Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Hungholland  
#1 Posted : Tuesday, April 19, 2011 1:15:48 PM(UTC)
Hungholland

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/17/2011(UTC)
Posts: 1,481

Thanks: 286 times
Was thanked: 561 time(s) in 322 post(s)
Thân chào Hạ Vi, Duy Khiêm và tất cả các bạn thành viên của forum này,

Trước tiên,cho tôi thành thật nói lời chúc mừng đến với forums của TT Asia. Sau đó,tôi xin gửi lời cám ơn đến Duy Khiêm, Admins, Hạ Vi và toàn thể các bạn. Các bạn quả là những người TUYỆT VỜI.

Có thể nói forums TT Asia là 1 trong những forums rất đặc biệt có 1 không 2 trong cộng đồng người Việt hải ngoại của chúng ta. Cứ mỗi lần TT Asia thông báo thu hình là có rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ các FANS hâm mộ. Và cũng gần đến ngày trình diễn là "ĐẾN HẸN LẠI LÊN", Hạ Vi và Duy Khiêm tổ chức chơi trò "ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG". Riêng cá nhân tôi đánh giá cao về TRÒ CHƠI này. Tất cả mọi người chơi với tinh thần VUI VẺ,HOÀ ĐỒNG và cũng có thể XẢ STRESS nữa BigGrin . Tôi cho điểm 10.

Nhưng trong tất cả trường hợp đều có 2 mặt: TÍCH CỰC và HẠN CHẾ. Về mặt tích cực thì như Hưng đã nêu ở trên. Còn về mặt hạn chế thì sao?

Hưng cũng chỉ là thành viên mới của forums này. Nhưng Hưng cũng đã là FAN lâu năm của forum. Mỗi khi có thời gian rãnh thì Hưng thích lướt qua những trang web và dĩ nhiên cũng có web của forum TT Asia. Và Hưng có vài điều nhân xét như vầy:

++ Forum chỉ thật sự nhộn nhịp trước và sau khi TT thông báo thu hình 1 show nào đó. Sau đó thì forum trở lại yên lặng 1 cách bình thường. Thỉnh thoảng thì thấy có những ý kiến (rất ít). Ở đây Hưng không nói về Asia Chanel nhé.

Một năm TT chỉ thu hình khoảng 3 hoặc 4 kỳ thôi. Và mỗi kỳ cách nhau khoảng 3 hoặc 4 tháng. Có nghĩa là forum chúng ta cũng nhộn nhịp vào thời gian đó thôi sao??? Thật là buồn lắm các bạn à.

Forums là một nơi chúng ta có thể giải trí trong lúc rảnh rỗi hay lúc cuối tuần. Thế thì tại sao chúng ta không làm cho forums lúc nào cũng nhộn nhịp hết vậy? Chúng ta đã cùng nhau làm cho FORUMS có sức sống thế thì tại sao chúng ta không cùng nhau PHÁT HUY và làm cho Forums của chúng ta CÀNG TỐT và VUI hơn nữa?

Cho nên hôm nay Hưng xin mạo muội có 1 vài ý kiến như vậy:

- Trò chơi ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG của Hạ Vi trước mỗi show của TT Asia thì không bàn cãi gì nữa ( It's No 1).

- Trong thời gian TT suy nghĩ cho Show mới thì chúng ta có thể tổ chức thêm 1 vài CHƯƠNG TRÌNH trên forum này để các bạn cùng nhau tham gia (Nhưng nói trước chỉ tham gia cho vui và mang tính giải trí. KHÔNG CÓ THƯỞNG đâu nhé). Chúng ta có thể tổ chức những chương trình ví dụ như là :

+ Câu lạc bộ những người yêu nhạc. Chẳng hạn như thứ bảy tuần này Hạ Vi sẽ lên forum và viết ra một vài câu hát của một bài nhạc nào đó (có thể là đoạn giữa của bài hát hoặc cố gắng sao cho câu hát đó đừng có liên quan đến tựa bài hát). Và tất cả chúng ta sẽ đoán bài hát đó tên gì. Và thứ 7 tuần sau Hạ Vi sẽ cho biết kết quả và sẽ ra 1 câu đố tiếp theo.

