Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Thursday, July 3, 2014 2:05:40 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
UserPostedImage
ĐTL- Musik là một Brand Name mới cũng là Brand New name đang cho quảng cáo trực tiếp thu hình “Đặng Thế Luân Live Show đánh dấu 10 năm của ca sĩ này với Trung Tâm Asia , từ sau một kỳ thi tuyển “giọng Ca Vàng” và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp chính thức cho Trung Tâm Asia.


Quả thực là tháng 8 năm nay, đầy bận rộn của Trung Tâm ASIA: từ chủ động phần Văn Nghệ trong đại hội Thánh Mẫu Missouri (ngày 8 & 9 tháng 8), rồi tới buổi diễn nhằm tuyển chọn ca sĩ “The Dream” cho ASIA vào ngày 10 tháng 8, chưa kể là những show lớn trong tháng 7 cũng của Asia mà không bao giờ thiếu Đặng Thế Luân.

Gần đây, sau những năm vừa ca hát vừa đeo đuổi sự học vấn, sau khi tốt nghiệp Đặng Thế Luân đã trở thành một thành viên thường trực làm việc về phát hành tại Trung Tâm cũng như không bao giờ vắng mặt một chương trình nào của Trung tâm Asia với nhiều sáng kiến cũng như luôn đáp ứng yêu cầu của giám đốc Trung Tâm ASIA là cô Thy Vân.

Sự có mặt của những ca sĩ nổi danh như Thanh Tuyền, Ngọc Huyền, Y Phương, Băng Tâm, Đoàn Phi, Tuấn Vũ .v.v.. và trong chương trình này, dĩ nhiên là không thể thiếu họ, vì đó là những cộng tác viên thường xuyên gắn bó với Trung Tâm ASIA nói chung và cả sự thân thiết với Đặng Thế Luân nói riêng… rồi cũng còn có mộtsố ca sĩ khác như Lê Anh Quân, Mỹ Huyền, Trúc Mi, Mai Thế Hiệp, Mạnh Quỳnh, Ngọc Đang, Phương Hồng Quế…


UserPostedImagePoster “Kỷ Niệm 10 năm Đặng Thế Luân: Nối Giấc Mơ Xưa” mầu sắc thu hút quảng bá cho 2 show vào lúc 1 giờ chiều và 7 giờ tối
ngày thứ Bảy 16-8-2014


Nhưng nổi bật hơn tất cả có lẽ là sự góp mặt điều khiển chương trình của Việt Thảo, từ lâu đã đóng một vai trò nổi bật qua các sân khấu từ thiện, cho tới sân khấu thu hình của một Trung Tâm ca nhạc mà anh đã không còn xuất hiện chung trong vài năm qua.

Sắc thái và hình thức mới, sáng kiến từ Đặng Thế Luân, trong DVD thu hình “Nối Giấc Mơ Xưa” tạo ra một chờ đợi (đi xem, hoặc mua DVD) để xem những gì mới mẻ thu hút, công phu; và cũng cầu chúc những người chủ trương, đề xướng sẽ mở ra được hướng đi mới, có thể dựa vào tên tuổi có sẵn của trung tâm Asia của giám đốc Thy Vân và người nhạc sĩ trụ cột luôn có những cống hiến và tiềm lực vượt trội…


UserPostedImage

- See more at:
http://www.nvnorthwest.c...nh/#sthash.kpGJnusQ.dpuf

Ðức Tuấn/Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) - Ngày Thứ Bảy, 16 Tháng Tám, hai suất hát 1 giờ trưa và 7 giờ tối, chương trình ca nhạc, live show “Ðặng Thế Luân - Kỷ Niệm 10 Năm, Nối Giấc Mơ Xưa,” sẽ được mở màn tại hí viện MainStage Theater (trong khuôn viên trường đại học Golden West College), 15744 Golden West College Street, Huntington Beach, CA 92647.

Ca sĩ Ðặng Thế Luân có cuộc nói chuyện với nhật báo Người Việt, anh cho biết: “Chương trình này là giấc mơ tôi ấp ủ từ lâu, nên đặt tựa đề 'Nối Giấc Mơ Xưa.' Ðây là dịp để gởi lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ chặng đường âm nhạc từ 10 năm qua và cũng là dịp để hợp tác với nhiều anh chị em nghệ sĩ thân quen.”Anh cho biết chương trình này sẽ được trực tiếp thu hình, Trung Tâm Asia phát hành DVD. Rạp MainStage Theater tuy nhỏ, chỉ có sức chứa 300 khách thôi, nhưng được chọn vì địa điểm gần khu Little Saigon và không khí của rạp ấm cúng, giúp nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn.

