Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
hongson1992  
#1 Posted : Monday, January 19, 2015 10:24:19 PM(UTC)
hongson1992

Rank: Newbie

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 8/13/2014(UTC)
Posts: 2Bí quyết làm hồng môi thâm bằng phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn có 1 đôi môi đẹp như mong ước.


Một đôi môi hồng xinh xắn , căng mọng sẽ khiến nụ cười của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Đó cũng chính là niềm ước mơ của rất nhiều bạn trẻ của những bạn có đôi môi thâm, nhạt màu

UserPostedImage
Bí quyết làm môi đẹp với kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc


Màu môi nói có xác xuất là dấu hiệu của 1 vài bệnh lý

Màu môi bạc màu là dấu hiệu của bệnh thiếu máu. Trong khi đó , màu môi đỏ thẩm cũng có xác xuất là dấu hiệu của các bệnh về tim , phổi , tâm sức Sút kém hay tăng áp huyết. Để cải thiện tình trạng này , bạn nên giữ chế độ ăn uống những loại thức ăn chứa ít chất đạm và đường. Ngoại giả , những tác động xấu từ bên ngoài môi trường như nắng , gió cũng có xác xuất làm thay đổi màu môi của bạn. Sử dụng son môi rẻ tiền , hết hạn sử dụng cũng có xác xuất làm môi sạm và thâm.

Phun xăm thẩm mỹ đến từ công nghệ Hàn Quốc

Đôi môi được cấu tạo gồm 3 phần , phần ngoài cùng là lớp biểu bì , phần 2 là khu vực môi đỏ, phần 3 là viền môi phân cách giữa biểu bì và khu vực môi đỏ.

Da môi có chứa rất ít melamin , đây là 1 chất có nhiệm vụ ngăn chặn những tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy , đôi môi là 1 trong những bộ phận không được bảo vệ nhiều. Mặt khác , môi cũng không có những lớp mô dầy che phủ , không có tuyến nhờn , không có lông mọc nên rất dễ bị khô và dễ tổn thương.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

UserPostedImage
Phun xăm môi mang đến cho bạn đôi môi xinh xắn
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiền tiến nhất bây giờ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc không chỉ khắc phục được đôi môi thẫm màu mà còn mang đến cho bạn đôi môi màu hồng xinh xẻo , gợi cảm.

Phun xam moi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tự do tương đối giản đơn , sử dụng mũi kim nhỏ tác động vào môi 1 cách nhẹ nhành không hề gây đau rát. Đặc biệt Nguyên liệu được sử dụng trong kỹ thuật này chiết xuất từ tự nhiên không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có độc tố , không gây ra hiệu quả phụ , không làm có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe người dùng , kết quả duy trì yên ổn lâu dài giúp bạn tự tín hơn trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Phun xăm môi CN Hàn Quốc không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không gây hiệu quả phụ

Trước khi đi vào thực hành kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tham vấn lựa chọn màu môi đẹp ăn nhập nhất với làn da , khuôn mặt , tổ tông nhằm tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho vẻ mặt. Tiếp theo , bạn sẽ được vệ sinh vùng môi và bất tỉnh nhân sự tại chỗ , chính vì vậy , trong và sau quá trình thực hành bạn sẽ không có cảm giác đớn đau nào. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt minh mẫn , các chuyên viên sẽ sử dụng công cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông câu nói mềm mại và đẹp tự nhiên.

kết quả sau phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

- Môi hồng tự nhiên , mịn màng và phù hợp với khuôn mặt

- Không đau rát , không sưng nề , không có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe

- Thời gian thực hành nhanh chóng

- Kiểu dáng theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc ăn nhập với màu tóc , màu da của từng khách hàng.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn từ: Bí quyết làm hồng môi thâm bằng phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.