+ Chúng ta cũng có thể làm chương trình BÀI HÁT TRONG TUẦN. Có nghĩa là tất cả mọi thành viên trong forums này sẽ đề cử 1 và chỉ 1 bài hát của mình yêu thích nhất của tuần đó (vào ngày thứ 6 và Nếu có links bài hát thì càng tốt). Và tất cả mọi người sẽ bình chọn bài hát hay trong tuần (với điều kiện là mỗi người chỉ bầu chọn 1 bài và không được quyền bầu chọn bài của mình). Với chương trình này Hưng nghĩ là chúng ta sẽ biết thêm những bài hát hay trong KHO TÀNG ÂM NHẠC VIỆT NAM mà chúng ta chưa được biết và chưa từng nghe qua. Và thứ 6 tuần sau Hạ Vi sẽ cho biết kết quả là bài hát nào là được bình chọn nhiều nhất của tuần đó. Và tuần sau đó chúng ta sẽ lại đề cử 1 bài khác,....

+ Và anh Duy Khiêm cũng có thễ làm chương trình MỖI TUẦN MỘT GƯƠNG MẶT. Với chương trình này anh Duy Khiêm có thể liên hệ với TT Asia và giới thiệu cho FANS trong forums những GƯƠNG MẶT của những người đang cộng tác với TT Asia mà chúng ta chưa có dịp để biết ( Ví dụ như Make up,Dancers,hay thiết kế,hoặc ánh sáng,....) Và có thể bắt đầu vào Chủ nhật.

Trên đây là 1 vài ý kiến của cá nhân Hưng. Mong các bạn ủng hộ, cho ý kiến và góp ý thêm. Và cũng sẽ rất làm phiền Hạ Vi và Duy Khiêm. Vì 2 bạn sẽ làm việc rất CẬT LỰC đó. Nhưng vì MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN FORUM TT ASIA NGÀY CÀNG HÀO HỨNG VÀ THÀNH CÔNG.

Chúc các bạn có 1 buổi tối tuyệt đẹp. Tạm biệt và hẹn gặp lại. Hưng Holland

Edited by user Friday, April 22, 2011 6:37:37 PM(UTC)  | Reason: spellings

thanks 3 users thanked Hungholland for this useful post.
DuyKhiem on 4/19/2011(UTC), Hạ Vi on 4/20/2011(UTC), duvn2000 on 4/26/2011(UTC)
DuyKhiem  
#2 Posted : Tuesday, April 19, 2011 2:58:07 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Rất cám ơn những ý kiến rất hay của bạn Hưng ở Hoà Lan (Hà Lan). DK sẽ thảo luận thêm chi tiết với tỹ muội Hạ Vi và các Admins khác.

Hy vọng chúng ta có thể cộng tác và thực hiện được những chương trình mới lạ này (với thật nhiều thành viên tham gia đóng góp vào những chương trình hàng tuần) để tạo sinh khí mới cho Forum của Asia càng ngày càng nhộn nhịp hơn lên.

Dĩ nhiên mình cũng sẽ kêu gọi các ca sĩ, nhạc sĩ và TT Asia hợp tác bằng cách tặng quà như CD và DVD cho các bạn nào xuất sắc nhứt trong các trò chơi hàng tuần.

Mến chúc các bạn luôn vui khoẻ nhé. DK
.
thanks 1 user thanked DuyKhiem for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
BubbleTea  
#3 Posted : Tuesday, April 19, 2011 4:29:25 PM(UTC)
BubbleTea

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/14/2011(UTC)
Posts: 1,532
Location: Canada

Thanks: 18 times
Was thanked: 49 time(s) in 27 post(s)
Cám ơn ý kiến đóng góp của bạn.
thanks 1 user thanked BubbleTea for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
phong  
#4 Posted : Tuesday, April 19, 2011 11:22:29 PM(UTC)
phong

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/21/2011(UTC)
Posts: 11

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
xin bo sung them phan forum: nen co box NHUNG NHAC PHAM BI LANG QUEN, noi cac ban chia se nhung bai hat truoc day chua tung duoc cac ca si hat lai hoac hat rat it xin can on
thanks 1 user thanked phong for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
ChoiYeHee  
#5 Posted : Wednesday, April 20, 2011 2:47:25 AM(UTC)
ChoiYeHee

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/14/2011(UTC)
Posts: 308
Woman
Location: Japan

