả các chương trình đại nhạc hội do Trung Tâm Asia tổ chức và được đài truyền hình SBTN phỏng vấn ở chương trình “Tâm Tình Nghệ Sĩ” do Giáng Ngọc phụ trách, sau khi được các thành viên ở Forum của Trung Tâm Asia bầu chọn là nữ ca sĩ có triển vọng nhất của năm 2006.

UserPostedImage

Thi sĩ kiêm nhà báo kỳ cựu Lâm Tường Dũ (cũng là bạn thân của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng và Nhật Ngân) đã làm một bài thơ rất hay và đã được nhạc sĩ Nhật Ngân phổ nhạc trong dịp Tết vừa qua.

KHÚC HÁT BĂNG TÂM

Như dòng sông đưa tình về biển cả
Âm thanh nào lóng lánh trái tim yêu
Quê hương nắng sớm mưa chiều
Có trong tiếng hát sáo diều làng quê
Mẹ ru con ngủ trưa hè
Có trong tiếng hát ru che chở đời
Trái tim rực sáng câu cười
Có trong tiếng hát gọi mời mùa Xuân
Phải nàng giọng hát Băng Tâm
Xôn xao hoa bướm giữa dòng trường giang


(Lâm Tường Dũ)


Một thi sĩ khác cũng đã cảm khái làm mấy câu thơ gởi đăng trên báo như sau:

BĂNG TÂM - TIẾNG HÁT BÃO GIÔNG

Tóc mai là sợi tơ đời
Buộc ta dính giữa trăm lời ca êm
Ta như loài thú cuồng điên
Bỗng ngu ngơ trước dáng em thiên thần.


(Thi sĩ PHẠM HỒNG ÂN)


Đặc biệt là trong dịp gần Tết âm lịch, Băng Tâm đã được cùng một lúc bốn tờ báo lớn ở California đồng loạt đăng bài phỏng vấn và đăng hình cô lên trang bìa cho các giai phẩm Xuân. Đó là tạp chí Phụ Nữ Diễn Đàn, Chí Linh, Phụ Nữ Gia Đình và báo Viễn Đông. Xin ghi lại ở đây những hình ảnh và loạt bài phỏng vấn trên các báo này.

UserPostedImage


BĂNG TÂM Thổn Thức Tượng Ngàn Năm
Bài của nhà báo Lâm Tường Dũ

Băng Tâm hiện là ca sĩ độc quyền của Trung Tâm Asia, sinh năm 1981. Cha là sĩ quan QLVNCH bị đi tù cải tạo nhiều năm, tới Mỹ diện HO năm 1994, đã từng trốn nhà học tân nhạc vỡ lòng với nhạc sĩ Duy Khánh tiếp đó là Nhật Ngân, rồi cổ nhạc với nghệ sĩ Chí Tâm.

Băng Tâm sớm nổi tiếng qua ca khúc “Cái Cò” trong DVD “Hollywood Night” (Dạ Lan) năm 2004. Dung dáng xinh đẹp, trẻ hơn tuổi đời hiện hữu. Khách ái mộ thường trêu chọc gọi cô là ca sĩ nhí, và người nhà hay đùa là “mén”. Hình như “chưa biết yêu” mặc dù hết sức duyên dáng, quyến rũ và nhan sắc. Băng Tâm nhút nhát, má hồng chợt ững khi phải tiếp cận với những đối thoại mang tính “thẫm tra”. Quan niệm tình yêu rất đông phương: vị tha, chịu đựng và thủy chung, thích có đông con bởi nghĩ rằng “cho nhiều mới được nhận nhiều”. Tiếng hát tre trúc, ngọc ngà này được một thi sĩ làm thơ tặng:

Tấm lòng đó, giọng ca kia nhung gấm
Lạnh mùa đông làm tan tuyết đầu non
Xuân em hát, hoa đào cười trong gió
Buồn thu phong, nước chảy lệ đá mòn
Bước chân sáo, tìm về mưa hạ cũ
BĂNG hoàng hôn, tan vỡ dấu hồng TÂM
Trái tim sáng, long lanh tình ca khúc
Giọng ru buồn, thổn thức tượng ngàn năm.”UserPostedImage

Dưới đây là câu chuyện ngắn được trao đổi giữa Băng Tâm và phóng viên báo Chí Linh & Phụ Nữ Diễn Đàn nhân dịp cuối năm con chó:

Hỏi: Nếu có một mời gọi nào từ phía Việt Nam để cô về nước trình diễn, thì Băng Tâm nghĩ sao?

