Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Hagi  
#1 Posted : Thursday, August 6, 2015 8:58:40 AM(UTC)
Hagi

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 7/16/2015(UTC)
Posts: 3
Woman
Location: Vietnam

Thanks: 1 times
ĐẶNG THẾ LUÂN & DUYÊN NGHIỆP CẦM CA

ĐẶNG THẾ LUÂN là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc quê hương, nhưng tâm hồn rộng mở, bình dị. Người ta thường nói Nhạc vàng luôn não nề, ai oán, xót xa, thể hiện một nỗi tuyệt vọng đến tận cùng, nhưng đối với chàng ca sĩ yêu dòng nhạc vàng như Đặng Thế Luân, đó lại là những giai điệu vô cùng đẹp, buồn nhưng không bi lụy, diễn tả được tâm trạng và nỗi niềm thời thế nhưng vẫn giữ được một không gian sâu lắng, nhẹ nhàng, mà ở đó người nghe có thể neo hồn mình theo giai điệu chứ không phải bị giai điệu đè nặng tâm hồn.

Có thể nói, dòng nhạc BOLERO không kén người nghe, nhưng bản thân nó đòi hỏi người ca sĩ cần đặt cả trái tim và cái "TÂM" của mình vào bài hát. Ai trong chúng ta cũng có thể ngân nga những tình khúc buồn, qua những ca từ dễ thuộc, mượt mà nhưng tiếng hát ấy có đi sâu vào lòng người hay không, và nhạc phẩm ấy có thể tạo nên tiếng vang hay không, đều tuỳ thuộc vào cái TÂM và cái HỒN của người nghệ sĩ khi trình diễn tình khúc ấy.

Và thấm thoát đã 11 năm, một chặng đường dài Đặng Thế Luân miệt mài đeo đuổi theo giấc mơ của mình, pha lẫn niềm vui, nụ cười và nước mắt. Chàng trai trẻ ngày nào đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc đời, bao thử thách, khó khăn để có ngày hôm nay, để có được một Đặng Thế Luân, một tiếng hát ngọt ngào như dòng suối chảy về tim trong lòng người hâm mộ.

Tháng 08/2014, Đặng Thế Luân đã xuất sắc cho ra đời tác phẩm "NỐI GIẤC MƠ XƯA" - đứa con tinh thần đầu tay của mình. Tính đến hôm nay, "GIẤC MƠ XƯA" của anh đã tròn một tuổi. Là một trong những người fan của anh, tôi xin gửi đến anh cùng diễn đàn một món quà tinh thần - một video clip mừng sinh nhật cho tuyệt phẩm của anh. Tôi hy vọng Đặng Thế Luân sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật, và giữ mãi hình tượng đẹp đối với khán giả bốn phương.

UserPostedImage

https://www.youtube.com/watch?v=...lqg&feature=youtu.be
bintance  
#2 Posted : Saturday, August 15, 2015 11:42:44 PM(UTC)
bintance

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 6/1/2015(UTC)
Posts: 5

Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Cám ơn những tình cảm bạn dành cho anh Đặng Thế Luân! Một MV rất ý nghĩa kỷ niệm dành cho anh...
Cũng tròn một năm ngày anh ấy tổ chức Liveshow Nối Giấc Mơ Xưa rồi... Chúc anh luôn mạnh khỏe để tiếp tục những dự án âm nhạc hay như Nối Giấc Mơ Xưa (gần nhất sẽ là chương trình Đêm Trao Kỷ Niệm)
thanks 1 user thanked bintance for this useful post.
Hagi on 8/16/2015(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.