Thanks: 20 times
Was thanked: 20 time(s) in 16 post(s)
Mình hoàn toàn ủng hộ ý kiến này. Đố vui là một trò chơi rất thú vị và bổ ích mà ai cũng biết. Nó giúp cho chúng ta có thêm điều kiện để tìm tòi, suy luận, học hỏi, ... Sáng tạo nữa chứ!
Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các bài hát, các nhạc sĩ sáng tác, các ca sĩ trình bày, ...
Nếu có phần thưởng từ phía TT ASIA thì quá tốt. Mà không có cũng không sao. Chúng ta chơi vui là chính.
Dưới trăng quyên đã gọi hè,
Đầu tường lửa lựu lập lòe đơm bông.
thanks 2 users thanked ChoiYeHee for this useful post.
Hạ Vi on 4/20/2011(UTC), Hungholland on 4/20/2011(UTC)
nhieuchuyenso1  
#6 Posted : Wednesday, April 20, 2011 11:32:26 AM(UTC)
nhieuchuyenso1

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/14/2011(UTC)
Posts: 41
Location: Oregon

Was thanked: 6 time(s) in 4 post(s)
Dau tien la gian di....
Sau khi co tieng, thi lai co mieng
Khi co mieng roi , thi lai muon lam CHI TAM...

Binh di, don gian chu dung lam nhieuchuyenso1 nhe.
lpham  
#7 Posted : Wednesday, April 20, 2011 11:41:47 AM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
(sorry for the English language, this is typed on a computer that does not have Viet font setup).

Some good suggestions from Hung there, but these (my opinion) do not fit within the suggestions/comments to ASIA section. For fan/member interaction, it would be good to open a separate section, similar to The Beauty of Vietnamese Culture section.

In the past, there have been topics about winter songs, autumn songs, raining songs, and these got a lot of attentions. Perhaps we should resurrect them.

Everybody loves ASIA singers, so perhaps open a topic to discuss about our favorite singers (but try not to compare them).

Under the comments/questions/suggestions, I like Phong's idea, which is to open a topic to list the songs that have not been used before or used very rarely. We, as fans, do not want the same old song reused too many times. So, open a new topic on this is a really good idea.

I used to be more active in the forum, but got really busy with work recently.

Since the new forum is opened, there seems to be more new fan and that helped with getting new energy.

Tạm dịch sang tiếng Việt:

Hưng có nhiều đề nghị hay, nhưng theo cá nhân, những topic này không thích hợp trong mục "Đóng góp ý kiến cho ASIA". Về những đề tài làm vui cho member/fan hay cho fan trao đổi, nên lập một mục riêng, tương tự như trong mục "The Beauty of Vietnamese Culture".

Trong quá khứ, có rất nhiều topic về "Tình Ca Mùa Đông", "Tình Ca Mùa Thu", hay "Những bài hát về Mưa", và những topic này đã được nhiều người hưởng ứng. Có thể lập lại những topic này.

Các fan thường rất yêu mến ca sĩ ASIA, có thể chúng ta lập một topic để bàn về những người ca sĩ mà mình yêu mến nhất, nhưng tránh không nên có sự so sánh giữa các ca sĩ.

Trong mục đóng góp cho ASIA này, lpham thích đề nghị của Phong, là mở một topic về những bài hát ít được sử dụng, hay chưa được sử dụng bao giờ. Chúng ta, những fan của ASIA, không muốn thấy những bài hát được sử dụng nhiều lần. Vậy, mở một topic như vầy là một ý kiến rất hay.

Trước đây lpham cũng rất siêng vô forum đóng góp, nhưng gần đây bị kẹt công việc chỗ làm rất bận rộn.

Từ khi có forum mới, có được nhiều bạn mới tham gia và điều này giúp cho forum có thêm được "nhiệt huyết" mới.

Edited by user Wednesday, April 20, 2011 3:55:04 PM(UTC)  | Reason: Not specified

FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
thanks 1 user thanked lpham for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
ovxv  
#8 Posted : Wednesday, April 20, 2011 12:34:18 PM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
Originally Posted by: phong Go to Quoted Post
xin bo sung them phan forum: nen co box NHUNG NHAC PHAM BI LANG QUEN, noi cac ban chia se nhung bai hat truoc day chua tung duoc cac ca si hat lai hoac hat rat it xin can on


Yeah, it's a good idea. I totally support this one. NHUNG NHAC PHAM BI LANG QUEN
ovxv  
#9 Posted : Wednesday, April 20, 2011 12:45:14 PM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
We all want Asia forum and Asia entertainment to be good and better and better.
Thank you HungHolland for your suggestions. I can see that it came from your heart. I myself, as other fans, really appreciate it.
Have a good day.

