Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Hạ Vi  
#1 Posted : Thursday, January 9, 2020 6:11:03 AM(UTC)
Hạ Vi

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 5,595
Location: CỏThơm

Thanks: 4254 times
Was thanked: 10700 time(s) in 2632 post(s)
.


[Về việc có nhiều bài post trong FB, mạng xã hội: "TT Asia đã bán kênh Youtube cho công ty ở VN"; "Vĩnh biệt tượng đài ASIA"; "Thời vàng son đã tắt";......; ...(FB họ chuyền nhau share những bài viết đó)]


Trích trong FB nghệ sĩ Kim Tuyến (vừa mới post chiều qua 1/8/2020)

CHỊ KIM TUYẾN ƠI,

- Em không bao giờ bán những sản phẩm tim óc nghệ thuật của Ba em, em phải giữ Danh Dự cho Ba em, vì cả một đời Ông yêu Quê hương bằng tấm lòng nhân hậu qua những bài ca Ba em đã để lại cho đời, một lý tưởng Tự Do.
Nhiều năm về trước, đã có những người ở Hải ngoại đề nghị mua lại tên ASIA, nhưng em từ chối, em muốn giữ gìn tài sản quý báu của Ba em. Huống chi, bán cho VC
! “

Tôi chợt nhớ đến bài viết của chú NS Lê Dinh trong nhóm Lê Minh Bằng trước 75, mà tôi được đọc mấy năm trước tôi rất tâm đắc. “Việt Cộng” là tựa đề bài viết của chú. Ai cũng sợ bị gọi là VC, vì theo chú Lê Dinh hai chữ VC xấu xa, ác độc, dối trá, gian manh lắm)!

“- Em sắp 65 tuổi, tiền hưu em khoảng 3000 Dollars 1 tháng, em lại không ăn được nhiều, thử hỏi em có cần làm như vậy không? “

Nhân đọc được vài bài do các bạn viết và dẫn link từ một tờ báo.. không rõ báo Hải ngoại, trong nước hay online?
“Trung tâm ASIA đã bán tất cả sản phẩm cho VC”!?

Tôi khá ngỡ ngàng, vì Thy Vân Giám đốc Trung Tâm ASIA là con gái NS Anh Bằng tiếp nối chú Anh Bằng điều hành. Em khá thân với tôi, em thường gọi Phone tâm sự về nghệ thuật, gia đình..v..v .. Mới đây, Thy Vân đã text chúc Christmas và Năm mới tôi, dù hơn một năm nay tôi đổi số điện thoại, quên cho Thy Vân biết. Nhưng em cũng hỏi tìm gọi thăm tôi.
Tôi hiểu Thy Vân mến tôi, nên tôi không ngại gọi em để tìm hiểu sự thật về sự việc này.

Sáng nay, tôi gọi Thy Vân, em cho biết đang trên đường đến văn phòng ASIA làm việc. Từ lâu, Thy Vân cho biết Trung Tâm ASIA không thực hiện thu hình trên sân khấu vì quá tốn kém, Trung Tâm chuyển sang một phương hướng khác, duy trì tên ASIA hầu phục vụ cho giới thưởng ngoạn yêu mến ASIA. Đoạn nầy, tôi không muốn đề cập đến công việc Trung Tâm triển khai trong những ngày sắp tới.

Tôi đề nghị Thy Vân nên lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn nếu có thể. Nhưng Thy Vân nói: “ Chị hiểu em mà, em không hề muốn ra mặt như đã có lần em kể cho chị về một chuyện ĐNH Cám Ơn Anh lúc chị Hạnh Nhơn còn sanh tiền. Em mang y trang đến cho ca sỹ của TT em. Người soát vé không cho em vào, vì họ không biết em là ai. Em phải gọi vào, ca sỹ em chạy ra nói với người soát vé là không có chị nầy là ca sỹ chúng tôi không có mặt hát cho chương trình nầy, chị là Giám đốc TT ASIA đó. Nhắc lại TV cười.. tôi cũng hết ý kiến luôn!

Thy Vân nói: “Chị Tuyến thương em thì những gì em nói với chị, chị giúp em gởi đến khán thính giả giùm em về sự ngộ nhận nầy”.

Tôi không đại diện cho ASIA, nhưng qua những gì Thy Vân tâm sự, tôi giúp em chuyển tải đến quý vị, và các ACE, các bạn trong tinh thần thân mến nhau, hầu có thể sáng tỏ những ngộ nhận đáng tiếc cho tên tuổi chú Anh Bằng, một NS đã không còn trên thế gian nầy nữa!

Cám ơn quý vị và các ACE, các bạn đã đọc.


FB Kim Tuyến

https://www.facebook.com/nguyenkimtuyen1215


.

Edited by moderator Thursday, January 9, 2020 6:15:37 AM(UTC)  | Reason: Not specified

UserPostedImage
thanks 1 user thanked Hạ Vi for this useful post.
tieng Viet on 1/17/2020(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.