Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Hạ Vi  
#1 Posted : Tuesday, March 12, 2019 4:06:41 PM(UTC)
Hạ Vi

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 5,532
Location: CỏThơm

Thanks: 4248 times
Was thanked: 10685 time(s) in 2623 post(s)


UserPostedImage

Năm 2019: Trung Tâm Ca Nhạc Asia cùng với giám đốc Thy Vân những dự tính thực hiện trong ngày tháng mới


Trung Tâm Ca Nhạc Asia. Gặp gỡ cùng với giám đốc Thy Vân

Thời gian vụt qua nhanh, ngày họp mặt giỗ 3 năm cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã diễn ra trong ấm cúng và kỷ niệm, sách và những băng nhạc của Nhạc Sĩ Anh Băng đã được trao tặng cho người tham dự. Một nhà kho rộng và trụ sở Trung Tâm Ca Nhạc Asia sau 35 năm thành lập đã được tái phối trí cho ngày tháng mới 2019.

UserPostedImage

Gặp và trò chuyện cùng Thy Vân trong khung cảnh mới, nghe người giám đốc của trung tâm trò chuyện trong một tinh thần hăng say như độ nào Thy Vân của một thời Asia danh tiếng.

Thy Vân cho biết, dự án trong năm 2018 là sẽ thực hiện một chủ đề nhạc lính hào hùng để tưởng niệm mùa tháng Tư “Khi Xa Sài Gòn” cũng như chương trình Los Cabos, nhưng vì thời gian và điều kiện rạp trình diễn không chuẩn bị kịp nên không thực hiện được.

ThumpUp Applause Hẹn lại trong chương trình “Mùa Hè Đỏ Lửa”- Nhạc Thời chiến chinh” vào tháng 6-2019, theo thông tin từ nhiếp ảnh gia Thái Đắc Nhã thố lộ…

Khi được hỏi về các chương trình như tham gia Đại Hội Thánh Mẫu Missouri năm thứ 42, , cô Thy Vân cho biết từ những năm qua Trung Tâm Asia luôn sẵn sàng ủng hộ quý Cha dòng Missouri để cống hiến trọn vẹn cho lòng tôn vinh Đức Mẹ. Năm 2017, Năm đại hội thứ 40, Trung Tâm Asia đã được hưởng ứng và góp phần thành công trong việc tôn kính Đức Mẹ Fatima với DVD Thánh Ca “Fatima”.

Thy Vân cũng cho biết, bằng tấm lòng tôn vinh Đức Mẹ, và phổ biến ca khúc Thánh Ca của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Trung Tâm Asia sẵn sàng gửi biếu các Nhà Thờ, Tu Viện, các giáo dân những DVD Asia Thánh Ca này miễn phí, đặc biệt là Na7m Thánh Mẫu thứ 42, sẽ tỏ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8-2019, mà Trung Tâm muốn đóng góp để tri ơn Đức Thánh Mẫu trong cuộc đồng hành của Trung Tâm với niềm tin và được nhiều ơn phước.

Một số ca sĩ từng cộng tác với trung tâm hay tin, cho biết đã sẵn sàng góp mặt và trở lại Đại Hội Thánh Mẫu sau 2 năm vắng bóng (từ 2017)

Trở lại thời kỳ tạo cơ hội cho các bạn trẻ muốn thành ca sĩ

Giám đốc Thy Vân cho biết, theo lời yêu cầu của một số phụ huynh, những ca nhạc sĩ đã thành danh muốn Asia trở lại thời kỳ vàng son ba thập niên trước, tạo sân khấu và phương tiện cho các bạn trẻ trong và ngoài nước được trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Nếu muốn tham gia, xin gửi trực tiếp mẫu CD Demo các ca khúc tiếng hát do mình thực hiện về địa chỉ của Trung Tâm Asia – vẫn tại trụ sở cũ, không thay đổi: 10501 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843 (vẫn là trụ sở cũ- không có thay đổi địa chỉ) hoặc gọi điện thoại cho John Bạch 714-244-6343 để lấy hẹn. Trung Tâm Asia sẽ huấn luyện, hướng dẫn và tạo cơ hội như những đàn anh đàn chị đã từng thăng tiến với Asia.

Giám đốc Thy Vân cho biết: “Mong các bạn trẻ hãy mạnh dạn liên lạc trực tiếp với Trung Tâm Asia, thay vì phải liên lạc gián tiếp qua các trung gian, mất đi cơ hội gặp gỡ trực tiếp cùng Thy Vân để nghe những lời khuyên chân tình, thẳng thắn, hữu ích và xây dựng.”

Trung tâm Asia có thể tiếp tục phổ biến những Youtube, LiveStream, MV hoặc MP3 trên Asia Channel. Trong thời gian này , Asia ưu tiên 3 dòng nhạc: Bolero, Tango và nhạc thính phòng sẽ được đích thân Producer Thy Vân – người nối nghiệp Nhạc sĩ Anh Bằng sống toàn thời gian và công sức cho âm nhạc từ năm 1980 cho đến ngày nay không ngừng nghỉ.

Ngoài ra để được xin phép hát nhạc thuộc bản quyền Asia, anh chị em ca sĩ cũng có thể liên lạc thẳng về Trung Tâm Asia, trực tiếp cùng giám đốc Thy Vân.

Trong năm 2019, Trung Tâm Asia sẽ tiếp tục phát hành một số CD cũ của các ca sĩ xuất thân từ Asia như: Đan Nguyên, Như Quỳnh, Hà Thanh Xuân, HồHoàng Yến, , Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, át Lynh, Y Phương, Ngọc Anh Vy, Nga My … và một số CD nhạc Anh Bằng cũng như đĩa Vinyl (đĩa than) của những tiếng hát bất hủ đã trải dài với thời gian như: Khánh Ly, Lệ Thu v.v.. .

Cầu chúc giám đốc Thy Vân Trung Tâm Asia và tháng ngày mới thăng tiến, khán giả yêu chủ trương của Asia chờ đợi trên những trang quảng cáo của Nhật Báo Người Việt là những sản phẩm mới đầy sức thu hút mới, cũng như các chương trình ca nhạc sống phục vụ đại chúng cũng như tại sân khấu rạp hát để đáp ứng lòng yêu mến của khán thính giả của một đồng hành đã 35 năm qua.


Kim Long-QV- Nhật Báo Người Việt
(3-2019)

Nguồn: http://nvnorthwest.com/2...en-trong-ngay-thang-moi/


UserPostedImage


.

Edited by user Wednesday, March 13, 2019 5:13:50 AM(UTC)  | Reason: Not specified

UserPostedImage
thanks 4 users thanked Hạ Vi for this useful post.
AsiaFans on 3/13/2019(UTC), Trương Nguyễn Khoa on 3/13/2019(UTC), Andrew Hoang on 3/15/2019(UTC), Quý Nguyễn on 3/15/2019(UTC)
Trương Nguyễn Khoa  
#2 Posted : Wednesday, March 13, 2019 8:31:20 AM(UTC)
Trương Nguyễn Khoa

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/11/2013(UTC)
Posts: 191
Location: Ha Noi , Viet Nam

Thanks: 259 times
Was thanked: 251 time(s) in 76 post(s)
Rất mong đợi Asia 83 sẽ được thu hình vào một ngày gần nhất. Chúc cô Thy Vân và toàn thể trung tâm Asia sẽ có một năm 2019 nhiều thành công.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.