Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
DuyKhiem  
#1 Posted : Tuesday, July 2, 2013 7:38:43 AM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
Ðại Nhạc Hội :
Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH Kỳ 7


UserPostedImage

Ban tổ chức đại nhạc hội
Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH Kỳ 7 Bắc Cali
P.O. Box 21040 - San Jose, CA 95151- Email: camonanhky7@yahoo.com

Thông báo: V/v Tham Dự Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH Kỳ 7

Kính thưa:

- Quý tổ chức, hội đoàn
- Quý đồng hương
- Quý cơ quan truyền thông báo chí

Nhằm tiếp nối chương trình gây quỹ để yểm trợ anh em Thương Phế Binh VNCH đang trong hoàn cảnh khốn khó tại quê nhà, với sự hỗ trợ của đài truyền hình SBTN, Trung Tâm Asia & Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH, Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh-Người Thương Binh VNCH kỳ 7 sẽ được tổ chức vào mùa Hè 2013 tại San Jose, Bắc California.

-Thời gian: Chủ Nhật, ngày 28 Tháng Bảy, 2013 - Từ 12 giờ trưa đến 7 giờ chiều.
-Ðịa điểm: Sân vận động trường trung học Yerba Buena, 1855 Lucretia Ave., San Jose, CA 95122


Ðây là một đại nhạc hội ngoài trời lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, với sự tiếp tay hỗ trợ của hơn 40 hội đoàn, nhiều cơ quan truyền thông báo chí, và hơn 50 ca nghệ sĩ nổi tiếng của người Việt khắp nơi ở hải ngoại về góp mặt trong chương trình. Ba ban nhạc Trúc Sinh & Moon Flower đến từ Nam Cali và Phượng Hoàng Band của nhạc sĩ Lê Huy tại Bắc Cali phối hợp trình diễn, cùng hệ thống âm thanh của Việt Anh Premiere Production.

Ðặc biệt, bé gái 4 tháng tuổi sống sót bên xác chết của mẹ trên Ðại Lộ Kinh Hoàng, Mùa Hè Ðỏ lửa 1972, nay là trung tá Hải Quân Hoa Kỳ, Kimberly Mitchell, sẽ có mặt tại Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 7 này.


Chương trình được trực tiếp truyền hình trên hệ thống SBTN phát hành trên toàn quốc Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Ban Tổ Chức trân trọng thông báo và kính mời quý tổ chức, hội đoàn, quý nhà mạnh thường quân, quý cơ quan truyền thông báo chí và quý đồng hương hưởng ứng, tham gia và tiếp tay hỗ trợ. Sự tham dự đông đảo của tất cả quý vị không những thể hiện mối quan tâm đối với tình trạng anh em Thương Phế Binh tại quê nhà, mà còn tỏ lòng biết ơn đối với những chiến sĩ đã chiến đấu và hy sinh một phần thân thể để bảo vệ tự do cho Miền Nam Việt Nam một thời đáng kể. Ðồng thời cũng chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết của người Việt tỵ nạn chúng ta trong sinh hoạt cộng đồng.

Thành phần nhân sự của Ban Tổ Chức, danh sách các tổ chức, hội đoàn, danh sách ca nghệ sĩ và nhiều chi tiết khác liên quan đến Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 7 sẽ được phổ biến đầy đủ qua những bản thông báo kế tiếp.

Trân trọng

San Jose, ngày 1 Tháng Năm 2013

TM/ BTC
Nguyễn Hồng Tuyền[/size]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
- Nguyễn Hồng Tuyền (510) 589-4994
- Thái Văn Hòa (408) 771-5146
- Tony Ðinh (408) 590-2774
- Lê Văn Chính (510) 207-6920

Edited by user Friday, August 30, 2013 1:42:55 PM(UTC)  | Reason: .

.
thanks 2 users thanked DuyKhiem for this useful post.
hoamai on 7/19/2013(UTC), De on 1/2/2014(UTC)
DuyKhiem  
#2 Posted : Tuesday, July 2, 2013 3:43:49 PM(UTC)
DuyKhiem

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Moderator, Registered, Administrators
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 1,628
Location: USA

Thanks: 152 times
Was thanked: 934 time(s) in 352 post(s)
SAN JOSE, California (NV) - Năm nay Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 7 (ĐNHCOA) sẽ được tổ chức từ 12 giờ trưa đến 7 giờ tối Chủ Nhật, 28 Tháng Bảy, tại sân vận động trường trung học Yerba Buena, 1855 Lucretia Ave., San Jose, CA 95122.


Ông Lê Văn Chính, phối trí viên đại nhạc hội, cho biết: “Trưởng ban tổ chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH kỳ 7 là cựu Đại Tá Nguyễn Hồng Tuyền, một sĩ quan Không Quân VNCH và được mọi người tín nhiệm đứng đầu ban tổ chức.”

