Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
TyAlex2009  
#1 Posted : Saturday, July 24, 2010 4:00:00 PM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA

Chị Như ơi,

Cùng là thân phận kiếp cầm ca, và phận là tơ tằm đem lời ca tiếng hát đến cho đời mua vui, và chỉ vì được sinh ra và lớn lên trong một moi trường không được lành mạnh, không tôn trọng tự do, không tôn trọng nhân quyền ...ects & ects. Và cũng chỉ vì khác lý tưởng và cũng chỉ vì ăn cơm của chúa nào thì phải mua theo kiểu đó .

Vậy mà, .....................

Nhìn Người lại nghĩ đến ta ( Chị) chắc là TyAlex sẽ khóc ....

Đúng là một bài toán không có đáp số đúng hay sai . Tại sao hah? tại vì Người thương thì thấy tội nghiệp, và Người ghét thì thấy là cái gai trong mắt, và làm khơi dậy nhiều nổi đau của người lớn tuổi trong quá khứ .

TyAlex quay đầu lại nhìn về Việt Nam thì nhìn thấy các việc làm của Bác và Chú làm cho TyAlex xấu hổ và nhục với các nước khác tại vì TyAlex la Gốc Me . TyAlex nhìn về phía trước thì thấy Bác và Chú ở hải ngoại lại làm cho TyAlex bị buồn . Tại sao hah? tại vì Cộng Đồng thì chia rẻ, phân tranh, ai cũng muốn làm Ông Nọ Bà kia, và ai cũng muốn dành cho mình một cái ghế để ngồi ( đứng lâu sợ mỏi chân ...hihihihi). Đây cũng chỉ là nhận xét của riêng TyAlex.

Mình là chánh, và Chánh Nhân Quân Tử thì việc làm, hành động đều phải là chánh tư duy, và chánh tri kiến ... Chị Như à .

Để TyAlex cho một giả thuyết ( chỉ la giả thuyết) : Nếu TyAlex muốn phản đối một ca sỹ hay một cái gì ( mà Bác và Chú hay nói TyAlex quên rồi), thì TyAlex sẽ mua vé vào coi và làm khán giả . Khi ca sỹ đó hát, TyAlex sẽ Boo! Boo! và Boo! và hát bai I will, I will kick you out ( đổi lời của bài nhạc : We will, we will Rock n Roll), và dương cao bảng hiệu : I Anti You . TyAlex vừa được la và vừa được hét nữa chứ ....hihihihi. Đây cũng chỉ là ý nghĩ điên khùng của TyAlex mà ra .

Không lẻ, người giử trật tự ở trong rạp hát chạy tới bịt miệng bịt mồm TyAlex hah??? Không dám đâu à; ở Mỹ Tổng Thống nói sai thì TyAlex được quyền Boo! và Tổng thống phải xin lỗi với Quốc Dân đó a .

Và Chị Như cứ nghĩ đi trong rạp hát từ 100, 200, lên đến hàng ngàn người cùng đồng thanh, đồng âm đứng lên Boo! Boo! và Boo !!!!!!!!!!!!!!! và hát bài ca con cóc : We will, we will kick you out ! Không biết có một ca sỹ nào có đủ bản lảnh để mở miệng nói hát cho khán giả nghe, Chị Như hah?? Đá banh vào lưới đẹp mắt quá mà ...hahaha.

Thôi mình tắt đèn, đóng cửa, và chạy cho chắc ăn Chị Như ơi .

Đợi đến lúc chỉ còn thế hệ của TyAlex và Ai kia cua Chị . không cần phải đánh đấm gì đất nước Việt Nam sẽ tốt đẹp lại . Tai sao hah? tại vì Ai mà thèm gởi tiền về Viet Nam cho con cháu cua Bác tiêu xài, rồi dùng lại đồng tiền đó mà vênh váo, dẹp đi . Ai mà thèm về Viet Nam để bị tra hỏi : Anh, hay Chị từ đâu vào đất nước của Tôi, rồi lại phải xin giấy nhập vào nước Viet Nam trong khi cái Hộ Chiếu của Mỹ có đề rỏ ràng là Gốc Me 100% .

Chỉ cần hai điều không này được đồng lòng thực hiện trong khoản thời gian ngắn thì Bác, Chú, và con Cháu của Bác ở Viet Nam húp cháo và đói nhăn răng, ở đó mà chảnh . Và Người dân nghèo ở trong nước sẽ loạn, và sẽ làm người hùng : Nông Dân Nổi Dậy tại vì đói ....hihihi.

TyAlex lại có những ý nghĩ điên khùng nữa rồi ... cho nên chỉ thích viet thu cho Đèn đọc tại vì Đèn thì lúc nào cũng sáng tỏ như trăng . Đèn ra trước gió còn chăng hả Đèn ???? ( chôm của ca dao) chọc ghẹo Chị Như .

Thân chúc Chị Như và gia đình vui, khỏe, và thân tâm lúc nào cũng được an lạc

yv
lpham  
#2 Posted : Monday, November 8, 2010 11:38:07 AM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
Bài viết này cũng hay. Thanks TyAlex.
FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.