Mỗi hàng ghế được nâng lên cao nên khán giả ngồi đâu cũng thấy rõ sân khấu, không bị những hàng ghế ở trước che khuất. Sân khấu rất rộng, thoáng, và có hệ thống chuyển đổi cảnh trí dễ dàng.

Anh nhớ lại chặng đường 10 năm đứng sân khấu đã qua: “Nhiều lúc ngồi nghĩ lại, thấy như mới chỉ ngày hôm qua. Nhanh quá anh ạ!”

Ðặng Thế Luân nhắc lại thuở ban đầu từ Maryland bay sang California dự thi giải Giọng Ca Vàng 2004, do Trung Tâm Asia tổ chức.

Anh kể lúc đăng ký tham gia cuộc thi: “Chỉ là muốn thử vận may của mình như thế nào. Không ngờ từ lúc bắt đầu vào cuộc thi, cứ hết vòng một lại vào vòng hai, rồi vòng ba và cuối cùng vòng chót, được thắng giải như một giấc mơ.”

Sau đó anh về cộng tác với Trung Tâm Asia và được mời đi hát khắp nơi. Công việc khá bận rộn nhưng anh vẫn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, đến năm 2009 thì đậu bằng cao học quản trị kinh doanh, ngành tiếp thị. Quá trình học này kéo dài cả thảy 9 năm.

“Sao bạn kiên trì quá vậy?”

Ðặng Thế Luân cười, không trả lời.

Anh chuyển sang đề tài đi hát, sở trường của anh là dòng nhạc trữ tình quê hương. Bên cạnh đó, Ðặng Thế Luân chịu khó học hỏi từ những cô chú nghệ sĩ lão thành của sân khấu vọng cổ, để rèn luyện cho mình biết hát cải lương, hồ quảng.

“Bạn thân nhất của Ðặng Thế Luân là Ngọc Huyền hả?”

Anh cười và nói: “Chị Huyền vừa là đồng nghiệp mà cũng giống như chị em trong nhà, bởi vậy lúc đứa này cần thì đứa kia giúp, hoặc ngược lại.”

Ca nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Thanh Tuyền, Ngọc Ðáng, Phương Hồng Quế, Ngọc Huyền, Mỹ Huyền, Y Phương, Băng Tâm, Trúc Mi, Tuấn Vũ, Mạnh Quỳnh, Mai Thế Hiệp, Ðặng Minh Thông, Ðoàn Phi, Lê Anh Quân.

Ðặng Thế Luân cho biết: “Mình sẽ có đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca, v.v... Bên cạnh đó trong chương trình Luân muốn tặng khán giả một cái gì đó lạ và thú vị, nên sẽ có những kết hợp đặc biệt giữa các nghệ sĩ mà chưa từng xuất hiện trên sân khấu.”

Ðiều khiển chương trình là MC Việt Thảo.

“Làm việc, đi show chung với anh Thảo đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên hai anh em sắp xếp được chút thời gian để cùng tham gia cùng một chương trình,” Ðặng Thế Luân nói.

Ðặng Thế Luân cho biết chương trình còn có ban nhạc và những vũ công sẽ múa phụ diễn cho một vài tiết mục.

Phần nội dung sẽ gồm những bài hát được khán giả yêu thích, mỗi khi anh và các anh chị em nghệ sĩ đi hát ở những tiểu bang xa và thêm vào những bài hát mới. Nhạc sẽ có đủ thể loại, nhạc quê hương, dân ca, nhạc tình, nhạc lính, R&B, nhạc dance và cải lương nữa. Tất cả đều sử dụng hòa âm mới.

“Luân có muốn chia sẻ gì về những suy nghĩ, tình cảm của bạn trong 10 năm đi hát không?”

Ðặng Thế Luân trả lời: “Luân chỉ muốn nhân dịp kỷ niệm 10 năm đi hát của mình để gửi đến khán giả sự tri ân và cảm ơn rất nhiều cho những tình cảm mà bà con đồng hương dành cho Luân trong nhiều năm nay. Sẵn đây Luân cũng xin cảm ơn Trung Tâm Asia, anh Trúc Hồ và chị Thy Vân đã thương mến nâng đỡ em trên bước đường nghệ thuật. Cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp đã nhiệt tình chỉ dẫn, giúp đỡ Luân trên và ngoài sân khấu. Thương chúc mọi người nhiều sức khỏe, cuộc sống yên bình, tự do và hạnh phúc.”
From: Nguoi Viet

Edited by user Wednesday, November 12, 2014 4:16:19 AM(UTC)  | Reason: Not specified

.
thanks 1 user thanked DuyKhiem for this useful post.
Trung Dũng on 11/25/2014(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.