Edited by user Wednesday, April 20, 2011 12:46:05 PM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 1 user thanked ovxv for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
ovxv  
#10 Posted : Wednesday, April 20, 2011 12:59:40 PM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
Hello HungHolland,

I guessed you misunderstood lpham about openning "...separate section, similar to The Beauty of Vietnamese Culture section."
I thought what lpham meant was you can open a separate section just like the one for "The Beauty of Vietnamese Culture".
You can name the topic/section or call it like "Bai hat trong tuan" or "Guong mat trong tuan",...

lpham please correct me if I am wrong.
By the way, thanks for the input.

Edited by user Wednesday, April 20, 2011 1:01:49 PM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 1 user thanked ovxv for this useful post.
Hungholland on 4/20/2011(UTC)
Hungholland  
#11 Posted : Wednesday, April 20, 2011 1:20:23 PM(UTC)
Hungholland

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/17/2011(UTC)
Posts: 1,481

Thanks: 286 times
Was thanked: 561 time(s) in 322 post(s)
Originally Posted by: ovxv Go to Quoted Post
Hello HungHolland,

I guessed you misunderstood lpham about openning "...separate section, similar to The Beauty of Vietnamese Culture section."
I thought what lpham meant was you can open a separate section just like the one for "The Beauty of Vietnamese Culture".
You can name the topic/section or call it like "Bai hat trong tuan" or "Guong mat trong tuan",...

lpham please correct me if I am wrong.
By the way, thanks for the input.


Ok,thành thật cám ơn bạn nhiều nhé. Vì Hưng ở Hà Lan và bây giờ cũng ít sử dụng tiếng Anh lắm cho nên ... English của mình chắc có lẽ bị LỤC NGHỀ rồi chăng. Rất cám ơn bạn đã nhắc nhở.

Và cho Hưng gửi lời XIN LỔI CHÂN THÀNH đến LPHAM vì đã misunderstood bạn. I'M SO SORRY. Hưng sẽ edit lại bài post ở trên.
ovxv  
#12 Posted : Wednesday, April 20, 2011 1:41:19 PM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
Originally Posted by: Hungholland Go to Quoted Post
Originally Posted by: ovxv Go to Quoted Post
Hello HungHolland,
I guessed you misunderstood lpham about openning "...separate section, similar to The Beauty of Vietnamese Culture section."
I thought what lpham meant was you can open a separate section just like the one for "The Beauty of Vietnamese Culture".
You can name the topic/section or call it like "Bai hat trong tuan" or "Guong mat trong tuan",...

lpham please correct me if I am wrong.
By the way, thanks for the input.


Ok,thành thật cám ơn bạn nhiều nhé. Vì Hưng ở Hà Lan và bây giờ cũng ít sử dụng tiếng Anh lắm cho nên ... English của mình chắc có lẽ bị LỤC NGHỀ rồi chăng. Rất cám ơn bạn đã nhắc nhở.

Và cho Hưng gửi lời XIN LỔI CHÂN THÀNH đến LPHAM vì đã misunderstood bạn. I'M SO SORRY. Hưng sẽ edit lại bài post ở trên.


You are welcome Hungholland.
ovxv  
#13 Posted : Wednesday, April 20, 2011 1:55:30 PM(UTC)
ovxv

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 507
Location: USA

Thanks: 144 times
Was thanked: 122 time(s) in 48 post(s)
Hi lpham,

If you happen to read this post, for your info, in short, what Hungholland misunderstood your comment was he thought you were comparing "CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI và THE BEAUTY OF VIETNAMESE CULTURE". His statement was that these are two differnt issues, one is for "THƯ GIẢN VÀ GIẢI TRÍ" and the latter one is for "BÀY TỎ TÂM TƯ TÌNH CẢM", we can not make such a comparison.
(the italic was Hungholland's thought, I just delivered it)