Ông Chính cho biết ông cũng tham dự tổ chức ĐNHCOA lần thứ ba vào năm 2009 với cùng vai trò được giao phó trong lần này nên cũng đỡ lo, nhất là khi thấy rất nhiều hội đòan trong cộng đồng tham dự buổi họp cuối tuần qua.

“Lúc đầu chúng tôi hơi hoảng vì không mướn được địa điểm cũ là trường Independent High school, nơi chúng tôi tổ chức năm 2009. Tuy nhiên, sau đó kiếm được sân vận động của trường trung học Yerba Buena thì lại thấy tốt hơn, vì gần khu Little Saigon hơn,” ông nói.

Về thành phần ban tổ chức, ông nói: “Chúng tôi, Hội Tương Trợ Thương Phế Binh VNCH Bắc California, phối hợp với Đài Truyền Hình SBTN, Trung Tâm Asia và Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH, đồng tổ chức, với sự hợp tác của các hội đòan Bắc California, các ca nhạc sĩ hải ngoại, và các cơ quan truyền thông.”

Với vẻ lạc quan, người phối trí viên của ĐNHCOA kỳ 7 nói: “Lần này tổ chức, chúng tôi hy vọng đồng hương sẽ rộng lòng đóng góp hơn lần trước. Năm 2009 chúng tôi thâu được là gần $700 ngàn.”

“Chúng tôi rất may được sự tiếp tay của nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc SBTN, và các nghệ sĩ của Trung Tâm Asia, cũng như nhạc sĩ Nam Lộc và nhiều mạnh thường quân khác nữa mà không thể kể hết được,” ông Chính nói.

Nhạc sĩ Nam Lộc cho biết: “Năm nay tôi cảm thấy vui và hãnh diện vì lần này tuy nhận làm MC, nhưng với tư cách một người tham dự chứ không phải là ban tổ chức. Năm ngoái, tôi và bà Hạnh Nhơn đã tuyên bố là sẽ không đứng ra tổ chức nữa vì mục đích muốn trao lại trách nhiệm cho các tổ chức, hội đòan khác, nhất là giới trẻ, có thể đóng góp công sức và tài năng.”


UserPostedImage
MC Nam Lộc (trái), cùng hai MC khác phía sau sân khấu. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

“Vui vì mọi sự diễn ra như mong muốn, có người đứng ra tổ chức, còn việc tham dự, đối với tôi là bổn phận,” ông Nam Lộc nói thêm. Ông cũng là người giới thiệu ông Chính với nhạc sĩ Trúc Hồ, SBTN và trung Tâm Asia khi tổ chức ĐNHCOA ở San Jose năm 2009.

Nhạc sĩ Trúc Hồ chia sẻ: “Tổ chức ở xa thì khó khăn hơn cho tất cả mọi người. Riêng SBTN chúng tôi sẽ phải lên San Jose sớm, gởi nhân viên và các trang bị kỹ thuật lên trước. Ngay cả các ca sĩ cũng sẽ phải sắp xếp để bay lên trình diễn. Nhưng không sao, chúng tôi nghĩ làm là bổn phận.”

Hỏi về dự đoán kết quả tài chánh lần này, nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết: “Chắc là thành công hơn. Đối với các thương phế binh và gia đình, ngoài giúp đỡ nhỏ nhoi về vật chất, vấn đề tinh thần mới là quan trọng. Mỗi năm, họ mong đợi. Họ vui mừng khi thấy chúng ta nhớ đến họ. Với họ, chúng ta là những người đem lại niềm hạnh phúc cho quãng đời còn lại của họ.”

Nhạc sĩ Trúc Hồ cũng đề nghị tổ chức ĐNHCOA mỗi năm một nơi khác nhau để các cộng đồng người Việt khắp nơi có thể trực tiếp góp phần biểu lộ lòng thương mến và tri ân các thương phế binh.

“Sang năm, có thể là Houston hay một nơi nào đó, chứ không nhất thiết là ở California,” nhạc sĩ nói.

Về tài chánh, ông Chính nói: “Mọi đóng góp cho đại nhạc hội sẽ được tường trình minh bạch lại cho đồng hương như những lần trước vì nhờ uy tín đó mà số tiền quyên được nhiều.”

“Nhìn con số sáu, bảy trăm ngàn, tuy lớn, nhưng thật ra, phải chia cho hàng ngàn hồ sơ thương phế binh, chúng tôi thấy vẫn còn nhỏ nhoi, nhưng sức người có hạn,” ông tâm sự.

