Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Tuesday, January 6, 2009 4:00:00 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Coming soon: (Sắp phát hành): Y PHƯƠNG's newest solo CD "Nửa Hồn Thương Đau"
Xin trân trọng giới thiệu với quý bạn một CD mới nhất của ca sĩ Y Phương vừa được thực hiện xong và Trung Tâm Asia sắp cho phát hành khắp nơi.


UserPostedImage

UserPostedImage

.
lpham  
#2 Posted : Wednesday, January 7, 2009 9:36:33 AM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
Congratulation Y Phuong.
Looks like an awesome CD.
FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
BubbleTea  
#3 Posted : Wednesday, January 7, 2009 10:58:31 AM(UTC)
BubbleTea

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/14/2011(UTC)
Posts: 1,532
Location: Canada

Thanks: 18 times
Was thanked: 49 time(s) in 27 post(s)
Yah!

><(((*><*)))><

UserPostedImage
UserPostedImage
LovingYou  
#4 Posted : Friday, January 9, 2009 1:33:53 AM(UTC)
LovingYou

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 28

dep that!
phonui  
#5 Posted : Friday, January 9, 2009 3:28:19 AM(UTC)
phonui

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 3,038

I really like the songlist, especially Tuong Niem. Beautiful pics and nice cover design, chị Pocahontas looks like Ngoc Lan in the second pic. I am pretty sure this will be a great cd, even better than the 1st one, Tra No Tinh Xa.
tamtran  
#6 Posted : Saturday, January 10, 2009 8:04:34 AM(UTC)
tamtran

Rank: Newbie

Reputation:

Groups:
Joined: 9/25/2011(UTC)
Posts: 26

Song list có nhiều bài hay lắm.
DuyKhiem  
#7 Posted : Friday, January 23, 2009 7:11:20 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Xin gioi thieu voi ban doc bai viet moi nhat cua tac gia KIM LONG ve Y Phuong:
CD mới đầu năm 2009:
*Thiên Thần Mong Manh: Y Phương trong 10 ca khúc Nhạc Vàng hát cho tâm sự riêng - chung của khán thính giả ái mộ.