BT: Như mọi người nghệ sĩ khác, lúc nào Băng Tâm cũng mong tiếng hát mình được đến với đám đông yêu thích, nhất là những người đó là đồng hương của mình, Băng Tâm chỉ mong là người ta đừng hạn chế những ca khúc mà khán thính giả ưa thích và mình cũng muốn trình diễn nữa!

Hỏi: Ca khúc nào mà Băng Tâm nghĩ rằng từ đó cô đã được đám đông chú ý mạnh và yêu thích?

BT: Trước kia Băng Tâm cũng có trình ca một số bài hát ở một hai sân khấu nơi Quận Cam, nhưng kể từ khi Băng Tâm xuất hiện và trình bày ca khúc “Cái Cò” của nhạc sĩ Nguyệt Ánh trong DVD của Trung Tâm Dạ Lan (Hollywood Night) thì Băng Tâm được rất nhiều người ngợi khen ghê lắm, thậm chí người ta còn gọi Băng Tâm là ca sĩ “Cái Cò”, và luôn đề nghị hát ca khúc này mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Hỏi: Băng Tâm có tìm hiểu vì sao mà mình thành công và sớm được nổi tiếng qua ca khúc “Cái Cò”?

BT: Trước hết, Băng Tâm xin cám ơn Trung Tâm Dạ Lan của anh Trần Thăng cũng như tác giả “Cái Cò”, nhờ đó mà Băng Tâm được nhiều người yêu thích. Kế đó Băng Tâm nghĩ rằng do dung dáng đơn giản trẻ trung của mình thích hợp với lối diễn tả chân nguyên, cộng vào với kỹ thuật tuyệt kỹ của DVD cũng như nội dung và thể điệu đầy tình tự quê hương của ca khúc, đó chính là những yếu tố giúp Băng Tâm được chú ý nhiều. Ngoài ra Băng Tâm còn cho là do mình có phần nào may mắn mới tập trung hưỡng được những điều trên.

Hỏi: Còn về mặt cảm xúc thì sao?

BT: Tuy còn nhỏ, nhưng Băng tâm cũng cảm được rằng Mẹ của Băng Tâm chính là hình ảnh của cái cò, rồi lúc Ba của Băng Tâm bị đi tù cải tạo thì Mẹ Băng Tâm còn khổ sở hơn nữa, lúc đó Mẹ là “cái cò” không chồng, phải gánh nặng mọi bổn phận, kể cả phải kiêm luôn việc của cò cha, thật tội nghiệp, vất vả, không biết nói sao cho hết. Thôi, kể chi dài dòng, chỉ biết rằng lúc hát thì Băng Tâm cứ hình dung ra mẹ mình là cái cò, rồi nức nở xúc động và âm thanh cứ thế tuôn trào quấn quyện lấy giọng ca mình. Băng Tâm muốn gởi tặng đến Mẹ ca khúc này.

Hỏi: Trước thì vậy, còn hiện này thì sao, kể từ khi Băng Tâm về hát độc quyền cho Trung Tâm Asia ?

BT: Gần một năm rưỡi về cộng tác với Trung Tâm Asia thu hình, thu âm, đi show khá nhiều, hầu như ở đầu, thời điểm nào và với ca khúc nào, Băng Tâm cũng được sự hưởng ứng thương quý của khách ái mộ. Riêng hai bản nhạc “Hai Mùa Mưa” và “Từ Đó Em Buồn” của nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh thì thường xuyên được yêu cầu trình bày, và trên WEBSITE của Băng Tâm thì luôn rộn ràng ý kiến yêu thích, ngợi ca Băng Tâm qua hai nhạc phẩm này.

UserPostedImage

Hỏi: Dư luận từ những fans, những người yêu thích lối trình diễn, giọng ca Băng Tâm có tiết lộ là vào đầu năm Đinh Hợi tới đây, Băng Tâm dự định sẽ cho trình làng một “nghệ phẩm” với chỉ riêng tiếng hát mình. Xin Băng Tâm “bật mí” sơ quát về “dự án” này ?