“Vì thành phần ban tổ chức ở các nơi khác nhau nên đồng hương ở đâu, có thể gởi về một trong ba địa chỉ có ghi trên tờ chương trình của ĐNHCOA kỳ 7. Chẳng hạn những ai tham dự tại San Jose xin gởi về Ban Tổ Chức, PO Box 21040, San Jose, CA 95151. Ở Nam California, gởi về đài SBTN, PO Box 127, Garden Grove, CA 92842; hoặc Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH, PO Box 25554, Santa Ana, CA 92799,” ông cho biết.

“Hội Tương Trợ Thương Phế Binh VNCH Bắc California sẽ tổng kết số thu được trong ngày đại nhạc hội và gởi về cho anh em thương phế binh theo danh sách chúng tôi có; nếu dư, sẽ gởi tiếp tay cho Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH, và ngược lại bà Hạnh Nhơn cũng đã làm như thế trong năm 2009. Đối tượng chính của chúng tôi là giúp anh em thương phế binh và gia đình cô nhi quả phụ ở bên nhà,” ông Chính giải thích.

UserPostedImage

Bà Hạnh Nhơn (thứ hai từ trái) trong ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 6. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Nói đến ĐNHCOA, không ai hiểu tâm trạng của các thương phế binh bằng cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, chủ tịch Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH, vì bà được đọc thư của họ hàng ngày và từ trước khi có ĐNHCOA kỳ 1.

“Vì số lượng thương phế binh càng ngày càng đông, qua việc nhận được thư của họ từ quê nhà. Chính vì thế mà anh em trong hội nảy ra ý kiến và chúng tôi mời anh Nam Lộc và anh kêu gọi nhạc sĩ Trúc Hồ và nhạc sĩ Việt Dzũng tham gia tổ chức ĐNHCOA kỳ 1 và cũng kể từ đó, hàng năm có ĐNHCOA, không ở Nam California thì cũng ở các nơi khác,” bà Hạnh Nhơn tâm sự.

“Chỉ cần nhìn bà Hạnh Nhơn là tôi thấy thương bà và nhận lời liền,” nhạc sĩ Nam Lộc kể.

“Theo tôi, nhạc sĩ Trúc Hồ là người đóng góp nhiều nhất, vì anh chịu tất cả các tốn kém, từ kỹ thuật đến vật chất và thời giờ,” bà Hạnh Nhơn nói.

“Trong kỳ ĐNHCOA kỳ 3, tôi thấy rất hợp ý khi hợp tác với Hội Tương Trợ Thương Phế Binh VNCH Bắc California. Mong đồng hương khắp nơi cũng ủng hộ lần này như đã từng ủng hộ ở Nam California,” vị chủ tịch của hội, nay trên 80 tuổi, kêu gọi.

Chương trình văn nghệ sẽ được trực tiếp truyền hình trên đài SBTN và lực lượng nghệ sĩ rất phong phú như thấy liệt kê trên tờ quảng cáo, gồm khoảng 40 ca nghệ sĩ của Trung Tâm Asia, và các MC quen thuộc như Diệu Quyên, Dương Nguyệt Ánh, Đỗ Tân Khoa, Kim Nhung, Minh Phượng, Mộng Lan, Nam Lộc, Thùy Dương, Việt Dzũng. Ngoài ra có biệt đòan văn nghệ Lam Sơn và câu lạc bộ liên trường Quảng Đà.

Âm thanh do Việt Anh – Premier Production; các ban nhạc Trúc Sinh, The Moon Flower, Lê Huy với Phượng Hòang.

Ông Chính cho biết hội đòan ở những nơi xa có ý định tham dự, xin liên lạc ban tổ chức để giúp mướn phòng khách sạn.

Quang cảnh đồng hương tham dự ĐNHCOA kỳ 6 ở Nam Cali. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Giá vé đồng hạng là $10. Ban tổ chức kêu gọi chi phiếu yểm trợ, xin đề: ĐNH Cám Ơn Anh kỳ 7 và gởi về một trong ba địa chỉ nêu trên.

Điện thoại liên lạc ban tổ chức, Bắc California: Nguyễn Hồng Tuyền (510) 589-4994, Tony Đinh (408) 590-2774, Thái Văn Hòa (408) 771-5146, Lê Văn Chính (510) 207-6920. Nam California: Nguyễn Thị Hạnh Nhơn (714)590-8534.


