Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Bình Nguyên Trần  
#1 Posted : Tuesday, August 4, 2015 10:51:13 AM(UTC)
Bình Nguyên Trần

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/5/2012(UTC)
Posts: 82
Location: USA

Thanks: 21 times
Was thanked: 51 time(s) in 29 post(s)
Tường Nguyên - Tường Khuê về Việt Nam ghi hình liveshowCặp đôi Song Tường của hải ngoại đã chính thức trở Việt Nam để chuẩn bi ghi hình cho liveshow của mình, dưới sự hỗ trợ của “mẹ nuôi” Phi Nhung.

Vừa qua, cặp đôi Tường Nguyên - Tường Khuê đã chính thức trở về nước để chuẩn bị thực hiện liveshow của mình tại quê nhà, dưới sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, họ còn là khách mời đặc biệt của Phi Nhung trong liveshow đặc biệt kỉ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng tại Việt Nam vào ngày 14-8 sắp tới.

UserPostedImage
Cặp đôi hải ngoại: Tường Nguyên (bên trái) và Tường Khuê sẽ quay hình liveshow của mình tại Việt Nam vào ngày 4-8 sắp tới

Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại thị trường hải ngoại, cả hai lần đầu tiên trở về Việt Nam để giới thiệu sản phẩm tại quê nhà. Những ai từng biết đến và yêu mến giọng ca của Như Quỳnh tại hải ngoại, hẳn sẽ dễ dàng nhận ra Tường Khuê có nhiều nét rất giống cô vì họ là hai chị em ruột. Riêng với Tường Nguyên, anh được gia đình nữ ca sĩ Như Quỳnh nhận làm con nuôi. Vì thế, khi cả hai bước vào con đường nghệ thuật đều nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chị gái Như Quỳnh. Ở thị trường hải ngoại, ngoài vai trò là ca sĩ, họ còn được biết tới vai trò là nhà thiết kế áo dài. Cả hai bắt đầu vào con đường ca hát không mấy suôn sẻ thời gian đầu, nhưng bây giờ đã tạo được dấu ấn nhất định với nhiều show diễn hải ngoại.

UserPostedImage
Sự trở về Việt Nam lần này là một cách giới thiệu tới khán giả quê nhà về con đường âm nhạc của họ sau nhiều năm ở hải ngoại

UserPostedImage
Nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung hỗ trợ nhiều cho cặp đôi Song Tường trong lần trở về Việt Nam

Khi quyết định trở về Việt Nam làm sản phẩm, cả hai nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Phi Nhung. Cả hai cũng thường hay đùa vui và gọi Phi Nhung là “mẹ” xưng “con”, mặc dù tuổi tác không chênh lệch bao nhiều. Dưới sự hỗ trợ của giọng ca hàng đầu của thị trường hải ngoại, Song Tường có thêm nhiều cơ hội khi quảng bá tên tuổi và giọng hát của mình tại Việt Nam

Lần đầu trở về nước, Tường Nguyên và Tường Khuê sẽ làm liveshow trực tiếp thu hình vào 4/8 tại nhà hát Bến Thành, với các khách mời Phi Nhung, Hiền Thục, Lâm Chi Khanh... và một số giọng ca trẻ khác. Trong chương trình, Tường Nguyên - Tường Khuê chọn dòng nhạc sở trường là quê hương, trữ tình để hát.

Thiên Thiên

(Theo Congluan)AsiaForever  
#2 Posted : Tuesday, August 4, 2015 6:08:03 PM(UTC)
AsiaForever

Rank: Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 8/1/2014(UTC)
Posts: 26

Thanks: 14 times
Was thanked: 26 time(s) in 14 post(s)
Hàng trăm khán giả 'leo cây' khi liveshow ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên, Tường Khuê bị hủy vì không phép


Thứ Tư, 05/08/2015 08:35

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng trăm khán giả đến dự đêm liveshow thu hình trực tiếp của 2 ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên – Tường Khuê tối 4/8 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) đã bất ngờ buộc phải ra về khi chương trình này bị hủy diễn vì không có giấy phép.

BTC trong lời xin lỗi khán giả đã nói rằng “vì những lí do bất khả kháng không thể diễn ra mong rằng khán giả lượng thứ cho ban tổ chức và mời khán giả ra về”. Nhiều khán giả đã rất bức xúc khi họ có vé trong tay nhưng lại không được vào.

UserPostedImage

Hơn 21h chương trình vẫn không thể diễn ra và khán giả bị mời ra về

Hàng trăm người đã nán lại để muốn biết lí do nhưng không được ai giải thích cặn kẽ. Nhiều người còn định đạp cửa xông vào nhà hát. Cũng khá nhiều khán giả cho biết dù đây là chương trình live show thu hình trực tiếp và phát vé mời nhưng để có vé họ đã phải mua ở chợ đen và giờ thì không được vào xem.

Lí do duy nhất mà chương trình live show thu hình này không được diễn ra là vì không có giấy phép.

UserPostedImage
Ở bên ngoài, khán giả vẫn xếp hàng để chờ vào xem live show thu hình trực tiếp

Theo thông tin mà Thể thao & Văn hóa có được, chương trình này trước khi biểu diễn chỉ có một giấy phép duy nhất được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp vào ngày 1/7/2015. Theo đó, ở Điều 1, Cục đã đồng ý cho phép nghệ sỹ “Lê Lâm Tườn Khuê (nghệ danh Tường Khuê) và Tạ Tường Nguyên (nghệ danh Tường Nguyên) tham gia biểu diễn nghệ thuật theo đề nghị của công ty TNHH Trăng Sao”.