BT: Nói về dự định, hoặc phát thảo chương trình cho sinh hoạt văn nghệ tương lai thì Băng Tâm cũng như đa số đồng nghiệp, ai cũng chất chứa hoài bão mang nhữNg điều hay, mới lạ, độc đáo của mình cống hiến đến đám đông. Do đó, hiện nay, Băng Tâm đang trên đường thực hiện với sự trợ thủ đặc biệt của Trung Tâm Asia, những góp ý về nội dung bài bản, hình ảnh, kỹ thuật của chị Thy Vân, anh Trúc Hồ. Nói chung, ngoài những suy nghĩ, chọn lựa riêng tư của Băng Tâm (Bài hay trước năm 1975 chưa được hát lại ở hải ngoại, những ca khúc viết riêng cho Băng Tâm) thì Trung Tâm Asia luôn được hội ý, tham vấn một cách thân thiết để nghệ phẩm có được sự độc đáo, hài hòa về phẩm cũng như về lượng. Băng Tâm hy vọng vào khoảng tháng 4.2007 thì nghệ phẩm “chưa có tựa” này sẽ hoàn tất và được giới thiệu đến khách ái mộ ca nhạc.

Hỏi: Truớc giọng hát và lối diễn tả đầy trữ tình, lên bỗng xuống trầm nhẹ nhàng bướm lượn, luyến láy khít khao, khách ái mộ, yêu thích tiếng hát, đôi khi không phân biệt được giọng chuẩn của Băng Tâm, có thể cho biết sinh quán của Băng Tâm là nơi nào?

BT: (cười e ấp) Nhiều người có dịp tiếp xúc, nói chuyện với Băng Tâm cứ hỏi Băng Tâm có phải sinh quán ở miền Trung không, thậm chí có người còn nói trông Băng Tâm như lai lai người Âu Châu vậy. Sẵn đây, để giải tỏa thắc mắc đáng yêu này, Băng Tâm khẳng định luôn “Mình Việt Nam 100%. Sinh quán và lớn lên ở Sài Gòn, Ba Tâm cũng vậy, còn Mẹ Tâm thì sinh quán ở Mỹ Tho, theo chồng về sống ở Sài Gòn luôn”.

Hỏi: Lời tâm tình cuối năm của Băng Tâm?

BT: Hình hài này, danh phận này, cuộc sống này có được cũng từ Ba Má. Cám ơn Ba Má, anh chị trong gia đình đã dàn trải tình thương bao la bảo bọc, khuyến khích để Tâm theo con đường đam mê ca nhạc, mặc dù biết ở đó có nhiều gai góc. Cám ơn thầy Duy Khánh đã khuất, thầy Nhật Ngân, anh Trần Thăng (Giám đốc Trung Tâm Dạ Lan), nghệ sĩ Chí Tâm, ca sĩ Hương Lan …đã truyền đạt hướng dẫn Tâm những bước đầu kỹ thuật hát ca, nhất là Trung Tâm Asia, chị Thy Vân, anh Trúc Hồ đã hết lòng nâng đỡ, bù đắp cho Tâm mọi khiếm khuyết, chăm lo cho Tâm mọi phương tiện nghệ thuật. Băng Tâm cũng không quên cảm tạ các bậc trưởng thượng, bằng hữu, đồng nghiệp đã cho Tâm mối giao tình ngọc thạch. Cũng xin cám ơn khán thính giả bốn phương, những đồng điệu đã cho Tâm vinh hạnh được mang tiếng hát phục vụ chân tình và nhân dịp năm mới sắp đến, Băng Tâm thân kính chúc tất cả mọi nguồn thân thương một năm mới an khang, thịnh vượng, phúc thọ miên trường.

(Trích từ tạp chí Phụ Nữ Diễn Đàn và Chí Linh)


UserPostedImage


Nữ ca sĩ BĂNG TÂM tiếng hát mới của làng nhạc Việt hải ngoại

Lê Thụy

Nữ ca sĩ mới nổi và đang lên Băng Tâm, có lẽ là một trong những nữ ca sĩ rất bận rộn của năm 2006 khi nhà báo phai xin hẹn năm, bảy lần mới có thêphỏng vấn được cô. Lý do: chương trình đi lưu diễn liên tục của Băng Tâm qua các tỉnh, thành phố, tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ.