From:
http://www.nguoi-viet.co...mp;zoneid=1#.UdNlJKxMypY
.
thanks 1 user thanked DuyKhiem for this useful post.
hoamai on 7/19/2013(UTC)
coffeebean  
#3 Posted : Friday, July 5, 2013 12:59:46 AM(UTC)
coffeebean

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/16/2011(UTC)
Posts: 1,451

Thanks: 247 times
Was thanked: 896 time(s) in 415 post(s)
Cám ơn Anh Duy Khiêm đưa tin về ĐNH Cám Ơn Anh, Người Thương Binh VNCH kỳ 7
Mong anh chuyển lời cám ơn đến ban tổ chức đã bỏ rất nhiều công sức, thời gian cho nghĩa cử chân tình cao đẹp này ... còn tiếp nối .
Nếu có thể nào, xin anh chuyển đến ban tổ chức chương trình Nhạc hội một lời yêu cầu ... một bài hát do bất cứ ca sĩ nào của TTAsia trình bày trong ngày gây quỹ 28, tháng 7, 2013 sắp tới. Bài hát

Người Thương Binh Việt Nam, "Giữa quê người tôi hát tên Anh"

Edited by moderator Saturday, July 6, 2013 6:55:15 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 3 users thanked coffeebean for this useful post.
DuyKhiem on 7/6/2013(UTC), victoria on 7/12/2013(UTC), hoamai on 7/19/2013(UTC)
Su Ko  
#4 Posted : Friday, July 12, 2013 1:02:12 PM(UTC)
Su Ko

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 4/2/2011(UTC)
Posts: 873
Location: San Jose

Thanks: 506 times
Was thanked: 382 time(s) in 122 post(s)
UserPostedImage
thanks 2 users thanked Su Ko for this useful post.
coffeebean on 7/17/2013(UTC), hoamai on 7/19/2013(UTC)
coffeebean  
#5 Posted : Wednesday, July 17, 2013 11:43:59 PM(UTC)
coffeebean

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/16/2011(UTC)
Posts: 1,451

Thanks: 247 times
Was thanked: 896 time(s) in 415 post(s)

oh, Administrator đã sửa cái post của bean cho đẹp hơn. bean nhớ chỉ post một dòng cái link của bài hát thôi giờ có cái hình thiệt đẹp
Thanks Suko tìm post tờ bích chương quảng cáo này
Cám ơn nhiều thiệt nhiều
Ngoc N Hao  
#6 Posted : Wednesday, July 31, 2013 10:35:40 AM(UTC)
Ngoc N Hao

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 2,799
Location: France

Thanks: 2402 times
Was thanked: 1767 time(s) in 996 post(s)
UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

Edited by user Sunday, August 25, 2013 10:20:04 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 4 users thanked Ngoc N Hao for this useful post.
thuylinh on 7/31/2013(UTC), Hạ Vi on 8/1/2013(UTC), victoria on 8/1/2013(UTC), hoamai on 8/1/2013(UTC)
Thanh Phong  
#7 Posted : Wednesday, July 31, 2013 10:43:07 AM(UTC)
Thanh Phong

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 5,311
Man
Location: Netherlands

Thanks: 2489 times
Was thanked: 4253 time(s) in 1771 post(s)
Full Video Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh lần thứ 7 tại San Jose

thanks 6 users thanked Thanh Phong for this useful post.
thuylinh on 7/31/2013(UTC), LoveAsia on 7/31/2013(UTC), Hạ Vi on 8/1/2013(UTC), victoria on 8/1/2013(UTC), hoamai on 8/1/2013(UTC), De on 1/2/2014(UTC)
tieng Viet  
#8 Posted : Wednesday, July 31, 2013 11:59:14 AM(UTC)
tieng Viet

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/15/2011(UTC)
Posts: 515

Thanks: 1041 times
Was thanked: 464 time(s) in 237 post(s)
Thanh kiu Thanh Phong for a full show video.
@Ngoc N Hao: co' hinh Our nguoi Dep Ho Hoang Yen hong?
UserPostedImage
Ngoc N Hao  
#9 Posted : Thursday, August 1, 2013 9:24:04 AM(UTC)
Ngoc N Hao

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 2,799
Location: France

Thanks: 2402 times
Was thanked: 1767 time(s) in 996 post(s)
Originally Posted by: Andrew Hoang Go to Quoted Post

@Ngoc N Hao: co' hinh Our nguoi Dep Ho Hoang Yen hong?

Hi Andrew Hoàng ....NH cũng có tìm mà chưa thấy hinh` của người đẹp Hồ Hoàng Yến .....Không biết người đẹp có bị kẹt show không..! có kịp về tham dự chương trình ...! Hehe...để canh me người ta có post thêm hình ....and có hình người đẹp , NH sẻ mang dìa 4rum liền ...Smile
Ngoc N Hao  
#10 Posted : Sunday, August 25, 2013 10:17:36 AM(UTC)
Ngoc N Hao

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 2,799
Location: France

Thanks: 2402 times
Was thanked: 1767 time(s) in 996 post(s)
UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.