Cùng với đó, ở điều 2, cũng đã ghi rõ “Đề nghị Sở VH,TT&DL TP.HCM kiểm duyệt hồ sơ và thẩm định nội dung chương trình trước khi cấp giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo quy định tại Khoản 1 Điều 9 theo Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ”.

UserPostedImage

Quyết định của Cục nghệ thuật biểu diễn chỉ cho phép 2 nghệ sỹ Tường Nguyễn và Tường Khuê biểu diễn ở Việt Nam còn giấy phép tổ chức biểu diễn thuộc vê Sở VH,TT&DL TP.HCM

Thế nhưng khi cơ quan chức năng đến kiểm tra thì chương trình này lại không có giấy phép biểu diễn của Sở.

Phía ban tổ chức nói rằng đây chỉ là một buổi ghi hình DVD không bán vé, không khán giả, không phải là chương trình công diễn và địa điểm nhà hát giống như một phim trường nên không cần xin phép giấy biểu diễn. Nhưng khi được hỏi vậy tại sao lại có vé mời thì ông Trần Mai Vỹ, Phó giám đốc nhà hát Bến Thành, đơn vị cho thuê địa điểm, nói rằng “ai in chứ tôi không biết”.

Ông Vỹ cũng nói thêm rằng trong hợp đồng ký kết giữa nhà hát với đơn vị sản xuất đã ghi rất rõ đây là chương trình quay hình. Đơn vị sản xuất đã đi hỏi thủ tục làm giấy phép phát hành và được hướng dẫn là “cứ quay đi rồi cầm master lên kèm theo bài thì sẽ cho phát hành”.

Nhưng ông Vỹ cũng thừa nhận rằng chương trình chỉ được quay khi không có khán giả và việc có khán giả trong tối hôm qua là không đúng.
UserPostedImage

Một trong những lí do khiến liveshow thu hình này được nhiều người quan tâm là vì có sự xuất hiện (không biểu diễn) của ca sĩ hải ngoại, Như Quỳnh. Cô vừa từ Mỹ về để ủng hộ 2 người em của mình, Tường Nguyên và Tường Khuê

Cũng cần nói rõ rằng, trước khi chương trình này diễn ra, thông tin về đêm diễn đã được truyền thông khá nhiều. Trong tờ poster quảng bá phía BTC còn ghi rõ rằng “Vì show quay hình nên mong khán giả đến lúc 19h30 để chúng tôi ổn định vị trí quay hình cho thật tốt”. Điều đó có nghĩa là BTC đã công khai chuyện sẽ có khán giả trong đêm diễn thu hình này.

UserPostedImage
Poster giới thiệu chương trình cũng cho thấy khán giả được đến xem live show thu hình này

Cuối cùng chương trình này đã bị ngưng quay. BTC cho biết, hôm nay, 5/8, họ sẽ lên Sở để xin giấy phép. “Nếu được thì làm nếu không thì thôi”, ông Trần Mai Vỹ cho biết.

UserPostedImage
Khá nhiều khán giả vẫn ở lại đến phút cuối để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chương trình bị ngưng biểu diễn

Khoảng 22h30, nhiều nghệ sỹ dự định sẽ hát trong đêm diễn, đã ra về.


http://thethaovanhoa.vn/...p-n20150805003904484.htm
BuonQua  
#3 Posted : Tuesday, August 11, 2015 7:39:31 AM(UTC)
BuonQua

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 7/26/2011(UTC)
Posts: 36
Location: usa

Thanks: 1 times
Was thanked: 12 time(s) in 6 post(s)
Thật không biết là nên chúc mừng hay chia buồn đây. Asia là một trung tâm duy nhất tại hải ngoại dương cao ngọn cờ chính nghĩa, và quyết không đứng chung với VC. Thế nhưng ca sĩ của Asia lại phải xin phép VC để được cho hát thì thật là mỉa mai quá.
Rất là nhiều gia đình luôn ủng hộ tinh thần chính nghĩa của Trúc Hồ, Diệu Quyên, Nam Lộc v.vv. Nhưng nếu ca sĩ của Asia lại nối bước của TT Thúy Nga thì thật đáng buồn.
Bình Nguyên Trần  
#4 Posted : Tuesday, August 11, 2015 10:53:15 AM(UTC)
Bình Nguyên Trần

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/5/2012(UTC)
Posts: 82
Location: USA

Thanks: 21 times
Was thanked: 51 time(s) in 29 post(s)
Bạm không biết ca sĩ Lệ Thu về Việt Nam hát nhiều lần và Lệ Thu cũng đã từng hát trong chương trình đại hội việt kiều do phía bên chính phủ CSVN tổ chức tại Hà Nội mà Asia vẫn mời Lê Thu làm giám khảo cuộc thi tuyển lựa ca sĩ của Asia và Asia còn mời Lê Thu hát trong show Asia 77 sắp tới đây hả? So với việc Lệ THu về Việt Nam hát trong chương trình đại hội việt kiều do phía bên chính phủ CSVN tổ chức thì việc Tường Nguyên và Tường Khuê về Việt Nam làm show có thấm gì so với chuyện Lệ Thu hát trong chương trình đại hội việt kiều do chính phủ CSVN tổ chức ở Hà Nội.

Edited by user Tuesday, August 11, 2015 10:56:58 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.