Điều này cũng dễ hiểu vì Băng Tâm hiện nay là một trong những tiếng hát chính của Trung Tâm Asia, một trung tâm băng nhạc lớn của làng nhạc Việt Nam hải ngoại. Ngoài việc phải tham gia vào các chương trình biểu diễn, thu thanh, thu hình của Trung Tâm Asia; cô còn tham gia vào các đại nhạc hội, dạ tiệc, dạ vũ gây quỹ tại các tiểu bang trên toàn quốc Hoa Kỳ.

Băng Tâm, tên thật là Trần Thị Băng Trinh, 26 tuổi (sanh ngày 3 tháng 2 năm 1981), tử vi tây phương là Bảo Bình (Aquarius) và tử vi đông phương là Tân Dậu. Nơi sinh là Sài Gòn, Việt Nam.

Cô định cư tại Hoa Kỳ từ tháng Sáu 1994, hiện sống cùng với ba mẹ cùng các anh chị ở ngay Orange County, California, nơi có Little Saigon và cộng đồng Việt Nam đông đảo nhất ở hải ngoại.

Từ lúc còn nhỏ ở bên Việt Nam, Băng Tâm đã học múa, hát, trình diễn trong các chương trình văn nghệ khác nhau cũng như trên đài truyền hình.

Qua Hoa Kỳ, Băng Tâm tiếp tục “thọ giáo” về thanh nhạc với ca nhạc sĩ Duy Khánh, nhạc sĩ Nhật Ngân, ngệ sĩ Chí Tâm và nữ ca sĩ Hương Lan, trong một thời gian khá lâu.

Tuy nhiên, gia đình không cho cô con gái út này đi hát sớm mà buộc phải tiếp tục đi học ở trường. Băng Tâm chỉ khởi sự đi hát khoảng ba năm nay, bắt đầu với Trung Tâm Dạ Lan của giám đốc Trần Thăng. Cô đã nhanh chóng gây được sự chú ý qua các ca khúc đầy xúc động như “Chiều Mưa Lũ”, “Ví Dầu Tình Bậu” (trong DVD “Cuộc Khổ Nạn Của Người Việt Nam”) hay “Cái Cò”, “Một Đời Áo Mẹ Áo Em”, “Người Con Gái Việt Nam Bây Giờ” …(trong DVD “Triệu Đoá Hồng Cho Người Phụ Nữ Việt Nam”).

Băng Tâm khởi sự hát cho Trung Tâm Asia từ năm 2005 qua chương trình đại nhạc hội trực tiếp thu hình cho DVD Asia 47 chủ đề “Mùa Hè Rực Rỡ 2005” và cho đến nay đã xuất hiện trong 6 cuốn DVD của Asia. Trong số đó có những tác phẩm DVD được coi là thành công quan trọng như DVD “Anh Không Chết Đa6u Anh” về ca nhạc sĩ Nhật Trường-Trần Thiện Thanh hoặc DVD “75 Năm Âm Nhạc Việt Nam”…

Băng Tâm đã chinh phục được khán giả qua vẻ mặt dễ thương, hiền dịu, giọng ca có lúc nức nở đến rơi lệ của cô trong khi diễn tả một bài hát cảm động, như các bài “Người Con Gái Việt Nam Bây Giờ”, “Trăng Tàn Trên Hè Phố”, “Những Ngày Xưa Thân Ái” … và người ta cho rằng Băng Tâm, với vóc dáng mong manh không khác gì nữ danh ca Thanh Thúy trước đây, sẽ còn được các khán thính giả mến mộ trong một thời gian dài lâu nữa.

