Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Monday, July 12, 2010 4:00:00 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
DOANH DOANH THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG GỌI TÌNH THƯƠNG 5


Hình Tommy Su

UserPostedImage

Ca Sĩ Doanh Doanh trình bày nhạc phẩm Tình Yêu Ngọt Ngào


Garden Grove (SGTimes) Mặc dù thời tiết đang bước vào mùa hạ với cái nắng bắt đầu gay gắt nhưng không cản bước chân của đồng hương người Việt đang định cư tại Quận Cam và các thành phố phụ cận đến tham dự Nhạc Hội Tình Thương kỳ 5 với mục đích gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tại Việt nam có một mái nhà nương tựa qua những tháng ngày mưa nắng. Ca sĩ trẻ Huy Cường đã đứng ra thành lập Hội thiện nguyện Tiếng Gọi Tình Thương trong nhiều năm qua và đã thực hiện những chuyến đi cứu trợ đồng bào nạn nhân bão lụt ở quê nhà, các trẻ em khuyết tật và những trẻ em mồ côi. Những thành quả của Hội được báo chí hải ngoại ca ngợi bởi vì Huy Cường đã thể hiện tấm lòng tha nhân trong sáng của anh. Lần này theo Huy Cường cho biết lý do anh tổ chức Nhạc Hội Tiếng Gọi Tình Thương Kỳ 5 với mục đích cụ thể là do từ việc gợi ý từ Sư Cô Thích Nữ Như Thành trụ trì Chùa Phước Tường huyện Măng Thít tỉnh Vĩnh Long tặng mảnh đất 3,000 mét vuông để xây một căn nhà tình thương cho các trẻ em mồ côi khuyết tật đáng thương. Trong hơn 20 năm Chùa Phước Tường đã và đang nuôi dạy các em dưới mái tranh xơ xác tạm che mưa nắng qua ngày. Cảm kích qua câu chuyện của Sư Cô nên Huy Cường kêu gọi quý đồng hương hoan hỷ đến tham dự trước là để tạo những giây phút giải tỏa những căng thẳng trong đời sống đang chạy đuổi theo áo cơm hàng ngày sau là cùng nhau góp chút tài chánh trong nghĩa cử cao quý của tình thương.


Nhạc Hội bắt đầu từ lúc 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật 13 tháng 6 năm 2010 tại khuôn viên Trường Bolsa Grande Highschool, Garden Grove với sự tham dự trên 800 đồng hương với sự tiếp tay của MC nổi tiếng như Giáng Ngọc, Nguyễn Mạnh Cường, Thúy Anh, Đỗ Thanh, Thanh Hương. Cùng các ca sĩ thời danh như: Mai Thế Hiệp, Xuân Vỹ, Ngọc Đáng, Như Mai, Trang Thanh Lan, Tuấn Vũ, Doanh Doanh, Yến Vy, Xuân Mai, Tiến Dũng, Kỳ Anh, Mai Vy, Kevin Khoa, Henry Chúc, Đài Trang, Lin-Công Thành, Tuấn Anh...Một số ca sĩ như Doanh Doanh, Kevin Khoa không những trình bày các ca khúc trên sân khấu mà còn mang thùng đến xin quý đồng hương hoan hỷ đóng góp cho quỹ Hội Tình Thương (Caring Voice Organization) có điều kiện tài chánh tiếp tục thực hiện các công tác cứu người đang đau khổ chờ đợi những tặng phẩm Tình Thương của bà con đồng hương hải ngoại.

Nhạc Hội liên tục thực hiện với nhiều tiết mục thật xuất sắc của nghệ sĩ cổ nhạc Mai Thế Hiệp và Xuân Mỹ trong trích đoạn "Hạng Võ biệt Ngu Cơ"...Các vũ khúc và ca khúc ngợi ca tình yêu và quê hương thật hay kéo dài đến 20 giờ đêm mới chấm dứt. Nhạc Hội Tiếng Gọi Tình Thương Kỳ 5 được mọi người đánh giá thành công và ý nghĩa.

Trần Thái, SaigonTimes

LINK:
http://saigontimesusa.co...ggoitinhthuong1193.shtml
.
nhat-tam  
#2 Posted : Tuesday, July 13, 2010 1:54:36 AM(UTC)
nhat-tam

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/21/2011(UTC)
Posts: 1,133

Was thanked: 325 time(s) in 180 post(s)
DOANH DOANH ! một nữ ca sĩ trẻ có nét hồn nhiên thật dễ thương. Thích DOANH DOANH hát nhạc phẩm "Without You" và thích hơn cả THANH HÀ. Vừa qua trong DVD63, ca diễn rất khá .
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.