Trung tâm Asia vừa đưa ra kết quả bình chọn ca khúc Anh Còn Yêu Em của Anh Bằng là ca khúc hay nhất trong năm 2008 , và ca sĩ Y Phương là nữ ca sĩ hay nhất trong năm xuất hiện thường xuyên trên Asia, và các chương trình ca nhạc của Asia.
Sau một năm thành công lớn lao với CD “Trả Nợ Tình Xa”, Y Phương khẳng định tên tuổi mình và đáp lại sự trông đợi của các trung tâm bán CD ca nhạc cũng như thính giả ái mộ, bằng cuốn CD chọn lọc và nổi bật nhất mang tên: “Nửa Hồn Thương Đau”
Được bình chọn là tiếng hát nhiều triển vọng nhất trong năm 2007, và tiếp theo là ca sĩ nữ hay nhất của năm 2008, cũng như phong cách trình diễn mang bóng dáng thiên thần, qua cuộc bình chọn của khán thính giả Trung Tâm Asia, Bộ Lịch Y Phương gây ấn tượng đẹp năm 2008, góp mặt trong chương trình nhạc giao hưởng Lê Văn Khoa, hát trong bộ phim truyện chiếu nhiều kỳ trên truyền hình SBTN. Nay Y Phương lại vừa hoàn tất Những bài hát hay và giá trị đã được cô chọn lọc trong thời gian qua để dành cho một chương trình nhạc CD đặc sắc, phát hành trong đầu năm 2009.”
Ấn tượng đầu tiên sâu đậm nhất của CD “Nửa Hồn Thương Đau” là muốn được ghi lại trong người yêu nhạc, trong lẫn ngoài nước ,về những “ca khúc nhạc vàng” đã từng sống động tại Miền Nam Việt Nam như đã được gạn lọc trong một kho tàng trân quý, như từ một hầm rượu quý, càng thêm giá trị với thời gian, của một nửa thế kỷ âm nhạc của miền Nam tự do.
Người yêu nhạc có thể sẽ không thể ngờ được là đang cầm trên tay một tuyển tập “Nhạc Vàng” tiêu biểu như thế. Và khi nghe qua CD mới nhất này, cảm nhận của chúng ta sẽ minh chứng cho giá trị chọn lọc công phu của Y Phương: Những bài hát từng mang chúng ta đi ngược trở lại giòng thời gian về kiếm tìm đúng nghĩa những xúc cảm cũ, những tình cảnh cũ , những kỷ niệm sâu đậm nhất đời người của chúng ta. Đó những ca khúc giá trị được nổi bật lên qua tiếng hát đặc thù và tuyệt diệu.
Điểm son của CD mới này là trình bày công phu, mọi thể hiện liên quan đến CD đều ở vào mức độ giá trị cao: từ chọn nhạc, hòa âm, thu thanh, mix, trình bày hình ảnh, ấn loát đều mang đầy tính nghệ thuật bởi các nghệ sĩ hàng đầu của Trung Tâm Asia như Sỹ Đan, cũng như với Đỗ Cung, Thái Đắc Nhã (người vừa đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế) và người mẫu Thanh Hằng (trang điểm) , Thái Nguyễn (người góp phần thiết kế thời trang)...
CD mới này sẽ là món quà Tết và Valentine đẹp nhất để tặng nhau
Bước kế tiếp, hoặc trong một không gian thời điểm nào đó, chúng ta có thể gần gụi hơn với một số ca khúc vàng của các nhạc sĩ Việt Nam trẻ sáng tác tại Hoa Kỳ như Trúc Hồ, Sỹ Đan… và các ca khúc ngoại quốc dịch sang lời Việt với Nam Lộc, Việt Dzũng, Diệu Hương, Phạm Duy qua nền âm nhạc Tây Phương cũng như Y Phương từng chọn: Heroes, If You Go Away, Today I Celebrates My Love, Don’t Cry For Me Argentina, If You Go Away, Scarborough Fair, Bang Bang... đã được Y Phương chọn lời Việt cùng với lời của một số nhạc sĩ Việt cho chính mình hát; Cùng với ca khúc mới nhất: “Đừng Xa Em”, của nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác cuối năm 2008, ưu ái dành cho cô hát, đúng như xúc cảm mềm mại như nhung và giọng trầm bổng thanh cao như từng hát “Anh Còn Yêu Em” là ca khúc được khán thính giả SBTN và Asia bình chọn là ca khúc hay nhất trong năm 2008, của nét đặc thù rất riêng tư... mới lạ, nhưng sâu lắng
*
CD đầu tay trước đây đã được ghi nhận như “một sự kiện hết sức thành công, và giá trị”, thì CD nhạc kế tiếp này còn mang nặng nhiều giá trị và sẽ có một vị trí đích thực, tồn tại với thời gian. Đây phải chăng là một đặc tính chuyên nghiệp và rất trân trọng của Y Phương đối với thính giả đã yêu mến tiếng hát của cô.
CD mới này là một minh chứng về cách tuyển chọn ca khúc kỹ càng và trình độ.. như các sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, Trịnh Công Sơn (Rừng Xưa Đã Khép) từng được thu qua DVD Asia gây nhiều tiếng vang: Bốn Mùa, hai ca khúc Bài Không Tên số 7 và số 8 của Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên (Bài Tình Ca Cho Em) , Tuấn Khanh (Chiếc Lá Cuối Cùng), Lam Phương với Em Đi Rồi, Trầm Tử Thiêng với Tưởng Niệm, Nguyễn Ánh 9 với Tình Khúc Chiều Mưa..., và một ca khúc giá trị khác được Y Phương “gói ghém” trao tặng, mà trong ca khúc tươi mới đó, phong cách trình diễn lại càng gần gũi với đầy nét quyến rũ rất trẻ trung, ý muốn góp dòng nhựa tươi mới trong dòng hat, chon nhạc của Y Phương, qua Thiên Thần Mong Manh thơ BH- nhac Phạm Anh Dũng... Ca khúc này như một chút quà tặng thêm, của dòng nhạc đáp lễ lại những thương yêu khán thính giả đã bình chọn và thương mến. Bởi vì sao?
Là vì: Khán thính giả là đối tượng chính mà Y Phương luôn muốn gửi tới...
Cuối cùng, với CD mới Nửa Hồn Thương Đau này, hãy để Y Phương “đang mơ giấc mơ dài”. Vừ tiếp tục được chọn là nữ ca sĩ hay nhất, đồng thời cũng được chọn là ca sĩ có phong cách trình diễn, và hát chung với Thiên Kim, Nguyên Khang xuất sắc. Xin đừng lay cô sớm qua, trong những nỗ lực đắm say cho nghệ thuật
Và chúng ta hãy cùng đón chờ với thời gian, khi được loan báo đã hoàn tất, cuốn CD này ít nhất sẽ là những gì đáng yêu của một tài năng muốn trao gửi đến chúng ta món quà ngọt ngào của đời sống. Quí vị có thể trực tiếp biết thêm về Y Phương qua: www.yphuong.com


KIM LONG

Theo QuánVăn / NV
SOURCE:
http://www.nguoi-viet.co...mviewer.asp?a=89522&z=54
.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.