Muốn liên lạc với nữ ca sĩ Băng Tâm, có thể gởi thư điện tử (email) đến thẳng cho cô là :

casybangtam@gmail.com

hay gởi thư về:

Ca sỹ Băng Tâm
Trung Tâm Asia
10501 Garden Grove Blvd


(trích từ tạp chí Phụ Nữ Gia Đình)


UserPostedImage


BĂNG TÂM, ngôi sao đang lên của Asia “Bốn Mùa, Mầu Sắc Của Tình Yêu”


Trân Hương

Khác với Doanh Doanh , một cô gái lớn lên ở Mỹ, Băng Tâm là một cô gái miền Nam Việt Nam hoàn toàn. Băng Tâm bắt đầu hát cho trung tâm Asia khoảng hơn 1 năm nay, “từ cuốn 47”. Ca sĩ đếm theo thứ tự cuốn DVD, làm cho tôi chới với khó hình dung được là bao lâu. Ngay từ lần đầu nghe Băng Tâm, tôi đã có ấn tượng với tiếng hát này và nghĩ là cô sẽ thành công trên con đường hát nhạc “tình ca quê hương” với giọng hát thật rõ ràng và ngọt ngào. Quả nhiên, Băng Tâm đã xuất hiện đều đều trên những cuốn DVD và càng ngày càng được khán giả mến mộ.

Cô cho biết:

-Em học nhạc với thầy Duy Khánh là thầy đầu tiên. Sau đó là thầy Nhật Ngân, khi thầy Duy Khánh qua đời. Mà em cũng đang học cổ nhạc với thầy Chí Tâm, cô Hương Lan ... nữa.

Băng Tâm kể những kỷ niệm học hát với thầy Duy Khánh:

-Thầy Duy Khánh rất khó. Không phải ai muốn học cũng được. Khi vô xin học thì thầy thử giọng rồi hỏi coi muốn học để hát chơi thôi hay là muốn học nghề hát thực sự. Tùy theo đó mà thầy dạy. Mà học là thầy bắt học nhạc lý nửa giờ rồi mới học hát, luyện giọng nửa giờ. Thầy Nhật Ngân thì cũng cho học nhạc lý nhiều nữa. Thầy đã giới thiệu Băng Tâm cho cho TT Dạ Lan.

Tôi thắc mắc:

-Vậy Băng Tâm đã vào nghề hát lâu rồi?

-Dạ, trước khi hát cho Asia, Băng Tâm đã hát độc quyền cho TT Dạ Lan và sau đó được anh Trúc Hồ mời.

Thảo nào, mới xuất hiện trên Asia không lâu nhưng Băng Tâm đã có lối trình diễn rất chững chạc và tự tin. Tôi nói:

-Tôi thấy ai có khiếu ca hát, làm ca sĩ nổi tiếng đều thích hát từ nhỏ. Băng Tâm có vậy không?

Băng Tâm trả lời:

-Hồi nhỏ thì Băng Tâm học múa. 9, 10 tuổi đã được đi biểu diễn nhiều nơi rồi. Hồi nhỏ Băng Tâm còn ước mơ lớn lên làm cô giáo dạy múa. Thực ra thì cũng thích hát nhưng trong gia đình không ai theo nghề này nên không nghĩ tới chuyện đi học hát. Ngược lại ba thấy rất dẻo dai nên cho đi học múa. Qua đây, Băng Tâm thấy không có môi trường để theo nghề múa nên chuyển qua hát, đi học hát. Băng Tâm là con gái út trong gia đình 6 người con. Chị lớn cũng hát rất hay nhưng không theo nghề, ở xóm ai cũng khen.

-Băng Tâm sẽ chọn con đường hát loại nhạc nào?

-Băng Tâm sẽ theo con đường hát tình ca quê hương. Khi đi show thì BT cũng hát các điệu khác như tango, cha cha theo yêu cầu. Nhưng trên chương trình DVD thì phải là mặc áo dài, hát tình ca quê hương.

Tôi hỏi:

-Đi hát nhiều năm nay, Băng Tâm thấy cuộc đời ca sĩ như thế nào?


Ba của Băng Tâm đi theo để hỗ trợ tinh thần cô con gái út. Ông là cựu quân nhân quân lực Việt Nam Cộng Hòa, đem cả gia đình qua Mỹ theo diện HO sau nhiều năm ở tù cải tạo. Ông phát biểu:

-Hồi cháu còn nhỏ thì sợ nó đi hát phải đi đây đi đó nhiều cực khổ nên không khuyến khích theo nghề hát. Nhưng sau thấy nó quá đam mê nên tôi mới gửi cho thầy Duy Khánh học cho có căn bản.