Lately, after reading my post, he realized the problem and he edited his post.
Every thing is fine now.
Have a good day.
lpham  
#14 Posted : Wednesday, April 20, 2011 3:44:05 PM(UTC)
lpham

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 2,604
Man
Location: Canada

Thanks: 688 times
Was thanked: 1148 time(s) in 488 post(s)
Originally Posted by: ovxv Go to Quoted Post
Hi lpham,

If you happen to read this post, for your info, in short, what Hungholland misunderstood your comment was he thought you were comparing "CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI và THE BEAUTY OF VIETNAMESE CULTURE". His statement was that these are two differnt issues, one is for "THƯ GIẢN VÀ GIẢI TRÍ" and the latter one is for "BÀY TỎ TÂM TƯ TÌNH CẢM", we can not make such a comparison.
(the italic was Hungholland's thought, I just delivered it)

Lately, after reading my post, he realized the problem and he edited his post.
Every thing is fine now.
Have a good day.


Hưng, chỉ cần có lòng đóng góp với tấm chân tình, thì mọi người sẽ biết và ủng hộ.

ovxv, thanks for jumping in and explaining. I owe you one. Your next pint is on me.
FREEDOM AND DEMOCRACY FOR VIETNAM
Hungholland  
#15 Posted : Thursday, April 21, 2011 5:49:48 AM(UTC)
Hungholland

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/17/2011(UTC)
Posts: 1,481

Thanks: 286 times
Was thanked: 561 time(s) in 322 post(s)
Originally Posted by: lpham Go to Quoted Post
Originally Posted by: ovxv Go to Quoted Post
Hi lpham,

If you happen to read this post, for your info, in short, what Hungholland misunderstood your comment was he thought you were comparing "CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI và THE BEAUTY OF VIETNAMESE CULTURE". His statement was that these are two differnt issues, one is for "THƯ GIẢN VÀ GIẢI TRÍ" and the latter one is for "BÀY TỎ TÂM TƯ TÌNH CẢM", we can not make such a comparison.
(the italic was Hungholland's thought, I just delivered it)

Lately, after reading my post, he realized the problem and he edited his post.
Every thing is fine now.
Have a good day.


Hưng, chỉ cần có lòng đóng góp với tấm chân tình, thì mọi người sẽ biết và ủng hộ.

ovxv, thanks for jumping in and explaining. I owe you one. Your next pint is on me.


Cám ơn Lpham và Ovxv về những góp ý chân tình và sự giúp đỡ của các bạn.
duvn2000  
#16 Posted : Tuesday, April 26, 2011 5:44:21 AM(UTC)
duvn2000

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 84

Thanks: 16 times
Was thanked: 10 time(s) in 7 post(s)
Originally Posted by: Hungholland Go to Quoted Post


Một năm TT chỉ thu hình khoảng 3 hoặc 4 kỳ thôi. Và mỗi kỳ cách nhau khoảng 3 hoặc 4 tháng. Có nghĩa là forum chúng ta cũng nhộn nhịp vào thời gian đó thôi sao??? Thật là buồn lắm các bạn à.

Forums là một nơi chúng ta có thể giải trí trong lúc rảnh rỗi hay lúc cuối tuần. Thế thì tại sao chúng ta không làm cho forums lúc nào cũng nhộn nhịp hết vậy? Chúng ta đã cùng nhau làm cho FORUMS có sức sống thế thì tại sao chúng ta không cùng nhau PHÁT HUY và làm cho Forums của chúng ta CÀNG TỐT và VUI hơn nữa?
Hoàn toàn đồng ý tứ chi Applause Applause (2 tay, 2 chân) với Hưngholland.
TRIVIA GAMES là một game rất vui và được nhiều thành viên trong forums ủng hộ
Vì thế tôi có ý kiến như sau:
- Hạ Vi có thể tổ chức Trivia games mỗi tháng 1 lần (hoặc mỗi tuần 1 lần càng tốt LOLLOLLOLLOL ) theo đúng phong cách của Hạ Vi như game 1 và 3 trước khi diễn ra ASIA 68 vừa rồi
- Đối với những tháng không có show của ASIA thì có thể thiết kế Trivia game dựa vào một chủ đề nào đó như: (Trong mỗi chủ đề, tôi nêu 1 vài bài hát trong chủ đề theo trí nhớ của mình, có thể không chính xác)
+ Trivia tháng 5/2011: Những bài hát chỉ mới được trình diễn 1 lần trên ASIA từ trước đến nay (không kể trong các liên khúc): Một lần nữa thôi (Lâm Nhật Tiến), Con đường tôi về (Ngọc Lan),Lần Đầu Nói Dối (Diệp Thanh Thanh)
+ Trivia tháng 6/2011: Những bài hát chưa từng được trình diễn trên ASIA: Hai phương trời cách biệt (tác giả Hoàng Trọng)- ca sĩ đã hát rất thành công: Khánh Ly, Ngăn cách (tác giả Y Vân) - Ca sĩ đã hát rất thành công: Tuấn Vũ & Ngọc Lan
+ Trivia tháng 7/2011: Bài hát do ca sĩ chỉ mới trình diễn solo 1 lần trên ASIA từ trước đến nay: Mưa Đêm Ngoại Ô (Hương Lan)

