Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
TyAlex2009  
#1 Posted : Monday, December 17, 2012 9:01:22 AM(UTC)
TyAlex2009

Rank: Advanced Member

Reputation:

Groups: Registered
Joined: 3/19/2011(UTC)
Posts: 49
Location: USA

To chị Như,

TyAlex đã đọc truyện này trong lúc còn học Trung Học nhưng vào thời điểm đó ngang lắm nên không thèm quan tâm, và đoc cho có đọc . Bây giờ có duyên đọc lại thị giác ngộ; thật đúng vậy, giá trị, đạo đức, và nhân cách chỉ có chính bản thân mình làm đánh mất nó .

TyAlex viết cho chị Như đọc để cùng học hỏi .

A Story Of Twenty Dollars

A well-known speaker started off his seminar holding up a $ 20.00 bill. In the room of 200, he asked, " who would like this $20 bill? " Hands started going up. He said, " I am going to give this $20 to one of you but first, let me do this."

He proceeded to crumple up the $20 dollar bill. He then asked, " who still wants it...?" still the hands were up in the air. "Well," he replied, " what if I do this?......" And he dropped it on the ground and started to grind it into the floor with his shoe. He picked it up, now crumpled and dirty. " Now, who still wants it?" still the hands went into the air.

My friends, we have all learned a very valuable lesson. No matter what I did to the money, you still wanted it because it did not decrease in value. It was still worth $20. Many times in our lives, we are dropped, crumpled, and ground into the dirt by the decisions we make and the circumstances that come our way. We feel as though we are worthless. But no matter what has happened or what will happen, you will never lose your value.

Dirt or clean, crumpled or finely creased, you are still priceless to those who Do Love You. The worth of our lives comes not in what we do or who we know, but by WHO WE ARE. You are special. Don't Ever forget it. " count your blessings, not your problem." ( Author Unknown) . Makes me think and Makes you think, too huh??

Và TyAlex viết việc này bởi vì TyAlex muốn bợm và mỉa mai . Tuy biết rằng, khi chị Như và người ái mộ Chị ở Việt Nam đọc sẽ thấy không vui......

Vì " là con dân Việt Nam" khi hát, khi thể hiện lòng yêu nước thì " nửa đêm giờ tí canh ba" có người gõ cửa mời đi làm việc, rồi bị đánh đập, rồi bị tù tội . Oh! thiên lý và công đạo ở đâu rồi nhỉ ??? cũng chỉ vì một chữ THAM và củng cố ĐỊA VỊ của Bác và Chú ở Việt Nam mà con cháu viet nam phải đánh vần chữ NHỤC, và " con dân việt nam" thì bị mất tất cả : Không có tự do ngôn luận, Không có tự do đi bỏ phiếu, Không có pháp lý, Không có nhân quyền; vì vậy, " Khóc Mẹ Dân Oan" hay khóc " Việt Nam Tôi Đâu" cho nên vác đơn lên kiện Ông Trời .

Trời rằng : Thiện lai Thiện báo; Ác lai Ác báo
Việc thiện thực hành; Việc ác tránh xa ...

Vì là con dân việt kiều khi muốn về lại hát thì phải " tôi xin người cấp giấy phép cho tôi hát", và " tôi xin người chọn bài hát hạp nhỉ để tôi hát " nhưng xin người trả tiền cát xê ( shows) thật cao; cho tôi trọn một kiếp đam mê ( đổi lời bài nhạc kiếp đam mê) cho nên quên rồi đã từng khóc cho người thân, cho bạn bè đã nằm xuống vì hai chữ Tự Do . Tự Do ơi Tự Do! Tôi đổi bằng ...., và " Một ngày Việt Nam tang tóc " rồi " con gởi về cho cha một manh áo trắng ...; cha....", và .....; ùm mà thôi; TyAlex không viết ra suy nghĩ bợm của mình nữa bởi vì phạm phải Như Quỳnh .

Bởi vì Như Quỳnh mà TyAlex nghe nhạc việt nam nhiều rồi biết mượn nhạc mỉa mai và trịch thượng . TyAlex đang đổi họ Đỗ tên Thừa; thật là ý ẹ mà ! Xin lỗi Như Quỳnh; indeed, những bài nhạc do Như Quỳnh hát trong quá khứ và hiện tại nghe hoài không thấy chán, thật là hay và thật là tâm đắc ( cảm nhận của TyAlex)

À! Vì " Xin Trả Lại Thời Gian" và ôm kỷ niệm chẳng nửa lời thở than...nếu rơi vào trường hợp sau đây . Như Quỳnh sẽ thế nào ??? Trong một đêm biểu diễn với số lượng khán giả hơn 10,000 người tham dự và khi Như Quỳnh ra hát thì chỉ còn lại vài trăm, hoặc vài người . Vì lý do Như Quỳnh là người hát cuối cùng, lại hết giờ bởi vì những ca sĩ hát trước Như Quỳnh lấy quá nhiều thời gian theo qui định . Khán giả từ từ ra về vì lý do ngày mai phải đi làm, nhà ở xa, có con nít đi theo,hoặc có emergency nên phải về sớm . Và sẽ không có nhiều tiếng náo nhiệt và nhiều tiếng vỗ tay mà chỉ còn lại với sự tĩnh lặng và không gian rông lớn của stadium.

Nếu chị Như là người nghệ sĩ của đêm hôm đó, và TyAlex nghĩ rằng chị Như vẫn hát hay như " Tiếng hát Chim Đa Đa" hay " Ôi lấy chồng chiến binh..." và " Hoa trắng thôi cài trên áo tím ..." của ngày nào đúng không ? và không phải vì những thứ khác ảnh hưởng đến tâm tình của chị, phải không ? Đây cũng chỉ là ý nghĩ của TyAlex mà thôi bởi vì TyAlex không phải là Chị .

TyAlex nghĩ chị Như cũng hiểu là không ai biết được tương lai, quá khứ thì chỉ là hoài niệm cho nên trân quý hiện tại . TyAlex lại có những suy nghĩ không giống ai . Thật là đã trở thành người ngôn giả thì mất trí, ý quên bất tri ...hihihi . Vì vậy, chị Như vẫn còn nợ TyAlex và người ái mộ chị nhiều bài hát . So see you whenever I see you .

Thân chúc chị Như và gia đình thân tâm thường được an lạc .


To All,

Here are my favorite mottos : Do not tell others how to act unless you can set a good example . And Newton's 3rd law " For every action, there is an equal and opposite reaction". Thus, thank you for taking your times reading my emails.

And Holidays are coming, and I wish you all good health, wealth, and prosperity for the future. Dream big, set high standards, and stay committed and focused.

sincerely,
TyAlex.

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.