Tôi đồng ý:

-Đúng rồi, nếu đam mê thì cũng nên theo đuổi đam mê của mình, khó cưỡng lại được lắm. Băng Tâm thấy học nhạc lý có giúp ích cho mình? Bị học nhạc lý nhiều với thầy Duy Khánh có thấy chán?


Băng Tâm hơi suy nghĩ rồi mới trả lời:

-Băng Tâm thấy học nhạc lý có giúp cho nghề đi hát. Ca sĩ ít ai thích học nhạc lý mà thích học luyện giọng hơn, chỉ học nhạc lý cho có căn bản. Năng khiếu mới là quan trọng, nhiều người ít có học về nhạc lý nhưng hát rất hay, đúng.

Ngày 19 tháng 1 vừa qua, trung tâm Asia đã cho phát hành rộng rãi cuốn DVD “Bốn mùa: Mầu sắc của tình yêu”, trong đó là cảnh trí dàn dựng công phu của bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với những ca khúcthích hợp. Tôi hỏi băng Tâm về cuốn DVD này. Cô nói một cách vui vẻ, cặp mắt sáng lên:

-Dạ, Asia vừa phát hành cuốn DVD đó, cùng với những CD của Băng Tâm, Ngọc Huyền, Đặng Thế Luân như Chuyện Giàn Thiên Lý.

-Vậy cô hát về mùa gì trong DVD này?

-Băng Tâm hát về mùa đông, hát liên khúc “Bài Thánh Ca Buồn và Chuyện Tình Người Đan Áo” chung với Đặng Thế Luân. BT rất là thích cuốn DVD mới này vì cảnh trí, các bài nhạc đều rất hay.

Tôi chợt nghĩ cái tên Băng Tâm thật là đẹp, nói lên một trái tim băng thanh ngọc khiết. Tôi hỏi ba của Băng Tâm:

-Ông đặt tên cho Băng Tâm? Cái tên thật đẹp.


Băng Tâm và ba cùng trả lời:

-Băng Tâm là nghệ danh, còn tên thiệt của em là Băng Trinh. Băng Trinh ba đặt, Băng Tâm mẹ đặt trong lần đầu tiên hát do thầy Nhật Ngân dẫn đi. Lúc đó, còn có 5, 10 phút lên sân khấu thì mẹ chọn cho tên Băng Tâm. Thực ra, em có người chị bà con ruột làm cô giáo rất hiền lành tên Băng Tâm mà em rất yêu mền nên em lấy nghệ danh này luôn.

-Ước vọng tương lai của Băng Tâm?

-Băng Tâm sẽ cố gắng hết sức để được khán giả yêu mến mãi . Băng Tâm muốn được hát hoài. Băng Tâm biết nổi tiếng khó nhưng giữ tiếng còn khó hơn. Lòng thương mến của khán giả sẽ là sự khích lệ lớn lao cho Băng Tâm.

-Vậy thì sau những năm đi hát, Băng Tâm thấy con đường nghệ thuật của mình ra sao?

-Em thấy mình rất may mắn, suôn sẻ. Từ TT Dạ Lan, anh Nguyễn Nhật Thăng, cho đến Asia, anh Trúc Hồ, chị Thy Vân đều rất săn sóc từ việc chọn bài hát cho đến thiết kết y phục. Băng Tâm rất cảm ơn các anh các chị. Băng Tâm cũng thấy là sự cầu nguyện và sự khuyến khích của gia đình rất quan trọng.

Tôi đặt một câu hỏi khó:

-Sau này Băng Tâm có gia đình thì còn hát không?


Băng Tâm suy nghĩ:

-Nếu được may mắn thì Băng Tâm sẽ chọn cả hai. Còn nếu bắt buộc chọn một thì BT nghĩ ai cũng phải có nền tảng gia đình làm chỗ nương tựa nên BT sẽ chọn gia đình.

Chỉ nhìn cảnh gia đình của Băng Tâm gắn bó, điển hình là ông cha đi với cô con để nâng đỡ tinh thần, là biết tại sao Băng Tâm nghĩ như trên. Tôi hỏi tiếp:

-Đi show nhiều, Băng Tâm thấy khán giả ra sao?
-Khán giả Việt Nam rất là thích nghe nhạc, có thể vì chúng ta xa quê hương nên ai cũng thích những bài về tình yêu quê hương, Việt Nam.