...
Và còn rất nhiều chủ đề mà Hạ Vi có thể dùng để làm chủ đề cho Trivia game.
Chúc forums ngày càng sôi động hơn Applause Applause

Edited by user Tuesday, April 26, 2011 5:49:02 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 2 users thanked duvn2000 for this useful post.
Hạ Vi on 4/26/2011(UTC), Hungholland on 4/26/2011(UTC)
dembuon  
#17 Posted : Tuesday, April 26, 2011 1:50:40 PM(UTC)
dembuon

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 113
Man
Location: san jose

Was thanked: 26 time(s) in 23 post(s)
Có điều mình thắc mắc là những ý kiến đóng góp hay xây đựng thì trung tâm có bao giờ để ý đến không,
hoặc có thì họ củng không làm theo ý kiến của khán gỉa, mà làm theo ý của họ, cho nên đóng góp ý kiến củng nhu không mà thôi. ĐB biết không thể nào làm vừa lòng tất cả, nhưng mong sao trung tâm nên để ý thêm những ý kiến của khán thính gỉa và các fans gởi tới trung tâm nhiều hơn.

Vì muốn cho trung tâm ngày càng thăng tiến, hay hơn, và trường tồn mãi mãi nên các fans mới đóng góp ý kiến để gởi
đến trung tâm mà thôi, chứ không thì thời gian của các fans để làm việc khác còn hay hơn. Have fun and Peace.
Hungholland  
#18 Posted : Tuesday, April 26, 2011 2:26:45 PM(UTC)
Hungholland

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/17/2011(UTC)
Posts: 1,481

Thanks: 286 times
Was thanked: 561 time(s) in 322 post(s)
Originally Posted by: dembuon Go to Quoted Post
Có điều mình thắc mắc là những ý kiến đóng góp hay xây đựng thì trung tâm có bao giờ để ý đến không,
hoặc có thì họ củng không làm theo ý kiến của khán gỉa, mà làm theo ý của họ, cho nên đóng góp ý kiến củng nhu không mà thôi. ĐB biết không thể nào làm vừa lòng tất cả, nhưng mong sao trung tâm nên để ý thêm những ý kiến của khán thính gỉa và các fans gởi tới trung tâm nhiều hơn.

Vì muốn cho trung tâm ngày càng thăng tiến, hay hơn, và trường tồn mãi mãi nên các fans mới đóng góp ý kiến để gởi
đến trung tâm mà thôi, chứ không thì thời gian của các fans để làm việc khác còn hay hơn. Have fun and Peace.


Hello bạn dembuon,

cám ơn bạn đã tham gia vào topic này và Hưng rất hiểu tâm tư nguyện vọng của bạn đối với TT Asia.

Nhưng topic này Hưng đang tham hỏi ý kiến Hạ Vi,Duy Khiêm,Admins và thăm dò ý kiến của các bạn ở forums này về việc giúp cho forums càng ngày càng hấp dẫn hơn giúp cho các thành viên có thêm SÂN CHƠI vào những ngày nghĩ hay cuối tuần. Ví dụ như chơi trò chơi chẳng hạn. Vì thế Hưng nghĩ topic ý kiến này sẽ ít liên quan đến việc đặt câu hỏi đề nghị đến TT Asia và Nếu có thể làm điều đó được thì sẽ là chuyện trong Tương Lai. Vì thế xin bạn đừng buồn và đừng nản lòng nhé.