-Hồi nãy nghe BT nói có học cổ nhạc. Vậy cô có muốn hát thêm cổ nhạc không?

-Băng Tâm thích cả hai, tân nhạc và cổ nhạc. Và BT nghĩ mình thể hiện được cả hai. Nhưng lúc này, em muốn chú tâm vào tân nhạc để đem đến cho khán giả những ca khúc thể hiện cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

-Lời sau cùng hôm nay?
-Băng Tâm xin cám ơn báo Viễn Đông đã cho cơ hội để tâm tình với khán giả. Xin cám ơn quí vị khán giả trong thời gian qua đã đón nhận tiếng hát mới của Băng Tâm. Băng Tâm sẽ cố gắng học hỏi thêm để ngày càng tiến bộ hơn. Cũng xin cám ơn TT Dạ Lan và Asia, tất cả những anh chị trong phòng thâu cũng như thiết kế y phục, sân khấu.

(trích từ báo Viễn Đông)

Như vậy trong năm 2007 này sẽ hứa hẹn là một năm thành công nữa cho ca sĩ Băng Tâm với những hợp đồng lưu diễn phương xa và những album CD nhạc của cô sẽ được Trung Tâm Asia phát hành trong vài tháng sắp tới.


UserPostedImage

Edited by user Friday, November 11, 2011 11:12:36 PM(UTC)  | Reason: .

.
MinhDuyen  
#2 Posted : Monday, April 16, 2007 7:49:48 AM(UTC)
MinhDuyen

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 78
Location: USA

Thanks: 6 times
Was thanked: 12 time(s) in 9 post(s)
Thanks anh DK for great article! MD

NEWEST & GREATEST FAN OF CA-SY~ BANG-TAM !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Edited by moderator Friday, November 11, 2011 11:08:01 PM(UTC)  | Reason: Not specified

Lang Tu  
#3 Posted : Friday, April 27, 2007 5:56:14 AM(UTC)
Lang Tu

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 842

CHUC BANG TAM MAI MAI TRE DEP, HAT HAY & YEU DOI NHE !
THESE ARE BEAUTIFUL PHOTOS OF YOU.

LANGTU
huyendieu  
#4 Posted : Thursday, May 17, 2007 12:14:22 AM(UTC)
huyendieu

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 5

Cám ơn anh DuyKhiem, em rất yêu thích nữ ca sĩ Băng Tâm nhưng đây là lần đầu tiên em vào thăm Forum và được biết nhiều thông tin về người nữ ca sĩ khả ái này. Em biết đến Băng Tâm khi lần đầu được nghe cô hát bài "Cái Cò" và cũng yêu thích giọng hát mượt như nhung của cô từ đó. Cám ơn anh và cám ơn nữ ca sĩ xinh đẹp Băng Tâm đã đem tiếng hát tuyệt vời của cô đến với mọi người!
hoa xuân  
#5 Posted : Tuesday, May 29, 2012 1:13:15 AM(UTC)
hoa xuân

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 11/23/2011(UTC)
Posts: 128
Location: hoa xuân

Thanks: 7 times
Was thanked: 12 time(s) in 12 post(s)


Chương trình phỏng vấn Băng Tâm đã gần 1 năm nhưng lời hứa đường như đang trôi vào quên lãng về việc phát hành CD mới.
Vinh Binh  
#6 Posted : Wednesday, May 30, 2012 7:07:01 AM(UTC)
Vinh Binh

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 246
Location: Mien Tay

Thanks: 23 times
Was thanked: 40 time(s) in 25 post(s)
Chờ giết ngán, ngán giết gồi thành...chán!

Chắc sis Băng Tâm hỏng kóa để ý là cổ của mấy fans bi chừ dài hơn vài tất hỉ?
Băng Tâm - only & forever
JohnsonVance  
#7 Posted : Sunday, March 10, 2013 10:10:11 PM(UTC)
JohnsonVance

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/10/2013(UTC)
Posts: 2

CHUC BANG TAM MAI MAI TRE DEP, HAT HAY & YEU DOI NHE !

___________________
New http://www.gladdvd.ca/ can saving much for you!
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.