Vài dòng gửi đến bạn. Cuối cùng chúc bạn và tất cả thành viên forums vui vẻ và khoẻ để có thể tiếp tục tạo thêm sân chơi cho forums và càng làm cho forums càng ngày càng thành công hơn. Byebye

Hưngholland
DuyKhiem  
#19 Posted : Tuesday, April 26, 2011 4:22:40 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
TT Asia luôn luôn đón nhận các ý kiến hay lạ của khán giả và các bạn. Vì vậy, trước khi bạn Hưng gởi những ý kiến nêu trên thì ADMIN cũng đã họp lại và đã chuẩn bị vài trò chơi "Đố Vui Có Thưởng" hàng tuần. Trò chơi đầu tiên sẽ là như sau đâỵ Thân mời các bạn tham gia thật đông đảo và thật vui vẻ nhé.
DK


AsIaFaNs TrIvIa trong 7 NGÀY !

Hãy thử xem bạn biết bao nhiêu về Asia ?!?!


***Luật chơi:

- 7 ngày đầu tiên trong mỗi tháng (tức là “Tuần Lễ đầu tiên mỗ tháng” : từ ngày 1 đến ngày 7), Jimmy Luan & Bubble Tea sẽ đăng lên những câu đố (gồm những hình ảnh, videos, nhạc, …vân vân ...) liên quan đến Asia.

Những câu đố sẽ được đăng lên bất kể lúc nào trong vòng 7 ngày đó. Mỗi câu đố sẽ kèm theo số điểm khác nhau tùy theo độ khó của câu đố đó.

- Nếu bạn là người đầu tiên giải được câu đó trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ nhận được số điểm của câu đố đó.

- Sau ngày thứ 7, admins sẽ cộng số điểm của bạn. Bạn nào có số điểm cao nhất sẽ trúng giải thưởng của câu hỏi đó và được nhận 1 món quà tặng văn nghệ từ Trung Tâm Asia.

Chúc các bạn may mắn
!


LINK: http://forum.trungtamasi...Ns-TrIvIa-in-7-DAYS.aspx

Edited by user Tuesday, April 26, 2011 4:24:29 PM(UTC)  | Reason: k

.
thanks 1 user thanked DuyKhiem for this useful post.
duvn2000 on 4/27/2011(UTC)
PHUONG  
#20 Posted : Wednesday, April 27, 2011 6:57:35 PM(UTC)
PHUONG

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/27/2011(UTC)
Posts: 1
Location: ST. PAUL

MEN GUI CHO TRUNG TAM ASIA
EM CUNG GIA DINH RAT THICH CAC CHUONG TRINH CUA ASIA VI TU KHI CO ASIA EM HIEU BIET THEM RAT NHIEU VE LICH SU VIET NAM , VA BIET VA THUONG NHUNG GNUOI DA PHAI BO QUE HUONG DE TIM CON DUONG TU DO . EM RAT MONG MOT NGAY RAT GAN TRUNG TAM ASIA SE MOI LAI NU CA SI THANH TRUC
VI NU CA SI NAY RAT DEP VA XINH NUA , NHAT LA TRUNG TAM ASIA CO 4 LINH HON CUA TRUNG TAM HAO AM . RAT MONG ASIA SE CO NHIEU SAN PHAM TUYET VOI VA CO GIA TRI LUON LUON LUC NAO CUNG UNG HO TRUNG TAM BANG CAC MUA CAC BANG TOT NHAT DE COI . HY VONG SE CO MOT CUON DVD SO 70 SE HAT TOAN NHAC CUA 4 NHAC SY NHU TRUC HO VU TUAN DUC SY DAN VA TRUC XINH . CHUC ASIA SE CO NHIEU THANH CONG VA NHIEU CHUONG TRINH HAY . CON VE MC THI THAT TUYET VOI NHU NHAC SY NAM LOC ANH VIET DUNG VA THUY DUONG DAC BIET LA GUONG MAT DE MEN VA THAT SE GAN VOI MC MOI NGOC DAN THANH . HY VONG NGOC DAN THANH SE DONG MOT VAI BI HAI KICH NHE VI EM DA COI CHI DONG ROI . CHUC THANH CONG . BYE BYE
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.